Ống ruột gà máy thổi lá Makita EB7650TH, EB7660TH, EB5300TH

Là chi tiết kế nối dạng mềm giữa thân máy thổi với các ống thổi trung gian và ống thổi cuối. Giúp người vận hành máy dễ dàng di chuyển và điều khiển hướng gió. Được làm từ nhựa dẻo tổng hợp nên khả năng thao tác và định hướng để lượng khí thổi chính xác hơn. Điều này giúp quá trình làm việc thoải mái, giảm thiểu mệt mỏi khi phải điều khiển khó khăn. Có thể sử dụng cho các dòng máy thổi lá đeo vai của Makita. Xem thêm: Máy thổi lá (bụi) chạy xăng 4 thì MAKITA EB7660TH chính hãng Hình dáng thiết kế bên ngoài khác biệt, ở miệng ống có đường kính Ø 90mm và các khoảng lò xo có đường kính Ø 90mm bao gồm 13 sóng nổi và 13 sóng âm. Ở hai đầu miệng ống là khoảng không để kết nối với thân máy và ống thổi tay cầm loại xoay. Việc kết nối chắc chắn hơn khi dạng lắp ghép này được cố định bởi hai vòng găng (cổ dê) Ø 90mm.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Là chi tiết kế nối dạng mềm giữa thân máy thổi với các ống thổi trung gian và ống thổi cuối. Giúp người vận hành máy dễ dàng di chuyển và điều khiển hướng gió. Được làm từ nhựa dẻo tổng hợp nên khả năng thao tác và định hướng để lượng khí thổi chính xác hơn. Điều này giúp quá trình làm việc thoải mái, giảm thiểu mệt mỏi khi phải điều khiển khó khăn. Có thể sử dụng cho các dòng máy thổi lá đeo vai của Makita.

Xem thêm: Máy thổi lá (bụi) chạy xăng 4 thì MAKITA EB7660TH chính hãng

Hình dáng thiết kế bên ngoài khác biệt, ở miệng ống có đường kính Ø 90mm và các khoảng lò xo có đường kính Ø 90mm bao gồm 13 sóng nổi và 13 sóng âm. Ở hai đầu miệng ống là khoảng không để kết nối với thân máy và ống thổi tay cầm loại xoay. Việc kết nối chắc chắn hơn khi dạng lắp ghép này được cố định bởi hai vòng găng (cổ dê) Ø 90mm.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Kế nối dễ dàng và chắc chắn với sự hỗ trợ của hai vòng găng (cổ dê). Đảm bảo quá trình kín khít trong quá trình lắp ghép, cho một tiêu chí mềm mại để có thể di chuyển trong không gian. Do đó lưu lượng gió thổi sẽ được chuyển đến ống thổi cuối một cách nhanh chóng và không tổn hao trong quá trình di chuyển. Điều này sẽ giúp một lực gió mạnh để thổi bay những vật thể có kích thước lớn và trọng lượng nặng.

  • Ở phía ống xoay tay cầm điều khiển, chúng ta có thể thấy việc kết nối chắc chắn hơn. Trong khi thao tác, người vận hành máy có thể xoay chuyển tay cầm dễ dàng mà không xảy ra hiện tượng rò rỉ khí. Điều đó sẽ giảm thiểu tiêu hao trong quá trình dẫn khí đến đầu thổi cuối cùng.

  • Hướng gió hút vào và được thải ra trong quá trình máy hoạt động được thông thoáng. Quá trình dẫn khí từ trong buồng cácte và cánh quạt đến các ống thổi sẽ đảm bảo kín khít. Để đáp ứng cho một luồng khí mạnh để có thể thổi bay các vật thể có kích thước lớn và trọng lượng nặng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Ống thổi ruột gà máy thổi lá Makita
Nhà sản xuất Makita Nhật Bản
Vật liệu Nhựa đặc biệt
Đường kính miệng ống Ø 90mm
Đường kính sóng nổi Ø 95mm
Chiều dài ống 40 cm
Độ dày 2 mm
Sử dụng cho máy Máy thổi đeo vai Makita EB7650TH, EB7660TH, EB5300TH
Xuất xứ Chính hãng Makita

Nên xem: Máy thổi lá đeo vai loại nhỏ Makita EB5300TH xuất xứ Nhật Bản

1 đánh giá cho Ống ruột gà máy thổi lá Makita EB7650TH, EB7660TH, EB5300TH

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Đỗ Minh Hùng

    Tôi yên tâm khi mua sản phẩm máy móc của CTY MEE bởi dịch vụ sau bán hàng luôn làm tôi hài lòng.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist