Bố côn trong Amada máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 loại tốt

Bố côn trong Amada máy cắt bê tông STIHL TS420 TS410 bao gồm các chi tiết chính, ba quả văng (hay còn gọi là má côn) rời được liên kết với thanh ba càng bởi sức kéo của ba lò xo côn dịch chuyển trong khoảng định vị của kẹp ba càng. Khi tốc độ vòng tua thấp, lò xo côn sẽ kéo ba má côn áp sát ba càng làm ngắt mômen quay của động cơ đến thiết bị tải. Khi tốc độ cao, lực ly tâm thắng được sức kéo của lò xo thì ba quả văng sẽ áp sát chén côn và bám chặt lên thành chén để truyền động. Tốc độ quay càng nhanh thì khả năng bám chặt càng tốt. Xem thêm: Dây curoa máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 loại tốt theo máy Trên nguyên lý hoạt động của bố côn trong amada đã hiểu rõ khả năng làm việc liên tục trong điều kiện chịu nhiệt độ cao, ma sát lớn đòi hỏi vật liệu chế tạo phải tốt để đảm bảo tốc độ làm việc của lưỡi cắt. Do đó STIHL luôn khuyến cáo người dùng hãy kiểm tra cụm chi tiết này thường xuyên để hệ thống truyền động được làm việc một cách tốt nhất và hiệu quả hơn.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Bố côn trong Amada máy cắt bê tông STIHL TS420 TS410 bao gồm các chi tiết chính, ba quả văng (hay còn gọi là má côn) rời được liên kết với thanh ba càng bởi sức kéo của ba lò xo côn dịch chuyển trong khoảng định vị của kẹp ba càng. Khi tốc độ vòng tua thấp, lò xo côn sẽ kéo ba má côn áp sát ba càng làm ngắt mômen quay của động cơ đến thiết bị tải. Khi tốc độ cao, lực ly tâm thắng được sức kéo của lò xo thì ba quả văng sẽ áp sát chén côn và bám chặt lên thành chén để truyền động. Tốc độ quay càng nhanh thì khả năng bám chặt càng tốt.

Xem thêm: Dây curoa máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 loại tốt theo máy

Trên nguyên lý hoạt động của bố côn trong amada đã hiểu rõ khả năng làm việc liên tục trong điều kiện chịu nhiệt độ cao, ma sát lớn đòi hỏi vật liệu chế tạo phải tốt để đảm bảo tốc độ làm việc của lưỡi cắt. Do đó STIHL luôn khuyến cáo người dùng hãy kiểm tra cụm chi tiết này thường xuyên để hệ thống truyền động được làm việc một cách tốt nhất và hiệu quả hơn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Ba má côn là loại thép có độ cứng cao, chịu ma sát và nhiệt độ tốt. Bề mặt làm việc của ba má côn luôn có độ nhẵn tối đa cho phép để khả năng bám chặt với chén côn đem lại một hệ thống truyền động hiệu suất cao. Tốc độ quay của lưỡi cắt bê tông phụ thuộc nhiều vào độ nhẵn bề mặt của má côn và chén côn.

Ba má côn dịch chuyển dựa trên lực ly tâm và lực kéo của lò xo côn. Ba lò xo côn được bố trí đều gốc với lực kéo giống nhau sẽ giúp quá trình đóng ngắt truyền động êm ái và hiệu quả hơn. Nhiệt sinh ra do ma sát trong quá trình truyền động cũng tác dụng lên ba lò xo côn, do đó lò xo côn làm việc khắc nghiệt hơn, tuổi thọ sẽ giảm theo thời gian và hiệu suất truyền động sẽ không được đảm bảo.

Có nhiệm vụ giữ và định vị má côn, lò xo côn, kẹp ba càng là thân bố côn. Thân bố côn loại ba càng (hay gọi tắt là ba càng) được liên liên kết với trục khuỷu (dên) thông qua kiểu lắp ráp bằng ren. Bởi chiều vòng quay cuối của động cơ cùng chiều kim đồng hồ, nên ba càng thường được làm ren kiểu ren ngược chiều kim đồng hồ (hay còn gọi ren nghịch).

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Bộ côn trong bố amada
Hãng sản xuất STIHL Đức
Loại côn Côn ba càng
Vật liệu Thép cứng
Đường kính ngoài Ø 73.8 mm
Đường kính lổ Ø 11 mm x 1.25LH
Độ dày 9.7 mm
Khoảng cách các má 2.5 mm
Sử dụng cho các mẫu máy Máy cắt bê tông TS410, TS420, TS440
Xuất xứ Đức

Tham khảo thêm các phụ tùng máy cắt bê tông khác

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bố côn trong Amada máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 loại tốt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist