Piston Xéc Măng Bạc máy cắt bê tông EK6101 Ø 47×1.2mm loại tốt

Bộ piston xéc măng bạc máy cắt bê tông EK6101 được làm từ hợp kim nhôm có khả năng chịu nhiệt tốt. Piston EK6101 là loại piston bạc đơn với đường kính Ø 47mm với khe bạc dày 1.2mm. Đuôi pitson có sự khác biệt khi phần dẫn hướng ở hai mặt đối diện lệch nhau về kích thước. Cụ thể phần đuôi ở phía bô lửa ngắn hơn so với phần đuôi của mặt xăng. Sự khác biệt đó cho phép hòa khí được nén với áp suất cao ở đáy các te sẽ đẩy hoàn toàn khí cháy ở thì trước ra ngoài do phần đuôi này ngắn và mở cửa xả sớm hơn. Nêm xem: Dây curoa máy cắt bê tông EK6101 zin theo máy Máy cắt bê tông làm việc trong điều kiện khắc nghiệt như tải trọng cao, chịu nhiệt độ và nhiều bụi bẩn do đó bộ piston xéc măng bạc của máy cắt bê tông luôn dễ bị mài mòn và hư hỏng. Quá trình bảo dưỡng máy thường xuyên sẽ giúp máy cắt của bạn hoạt động hiệu quả và ít hư hỏng. Makita luôn khuyến cáo người dùng hãy thay thế phụ tùng phụ kiện chính hãng để thiết bị cắt của bạn làm việc tốt hơn.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Bộ piston xéc măng bạc máy cắt bê tông EK6101 được làm từ hợp kim nhôm có khả năng chịu nhiệt tốt. Piston EK6101 là loại piston bạc đơn với đường kính Ø 47mm với khe bạc dày 1.2mm. Đuôi pitson có sự khác biệt khi phần dẫn hướng ở hai mặt đối diện lệch nhau về kích thước. Cụ thể phần đuôi ở phía bô lửa ngắn hơn so với phần đuôi của mặt xăng. Sự khác biệt đó cho phép hòa khí được nén với áp suất cao ở đáy các te sẽ đẩy hoàn toàn khí cháy ở thì trước ra ngoài do phần đuôi này ngắn và mở cửa xả sớm hơn.

Nêm xem: Dây curoa máy cắt bê tông EK6101 zin theo máy

Máy cắt bê tông làm việc trong điều kiện khắc nghiệt như tải trọng cao, chịu nhiệt độ và nhiều bụi bẩn do đó bộ piston xéc măng bạc của máy cắt bê tông luôn dễ bị mài mòn và hư hỏng. Quá trình bảo dưỡng máy thường xuyên sẽ giúp máy cắt của bạn hoạt động hiệu quả và ít hư hỏng. Makita luôn khuyến cáo người dùng hãy thay thế phụ tùng phụ kiện chính hãng để thiết bị cắt của bạn làm việc tốt hơn.

ĐẶC ĐIỂN NỔI BẬT:

Nhằm tránh sự nhầm lẫn giữa phụ tùng chính hãng và hàng kém chất lượng, các nhà sản xuất thiết bị luôn có những dấu hiệu nhận biết trên mỗi chi tiết máy. Đối với bộ piston xéc măng bạc thì phía bên trong thân piston luôn có ký hiệu riêng.

Đối với xéc măng bạc hàn ZIN theo máy thì có ký hiệu MAW ở miệng. Với loại xéc măng bạc chính hãng luôn đảm bảo về chất lượng, điều kiện làm việc và độ kín khít cao. Vật liệu làm xéc măng bạc chính hãng là hợp kim siêu cứng và có độ đàn hồi tốt. Bề mặt chịu mài mòn và đảm bảo kín khít trong quá trình làm việc.

Bộ piston xéc măng bạc là một trong những chi tiết máy tạo nên buồng đốt của động cơ bên cạnh xilanh nòng. Thuộc vào nhóm chi tiết đặc biệt cực kỳ quan trọng, bộ piston xéc măng bạc là một trong những yếu tố quyết định đến công suất động cơ, khả năng làm việc của máy và các tiêu chí kỹ thuật khác.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Piston bạc máy cắt bê tông
Hãng sản xuất Makita Nhật Bản
Các chi tiết bao gồm 01 Piston, 01 xéc măng (bạc), 01 ắc, 02 phe ắc
Vật liệu Hợp kim nhôm, thép cứng
Đường kính Ø 47 x 1.2 mm
Sử dụng cho các mẫu máy Máy cắt bê tông Makita EK6100, EK6101
Xuất xứ Đức

Nên xem: Máy cắt bê tông Makita EK6101 chính hãng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Piston Xéc Măng Bạc máy cắt bê tông EK6101 Ø 47×1.2mm loại tốt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist