Xilanh nòng máy cắt bê tông Makita EK6101 chính hãng loại tốt

Xilanh nòng máy cắt bê tông Makita EK6101 thuộc loại nòng NIKASIL hay còn gọi là nòng kiếng chất lượng cao hơn so với công nghệ mạ chrome truyền thống. Lớp mạ chắc chắn và dày hơn chịu ma sát tốt sẽ tạo nên buồng đốt hiệu suất cao. Hỗn hợp hòa khí được nén tốt do đó công sinh ra trong quá trình đốt cháy nhiên liệu lớn, sản sinh một công suất hoàn hảo cho thiết bị cắt hiệu suất cao. Xem thêm: Dây curoa máy cắt bê tông EK6101 loại tốt Xilanh nòng kết hợp với piston bạc là những chi tiết chính tạo nên một buồng đốt động cơ. Do đó công suất động cơ phụ thuộc vào quá trình nén và đốt cháy nhiên liệu. Makita Nhật Bản luôn khuyến cáo người dùng hay thay thế phụ tùng máy cắt bê tông chính hãng để đảm bảo hiệu suất máy và khả năng làm việc của thiết bị. Cần thiết cho một thiết bị cắt hoàn hảo.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Xilanh nòng máy cắt bê tông Makita EK6101 thuộc loại nòng NIKASIL hay còn gọi là nòng kiếng chất lượng cao hơn so với công nghệ mạ chrome truyền thống. Lớp mạ chắc chắn và dày hơn chịu ma sát tốt sẽ tạo nên buồng đốt hiệu suất cao. Hỗn hợp hòa khí được nén tốt do đó công sinh ra trong quá trình đốt cháy nhiên liệu lớn, sản sinh một công suất hoàn hảo cho thiết bị cắt hiệu suất cao.

Xem thêm: Dây curoa máy cắt bê tông EK6101 loại tốt

Xilanh nòng kết hợp với piston bạc là những chi tiết chính tạo nên một buồng đốt động cơ. Do đó công suất động cơ phụ thuộc vào quá trình nén và đốt cháy nhiên liệu. Makita Nhật Bản luôn khuyến cáo người dùng hay thay thế phụ tùng máy cắt bê tông chính hãng để đảm bảo hiệu suất máy và khả năng làm việc của thiết bị. Cần thiết cho một thiết bị cắt hoàn hảo.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Xilanh nòng máy cắt bê tông EK6101 được sản xuất bởi Makita Engineering Germany GmbH (Dolmar), một trong những nhà sản xuất lâu đời nhất và có trụ sở tại Hamburg, Đức. Người sáng lập công ty, Emil Lerp, đã phát triển vào năm 1927 chiếc cưa “loại A”, nặng 56.7kg và cần hai người đàn ông mới có thể cầm được. Nó đã được thử nghiệm trên núi Dolmar trong rừng Thüringer và công ty đã lấy tên ngọn núi này để đặt tên các sản phẩm của Dolmar. Năm 1991, công ty được mua lại bởi Nhật Bản Makita.

Để nhận biết thương hiệu sản phẩm Dolmar, xilanh nòng EK6101 được khắc nổi lên nòng logo thương hiệu Dolmar với hình dáng hai ngọn núi liền kề nhau. Các phụ tùng của máy cắt bê tông EK6101 có một phần sản xuất bởi Dolmar theo tiêu chuẩn kỹ thuật của Makita Nhật Bản.

Máy cắt bê tông làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, chịu nhiệt độ cao và nhiều bụi bẩn do đó bề mặt các chi tiết như xilanh nòng, piston xéc măng bạc luôn tổn hao và bị mài mòn. Điều cần thiết đối với máy cắt bê tông của bạn là phải vệ sinh bảo dưỡng lọc gió thường xuyên, thay thế lọc gió EK6101 định kỳ để bảo đảm xilanh nòng và piston xéc măng bạc ít hao mòn nhất. Luôn sử dụng nhớt pha xăng chính hãng hoặc loại tương đương để giúp bôi trơn và giải nhiệt buồng đốt tốt nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Xilanh nòng máy cắt bê tông
Hãng sản xuất Dolmar của Makita Nhật Bản
Loại nòng Nòng NIKASIL (nòng kiếng)
Bao gồm Xilanh nòng (không piston, không xéc măng bạc)
Đường kính Ø 47 mm
Sử dụng cho các mẫu máy Máy cắt bê tông Makita EK6100, EK6101
Xuất xứ Đức

Nên xem: Các dòng máy cắt bê tông cầm tay khác

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xilanh nòng máy cắt bê tông Makita EK6101 chính hãng loại tốt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist