Bộ hơi xi lanh nòng piston bạc máy cắt bê tông Makita EK8100 hàng ZIN

Bộ hơi (xilanh nòng piston bạc) của máy cắt bê tông EK8100 hàng ZIN theo máy được gia công bởi tập đoàn MAHLE GmbH, hãng sản xuất xilanh nòng nỗi tiếng và lớn nhất thế giới, có trụ sở tại Stuttgart Đức. Với xilanh nòng được làm từ loại nòng NIKASIL được mạ lớp Niken (hay còn gọi là nòng kiếng) dày hơn, chịu tải và ma sát tốt trong điều kiện làm việc ở nhiết độ cao. Xem thêm: Xilanh nòng máy cắt bê tông Makita EK6101 chính hãng loại tốt Với những dòng máy cắt bê tông công suất lớn, đòi hỏi hòa khí cung cấp nhiều hơn nên bên trong xilanh (nòng) được thiết kế thêm hai khoang rộng để hút và chứa hòa khí nhiều hơn. Nghĩa là khi tăng tốc và làm việc ở tốc độ tải lớn nhất, hòa khí sẽ được điền đầy khoang để chuẩn bị cho quá trình sinh công tiếp theo.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Bộ hơi (xilanh nòng piston bạc) của máy cắt bê tông EK8100 hàng ZIN theo máy được gia công bởi tập đoàn MAHLE GmbH, hãng sản xuất xilanh nòng nỗi tiếng và lớn nhất thế giới, có trụ sở tại Stuttgart Đức. Với xilanh nòng được làm từ loại nòng NIKASIL được mạ lớp Niken (hay còn gọi là nòng kiếng) dày hơn, chịu tải và ma sát tốt trong điều kiện làm việc ở nhiết độ cao.

Xem thêm: Xilanh nòng máy cắt bê tông Makita EK6101 chính hãng loại tốt

Với những dòng máy cắt bê tông công suất lớn, đòi hỏi hòa khí cung cấp nhiều hơn nên bên trong xilanh (nòng) được thiết kế thêm hai khoang rộng để hút và chứa hòa khí nhiều hơn. Nghĩa là khi tăng tốc và làm việc ở tốc độ tải lớn nhất, hòa khí sẽ được điền đầy khoang để chuẩn bị cho quá trình sinh công tiếp theo.

ĐẶC ĐIỂN NỔI BẬT:

Xilanh nòng của máy cắt bê tông EK8100 được sản xuất bởi tập đoàn MAHLE GmbH, hãng sản xuất xilanh nòng nỗi tiếng và lớn nhất thế giới, có trụ sở tại Stuttgart Đức. Vật liệu làm xilanh nòng từ hợp kim nhôm đặc biệt bên trong được mạ Niken, hay còn gọi là nòng NIKASIL (nòng kiếng) dày hơn, chịu tải và ma sát tốt trong điều kiện làm việc ở nhiết độ cao.

Piston máy cắt bê tông EK8100 làm từ nhôm hợp kim đặc biệt, có nhiều phụ gia khác trong đó có pha Silicon, đây là chất kết dính và tạo nên lực đàn hồi (giãn nở nhiệt) trong quá trình đốt cháy của động cơ. Séc măng (bạc) là hợp kim thép cacbon có độ giãn nở tốt, chịu lực va đập và ma sát cao.

Bộ hơi bao gồm các chi tiết chính, một thân xilanh nòng, một quả piston bạc, một ắc piston, hai phe ắc do MAHLE sản xuất. Do đó việc thay thế và sửa chữa thuận tiện hơn, đồng bộ giữa các chi tiết được đảm bảo. Thiết bị cắt của bạn luôn được kiểm soát tốt hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Bộ nòng piston bạc
Hãng sản xuất MAHLE GmbH
Dùng cho Máy cắt bê tông Makita EK8100
Loại nòng Nòng NIKASIL hay còn gọi là nòng kiếng
Đường kính Ø 52 mm
Piston Ø 52 mm
Séc măng bạc Ø 52×1.2 mm
Bao gồm Nòng, piston, bạc, ắc, phe ắc
Xuất xứ Đức

Nên xem: Phụ tùng máy cắt bê tông khác

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ hơi xi lanh nòng piston bạc máy cắt bê tông Makita EK8100 hàng ZIN”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist