Đầu cắt cước máy cắt cỏ cầm tay chạy điện GL5530

Được làm hoàn toàn từ 100% nhựa nguyên chất độ cao, khả năng làm việc ổn định và an toàn hơn. Đầu cắt cước cho phép bạn có thể cắt trên những thảm cỏ sân vườn có nhiều đá và khu vực ở bờ tường có gốc hẹp. Với đường kính dây cước Ø 1.5 mm có răng cưa sẽ giúp việc cắt cỏ được diễn ra dễ dàng và chính xác hơn. Thích hợp cho loại máy cắt cỏ sân vườn dùng điện 220V, lý tưởng để chọn lựa phụ tùng chính xác. Xem thêm: Máy cắt cỏ cầm tay dùng điện BLACK & DECKER GL5530 chính hãng Dây cước bao gồm hai ngánh, mỗi nhánh có chiều dài 6 mét với tiết diện là dạng răng cưa nhỏ. Với kết cấu đặc biệt, khả năng cắt của cước sẽ dễ dàng hơn so với loại cước trơn. Điều đó được kiểm chứng thông qua bề mặt cỏ và mức độ hiệu quả khi cắt. Việc tháo lắp và thay thế ổ cắt cước sẽ dễ dàng hơn với phụ tùng chính hãng. Bạn sẽ hài lòng về độ an toàn và độ bền của nó.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Được làm hoàn toàn từ 100% nhựa nguyên chất độ cao, khả năng làm việc ổn định và an toàn hơn. Đầu cắt cước cho phép bạn có thể cắt trên những thảm cỏ sân vườn có nhiều đá và khu vực ở bờ tường có gốc hẹp. Với đường kính dây cước Ø 1.5 mm có răng cưa sẽ giúp việc cắt cỏ được diễn ra dễ dàng và chính xác hơn. Thích hợp cho loại máy cắt cỏ sân vườn dùng điện 220V, lý tưởng để chọn lựa phụ tùng chính xác.

Xem thêm: Máy cắt cỏ cầm tay dùng điện BLACK & DECKER GL5530 chính hãng

Dây cước bao gồm hai ngánh, mỗi nhánh có chiều dài 6 mét với tiết diện là dạng răng cưa nhỏ. Với kết cấu đặc biệt, khả năng cắt của cước sẽ dễ dàng hơn so với loại cước trơn. Điều đó được kiểm chứng thông qua bề mặt cỏ và mức độ hiệu quả khi cắt. Việc tháo lắp và thay thế ổ cắt cước sẽ dễ dàng hơn với phụ tùng chính hãng. Bạn sẽ hài lòng về độ an toàn và độ bền của nó.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Với ổ cước chính hãng, việc tháo lắp dễ dàng và chính xác hơn. Bề mặt ổ quấn cước được bố trí các viền cong tạo nên một ma sát lớn, bám chắc vào nắp ốp. Nghĩa là ổ cước luôn được giữ cố định trong đầu cắt mà không rung lắc khi hoạt động. Hiệu quả và tiết kiệm dây cước hơn.

  • Thân ổ quấn cước chia làm hai phần riêng biệt để tạo nên vòng quấn đều và chắc chắn hơn. Mỗi phần được quấn tối đa 6 mét cước với đường kính dây là Ø 1.5 mm. Cước sẽ được kéo ra dễ dàng từ hai vòng quấn trước.

  • Có thể sử dụng cho nhiều đời máy cắt cỏ cầm tay dùng điện của hãng Black Decker như GL315, GL337, GL350, GL650, GL660, GL670, GL670, GL651, GL652, GL653, GL655, GL656, GL687, GL680 và GL5530.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Đầu ổ cắt cước
Nhà sản xuất Black Decker Mỹ
Vật liệu Nhựa đặc biệt
Đường kính dây cước Ø 1.5mm
Chiều dài dây cước 2 x 6 mét
Sử dụng cho máy  GL5530.
Xuất xứ Chính hãng Black Decker

Nên xem: Máy cắt cỏ Black Decker khác

1 đánh giá cho Đầu cắt cước máy cắt cỏ cầm tay chạy điện GL5530

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Đỗ Hùng Minh

    Tôi rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của CTY. Tôi đánh giá sản phẩm 5 sao vì đúng hàng như cam kết

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist