Bộ điện IC lửa máy cưa Makita EA3200S EA3201S PS32C hàng tốt

Bộ điện IC lửa nằm trong hệ thống đánh lửa của động cơ xăng. Với máy cưa Makita EA3201S, sử dụng hệ thống đánh lửa Capacitor Discharge Ignition (viết tắt là CDI) được hiểu là đánh lửa điện tử đang được sử dụng phổ biến trên tất cả các dòng động cơ nhỏ như máy cưa và máy cắt cỏ. Bao gồm các chi tiết bánh đà (bu lăng), IC và bugi. Nhằm sản sinh điện áp cao đến hàng nghìn volt và kết hợp với bugi để tạo ra tia lửa điện đốt cháy nhiên liệu. Nên xem: Bộ điện IC đánh lửa NOKER máy cưa STIHL MS170, MS180, 017, 018 Một hệ thống đánh lửa hoạt động tốt khi tia lửa điện sinh ra mạnh vào đánh đúng thời điểm. Tia lửa mạnh, dứt khoát sẽ tạo nên một quá trình đốt cháy hòa khí dễ dàng và chính xác hơn. Lúc này động cơ sẽ hoạt động với hiệu suất cao, công sinh ra lớn, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường hơn. Với bộ điện IC đánh lửa chính hãng sẽ đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, cho phép quá trình làm việc hiệu quả hơn.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Bộ điện IC lửa nằm trong hệ thống đánh lửa của động cơ xăng. Với máy cưa Makita EA3201S, sử dụng hệ thống đánh lửa Capacitor Discharge Ignition (viết tắt là CDI) được hiểu là đánh lửa điện tử đang được sử dụng phổ biến trên tất cả các dòng động cơ nhỏ như máy cưa và máy cắt cỏ. Bao gồm các chi tiết bánh đà (bu lăng), IC và bugi. Nhằm sản sinh điện áp cao đến hàng nghìn volt và kết hợp với bugi để tạo ra tia lửa điện đốt cháy nhiên liệu.

Nên xem: Bộ điện IC đánh lửa NOKER máy cưa STIHL MS170, MS180, 017, 018

Một hệ thống đánh lửa hoạt động tốt khi tia lửa điện sinh ra mạnh vào đánh đúng thời điểm. Tia lửa mạnh, dứt khoát sẽ tạo nên một quá trình đốt cháy hòa khí dễ dàng và chính xác hơn. Lúc này động cơ sẽ hoạt động với hiệu suất cao, công sinh ra lớn, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường hơn. Với bộ điện IC đánh lửa chính hãng sẽ đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, cho phép quá trình làm việc hiệu quả hơn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Được gia công bởi đơn đặt hàng từ Makita Nhật Bản với các tiêu chí chất lượng khắt khe về tiêu chuẩn kỹ thuật, IC lửa EA3201S sẽ cho phép quá trình làm việc của động cơ hoàn hảo hơn. Tính đồng bộ giữa bánh đà (bu lăng) và IC sẽ đảm bảo quá trình tạo tia lửa mạnh và chính xác. Động cơ dễ dàng khởi động và làm việc hiệu quả hơn.

  • IC đánh lửa là một cuộn dây cảm ứng trong hệ thống đánh lửa của động cơ nói chung và máy cưa xích nói riêng. Nhằm biến đổi điện áp thấp của pin đến hàng nghìn volt cần thiết để tạo ra tia lửa điện ở đầu bugi đốt cháy hỗn hợp nhiên liệu. Là loại hệ thống đánh lửa điện tử được sử dụng rộng rãi trong động cơ xăng bao gồm động cơ xe máy, máy cưa xích, máy cắt cỏ, động cơ nhỏ … Ban đầu nó được phát triển để khắc phục những nhược điểm của hệ thống đánh lửa bằng vít lửa như tia lửa không ổn định, thời điểm đánh lửa không chính xác, ….

  • Makita Nhật Bản luôn khuyến cáo người dùng hãy thay thế phụ tùng phụ kiện chính hãng để đảm bảo chất lượng máy cũng như an toàn hơn khi sử dụng. Quá trình cân chỉnh lửa dễ dàng hơn bởi sự đồng bộ giữa các chi tiết trong hệ thống. Điều này giúp bạn hài lòng khi sử dụng sản phẩm máy cưa xích EA3201S từ Makita Nhật Bản.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Bộ điện IC đánh lửa máy cưa
Hãng sản xuất Makita Nhật Bản
Loại IC từ tính đánh lửa điện tử CDI
Bao gồm Thân bộ điện, nắp chụp, cáp bugi
Thích hợp Máy cưa Makita EA3200S, EA3201S, PS32C
Xuất xứ Chính hãng

Nên xem: Phụ tùng phụ kiện máy cưa khác

1 đánh giá cho Bộ điện IC lửa máy cưa Makita EA3200S EA3201S PS32C hàng tốt

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Đỗ Hùng Minh

    Sản phẩm tốt, tôi mua về ráp vừa vặn. Kỹ thuật viên cty MEE hướng dẫn cân chỉnh lửa chính xác, máy tôi hoạt động tốt rồi. Tôi hài lòng và đánh giá 5 sao

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist