Đầu cắt cành nhánh cây gắn máy cắt cỏ ống 24 li 7 khía hàng Nhật

Nhằm chuyển đổi từ mục đích cắt cỏ sang mục đích cắt tỉa cành nhánh cây trên cao từ máy cắt cỏ cầm tay, Makita Nhật Bản đã thiết kế và chế tạo thành công đầu cắt cành nhánh cây gắn vào máy phát cỏ. Dễ dàng lắp ráp với máy có đường kính ống cần Ø 24mm có trục quay (ti láp) dẫn động loại 7 răng (khía). Phụ kiện này cũng có thể sử dụng cho các dòng máy cắt cành, nhánh cây (cưa sào) khác như Makita, Echo, Husqvarna và hàng Trung Quốc giá rẻ. Xem thêm: Lưỡi phát cỏ tròn Makita Ø 255mm 40 răng xuất xứ Nhật Bản Hàng Nhật, xuất xứ Nhật (Made in Japan) sẽ đảm bảo độ bền tốt hơn, các chi tiết bên trong được lắp ráp với dung sai theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, cho phép điều kiện làm việc hiệu quả. Với lam cắt kèm theo dài 10" sẽ có một đường cắt cành và nhánh cây có đường kính lên đến 25cm.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Nhằm chuyển đổi từ mục đích cắt cỏ sang mục đích cắt tỉa cành nhánh cây trên cao từ máy cắt cỏ cầm tay, Makita Nhật Bản đã thiết kế và chế tạo thành công đầu cắt cành nhánh cây gắn vào máy phát cỏ. Dễ dàng lắp ráp với máy có đường kính ống cần Ø 24mm có trục quay (ti láp) dẫn động loại 7 răng (khía). Phụ kiện này cũng có thể sử dụng cho các dòng máy cắt cành, nhánh cây (cưa sào) khác như Makita, Echo, Husqvarna và hàng Trung Quốc giá rẻ.

Xem thêm: Lưỡi phát cỏ tròn Makita Ø 255mm 40 răng xuất xứ Nhật Bản

Hàng Nhật, xuất xứ Nhật (Made in Japan) sẽ đảm bảo độ bền tốt hơn, các chi tiết bên trong được lắp ráp với dung sai theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, cho phép điều kiện làm việc hiệu quả. Với lam cắt kèm theo dài 10″ sẽ có một đường cắt cành và nhánh cây có đường kính lên đến 25cm.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Một đường cắt sắc nét và dễ dàng hơn được tạo ra bởi đầu phụ kiện này. Quá trình làm việc ổn định và hiệu quả hơn, những nhánh cây và cành cây có đường kính vừa và nhỏ sẽ được tỉa gọn gàng cho những nông trại và sân vườn. Lý tưởng hơn trong một công cụ làm việc đa chức năng từ máy phát cỏ.

  • Bộ phụ kiện làm việc hiệu suất cao và an toàn khi sở hữu thiết bị cắt hoàn hảo. Một lam cắt dài 10″ kết hợp lưỡi cưa xích (sên) mini loại nhỏ sẽ tạo nên một đường cắt hẹp và chính xác hơn. Lưỡi cắt sắc bén sẽ giảm tải cho động cơ, do đó máy phát cỏ của bạn sẽ bền hơn trước những thách thức mới.

  • Quy cách đóng gói gọn gàng và dễ dàng vận chuyển. Bạn có thể tháo lắp và bỏ chúng vào trong hộp giấy bằng những thao tác đơn giản hơn. Quá trình lưu kho và cất giữ thuận tiện trong một khuôn viên không cần phải quá lớn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Đầu cắt cành nhánh cây gắn máy cắt cỏ
Nhà sản xuất Makita Nhật Bản
Vật liệu Gang, thép và nhựa
Đường kính ống cần Ø 24 mm
Loại trục (ti láp) 7 răng (khía)
Phụ kiện bao gồm Lam bánh xe 10”, xích (sên), vít dẹp, típ mở, vỏ lam
Sử dụng cho máy Máy cắt cành trên cao (cưa sào) và máy phát cỏ
Xuất xứ Made in Japan

Nên xem: Phụ tùng phụ kiện máy cắt cỏ khác

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đầu cắt cành nhánh cây gắn máy cắt cỏ ống 24 li 7 khía hàng Nhật”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist