Bộ hơi xi lanh nòng piston bạc máy cưa STIHL MS382 hiệu B&B ITALY

Là cụm chi tiết chính của động cơ, bộ hơi xi lanh nòng piston bạc của máy cưa làm việc trong điều kiện tải trọng và nhiệt độ cao. Đối với động cơ hai thì, nhiệt độ sinh ra trong quá trình cháy là rất lớn, do đó bề mặt xilanh nòng phải được mạ một lớp Niken chịu nhiệt và giảm thiểu ma sát. Với piston thì được làm từ hợp kim nhôm với nhiều phụ gia khác nhau trong đó có Silicon tạo nên độ giản nở nhiệt. Nêm xem: Nòng bạc piston Ấn Độ máy cưa STIHL 038, MS380, MS381 Với máy cưa STIHL MS382 được phát triển dựa trên dòng tiền nhiệm MS381 và thiết kế lại một số chi tiết khác bao gồm trục khuỷu tay dên, bánh đà (bu lăng), bơm nhớt, bộ khởi động mặt giật nắp chụp giật, và bộ hơi xi lanh nòng piston bạc. Những cải tiến giúp giảm thiểu trọng lượng máy, gọn hơn nhưng vẫn đảm bảo công suất và tính năng sử dụng như dòng tiền thân máy cưa STIHL MS381.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Là cụm chi tiết chính của động cơ, bộ hơi xi lanh nòng piston bạc của máy cưa làm việc trong điều kiện tải trọng và nhiệt độ cao. Đối với động cơ hai thì, nhiệt độ sinh ra trong quá trình cháy là rất lớn, do đó bề mặt xilanh nòng phải được mạ một lớp Niken chịu nhiệt và giảm thiểu ma sát. Với piston thì được làm từ hợp kim nhôm với nhiều phụ gia khác nhau trong đó có Silicon tạo nên độ giản nở nhiệt.

Nêm xem: Nòng bạc piston Ấn Độ máy cưa STIHL 038, MS380, MS381

Với máy cưa STIHL MS382 được phát triển dựa trên dòng tiền nhiệm MS381 và thiết kế lại một số chi tiết khác bao gồm trục khuỷu tay dên, bánh đà (bu lăng), bơm nhớt, bộ khởi động mặt giật nắp chụp giật, và bộ hơi xi lanh nòng piston bạc. Những cải tiến giúp giảm thiểu trọng lượng máy, gọn hơn nhưng vẫn đảm bảo công suất và tính năng sử dụng như dòng tiền thân máy cưa STIHL MS381.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Nòng B&B máy cưa xích STIHL MS382 có kích thước và hình dáng gọn nhẹ, các cánh tản nhiệt được chia đều và bố trí lớn hơn giúp quá trình làm việc của xi lanh nòng được tốt hơn. Bên ngoài được phun một lớp Silicat bảo vệ tốt bơn trước tác hại của nhiệt độ và bụi bẩn.

Bên trong xi lanh nòng máy cưa STIHL MS382 hiệu B&B được mạ một lớp Niken, nòng thuộc loại NIKASIL (hay còn gọi là nòng kiếng) với độ bền tốt hơn. Lớp mạ dày sẽ tạp nên quá trình chuyển động tịnh tiến tốt hơn cho piston trong khi làm việc. Chống bong tróc.

Piston máy cưa STIHL MS382 hiệu B&B được làm từ hợp kim nhôm có pha phụ gia, trong đó có Silicon tăng khả năng giản nở nhiệt tốt hơn. Bộ bạc chế tạo từ thép cứng có độ đàn hồi tốt sẽ giúp độ kín khít trong bộ hơi tốt hơn, điều này tăng hiệu suất sử dụng của máy cưa xích STIHL.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Nòng bạc piston máy cưa
Hãng sản xuất B&B ITALY
Các chi tiết bao gồm Xi lanh (nòng), Xéc măng (bạc), piston, ắc và phe ắc
Loại nòng NIKASIL hay còn gọi là nòng kiếng
Đường kính nòng Ø 52 mm
Độ dày xéc măng (bạc) 1.5 mm
Xuất xứ ITALY
Đóng gói 01 bộ/hộp

Nên xem: Phụ tùng máy cưa xích STIHL MS382 khác

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ hơi xi lanh nòng piston bạc máy cưa STIHL MS382 hiệu B&B ITALY”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist