Nửa lốc máy bên côn máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 chính hãng

Nửa lốc máy bên côn máy cắt bê tông STIHL TS420 TS410 được chế tạo từ hợp kim nhôm đặc biệt, nhẹ và độ cứng cao (tương tự như vỏ máy bay hay còn gọi là nhôm cháy) bao bọc bởi lớp sơn tỉnh điện chống ăn mòn trước các tác nhân gây hại. Hình dáng và kích thước được STIHL kiểm soát chặt chẽ đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật và nhu cầu sử dụng. Lốc máy được tạo thành bởi hai nửa lốc, nửa lốc bên côn và nửa lốc bên điện. Nên xem: Phụ tùng phụ kiện máy cắt bê tông cầm tay Nhằm tạo nên khoang hút hỗn hợp hòa khí và cung cấp cho buồng đốt động cơ. Hai nửa lốc máy khi lắp ráp tạo nên một không gian rộng để chứa hòa khí và cùng với xilanh nòng ghép kín với nhau. Do đó STIHL phải bố trí thêm roăng giữa các mối nối lắp ráp trong đó có gioăng nòng và gioăng lốc. STIHL luôn khuyến cáo người dùng hãy thay thế phụ tùng chính hãng để đảm bảo quá trình làm việc ổn định và hiệu quả hơn.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Nửa lốc máy bên côn máy cắt bê tông STIHL TS420 TS410 được chế tạo từ hợp kim nhôm đặc biệt, nhẹ và độ cứng cao (tương tự như vỏ máy bay hay còn gọi là nhôm cháy) bao bọc bởi lớp sơn tỉnh điện chống ăn mòn trước các tác nhân gây hại. Hình dáng và kích thước được STIHL kiểm soát chặt chẽ đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật và nhu cầu sử dụng. Lốc máy được tạo thành bởi hai nửa lốc, nửa lốc bên côn và nửa lốc bên điện.

Nên xem: Phụ tùng phụ kiện máy cắt bê tông cầm tay

Nhằm tạo nên khoang hút hỗn hợp hòa khí và cung cấp cho buồng đốt động cơ. Hai nửa lốc máy khi lắp ráp tạo nên một không gian rộng để chứa hòa khí và cùng với xilanh nòng ghép kín với nhau. Do đó STIHL phải bố trí thêm roăng giữa các mối nối lắp ráp trong đó có gioăng nòng và gioăng lốc. STIHL luôn khuyến cáo người dùng hãy thay thế phụ tùng chính hãng để đảm bảo quá trình làm việc ổn định và hiệu quả hơn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Lốc máy là cụm chi tiết chịu tải trọng lớn trong điều kiện làm việc khắc nghiệt như ăn mòn hóa học và va đập mạnh. Trong hai nửa lốc thì nửa lốc bên côn luôn chịu tải nhiều hơn bởi bộ phận truyền động như bố côn amada kéo lưỡi cắt bê tông được bố trí ở nửa lốc này. Do đó bạn có thể hiểu vì sao nửa lốc bên côn nhanh hao mòn và dễ hư hỏng hơn so với nửa lốc bên điện.

Nửa lốc bên côn TS410, TS420 bao gồm các chi tiết như thân nửa lốc, vòng bi bạc đạn dên, phớt dên và ba bu lông bắt cần đỡ mâm cắt. Các chi tiết bao gồm được cung cấp bởi STIHL Đức và luôn là phụ tùng chính hãng loại tốt.

Một trong những chi tiết cực kỳ quan trọng và thuộc vào thành phần chính của máy. Nửa lốc máy bên côn được chế tạo từ hợp kim nhôm cứng (nhôm cháy) là loại vật liệu đặc biệt. Kết hợp trục khuỷu (dên), xilanh (nòng), piston bạc tạo nên cụm máy bền vững.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Nửa lốc bên côn máy cắt bê tông
Hãng sản xuất STIHL Đức
Vật liệu Hợp kim nhôm (nhôm cháy)
Các chi tiết bao gồm Đạn dên, phớt dên, bu lông gắn cần đỡ
Sử dụng cho các mẫu máy Máy cắt bê tông TS410, TS420
Xuất xứ Đức

Nên xem: Bộ chế hòa khí bình xăng con máy cắt bê tông STIHL TS410, TS420 loại tốt

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nửa lốc máy bên côn máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 chính hãng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist