Chén côn puly kéo dây curoa máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420

Chén côn puly máy cắt bê tông thuộc vào bộ ly hợp, mômen xoắn của động cơ được truyền qua bộ ly hợp rồi đến lưỡi cắt bê tông bằng dây curoa. Quá trình truyền động một phần phụ thuộc và lực ma sát bề mặt của chén côn puly và bố côn trong amada. Phần còn lại thuộc về dây curoa và puly. Do đó máy cắt làm việc phụ thuộc vào hiêụ suất truyền động của các bộ phận chi tiết này. Nên xem: Bố côn trong Amada máy cắt bê tông STIHL TS410, TS420 loại tốt Được sản xuất bởi STIHL Đức với loại thép cứng, chịu tải trọng và nhiệt độ cao. Chén côn puly kéo dây curoa máy cắt bê tông STIHL TS420, TS410 luôn làm việc hiệu quả, kết quả lưỡi cắt quay nhanh hơn và không bị trơn trượt kể cả điều kiện làm việc khắc nghiệt như nhiều bụi bẩn và nhiệt độ cao thường xuyên.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Chén côn puly máy cắt bê tông thuộc vào bộ ly hợp, mômen xoắn của động cơ được truyền qua bộ ly hợp rồi đến lưỡi cắt bê tông bằng dây curoa. Quá trình truyền động một phần phụ thuộc và lực ma sát bề mặt của chén côn puly và bố côn trong amada. Phần còn lại thuộc về dây curoa và puly. Do đó máy cắt làm việc phụ thuộc vào hiêụ suất truyền động của các bộ phận chi tiết này.

Nên xem: Bố côn trong Amada máy cắt bê tông STIHL TS410, TS420 loại tốt

Được sản xuất bởi STIHL Đức với loại thép cứng, chịu tải trọng và nhiệt độ cao. Chén côn puly kéo dây curoa máy cắt bê tông STIHL TS420, TS410 luôn làm việc hiệu quả, kết quả lưỡi cắt quay nhanh hơn và không bị trơn trượt kể cả điều kiện làm việc khắc nghiệt như nhiều bụi bẩn và nhiệt độ cao thường xuyên.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Chén côn puly của máy cắt bê tông bao gồm hai phần chính, phần chén côn ăn khớp với bố côn trong amada. Phần còn lại là puly có năm rãnh với tiết ngang (mặt cắt) có dạng hình chữ V. Với tiết diện ngang này, khả năng bám dính trong điều kiện làm việc nhiều bụi bẩn sẽ cho tỷ số truyền cao, điều đó có nghĩa lưỡi cắt bê tông quay nhanh hơn và mạnh hơn.

Phần chén côn ăn khớp với bố côn trong amada có thành chén dày hơn, độ nhẵn bề mặt luôn đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật trong truyền động ma sát. Điều đó giúp hệ thống truyền động có tỷ số truyền cao, nghĩa là thiết bị tải luôn được cung cấp bởi một mômen xoắn gần bằng mômen của động cơ sinh ra. Giảm thiểu tổn hao trong truyền động càng thấp thì máy cắt của bạn càng làm việc hiệu quả hơn.

Trong quá trình làm việc, hệ thống truyền động bao gồm puly, dây curoa, bố côn trong luôn phải kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên. Hãy căng dây curoa cần thiết để đảm bảo độ căng trong quá trình làm việc, luôn vệ sinh rãnh puly là việc làm thường xuyên để chắc chắn hệ thống truyền động có tỷ số truyền cao và giảm thiểu tổn thất mômen xoắn của động cơ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Chén côn puly dưới
Hãng sản xuất STIHL Đức
Vật liệu Thép cứng
Các chi tiết bao gồm Dạn chén và phe gài
Sử dụng cho các mẫu máy Máy cắt bê tông TS410, TS420, TS480, TS500
Xuất xứ Đức

Cần tham khảo thêm dây curoa máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 để biết thêm hệ thống truyền động.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chén côn puly kéo dây curoa máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist