12
sale

Bình phun thuốc chạy điện từ ắc quy 12V FR-18L giá rẻ

1,200,000 1,150,000

Được ứng dụng trong nông nghiệp như phun thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, phun phân bón lá, phun hóa chất dạng nước, phun thuốc tiêu độc khử trùng,... và các mục đích khác trong chăn nuôi, cụ thể là vệ sinh bề mặt chuồng trại, khử trùng bề mặt ao hồ trong quy trình xử lý ao nuôi cá... FR-18L được ưa chuộng bởi tính tiện dụng và khả năng làm việc dễ dàng, hiệu quả hơn. Xem thêm: Máy phun thuốc HS35B động cơ xăng 4 thì Honda GX35 Thái Lan Dễ dàng sử dụng với một động cơ chạy điện dùng ắc quy 12V, hiệu quả hơn với hệ thống bơm hoạt động ổn định độ bền cao. Thuận tiện khi ắc quy 12V với điện lượng 8AH hoặc 12AH, thời gian làm việc kéo dài lên đến 4 đến 5 giờ đối với loại bình 8AH và 6 đến 8 giờ đối với bình 12AH. Tiện dụng và tiết kiệm hơn khi sử dụng bình phun thuốc FR-18L.

sale

Bình phun thuốc Thụy Điển Husqvarna 325S25 chính hãng

6,700,000 6,500,000

Husqvarna 325S25 là mô hình lý tưởng cho việc chọn lựa một thiết bị phun hóa chất trong nông nghiệp và vệ sinh chuồng trại. Với động cơ hai thì dung tích 25.4 cc cho một công suất lớn 0.8 kW - 1.07 Hp đủ mạnh để có thể cho một công việc hiệu suất cao. Hệ thống bơm cao áp hoạt động ổn định với độ bền cao. Áp suất phun lên đến 35.7 kg/cm² mạnh mẽ cho những mục đích phun cao và phun xa. Xem thêm: Máy phun thuốc HS35B động cơ xăng 4 thì Honda GX35 Thái Lan Với thiết kế thông minh giúp 325S25 thuận tiện trong quá trình mang vác, êm ái khi hoạt động trong thời gian dài, giảm thiểu mệt mỏi khi phun. Hình dáng bên ngoài tinh tế bởi một bình chứa khác biệt, lớn dần khi đi từ trên xuống sẽ giúp trọng lượng máy cân bằng tốt hơn khi di chuyển. Dễ dàng hơn trong các thao tác khiến người dùng thoải mái vận hành hơn.

Máy phun thuốc diệt muỗi, côn trùng MAKITA PM7650H chính hãng

Liên hệ

Sở hữu động cơ 4 thì dung tích 75.6 cc đủ mạnh để thực hiện các công việc nặng và mục đích thương mại. Công nghệ MM4 tiết kiệm nhiên liệu lên đến 40% và cắt giảm khí thải lên đến 90% so với động cơ 2 thì. Công suất lớn hơn 20 - 30% so với động cơ 4 thì kiểu truyền thống. Tốc độ gió thổi lớn 845 m³/h, lý tưởng cho những công việc đòi hỏi phun sương và phun xa. Xem thêm: Máy phun thuốc diệt muỗi phòng dịch STIHL SR5600 chính hãng Hệ thống chống rung hiệu quả, rung động được hấp thu hoàn toàn bởi bốn lò xo riêng biệt. Lọc gió được cải tiến nhằm loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn trong không khí, cung cấp một lượng khí sạch hơn, bảo vệ tốt cho động cơ. Hệ thống phun sương dạng nón, tia phun nhỏ lý tưởng cho một tiêu chí tiết kiệm hóa chất.

Máy phun thuốc F-968 động cơ HONDA GX35 Thái Lan chính hãng

Liên hệ

Máy phun thuốc F-968 là sự kết hợp hoàn hảo giữa động cơ HONDA GX35 sản xuất tại Thái Lan với bình phun thuốc dung tích 25 lít. Được sử dụng phổ biến trong nông nghiệp như phun thuốc trừ sâu cho lúa và hoa màu, cây ăn trái... phun thuốc phòng dịch, khử trùng truồng trại. Máy phun áp lực điều chỉnh được là một lợi thế có thể khiến người dùng thoải mái hơn trong quản lý lượng thuốc phun trong một điện tích nhất định. Cần phun bao gồm bốn béc phun được làm từ inox chống rỉ sét cao, tốt hơn cho mọi công việc nhà nông. Xem thêm: Máy phun thuốc diệt muỗi phòng dịch STIHL SR5600 chính hãng F-968 sở hữu động cơ HONDA GX35 Thái Lan chính hãng hoạt động ổn định với độ bền cao, thích nghi tốt hơn trong mọi điều kiện làm việc khắc nghiệt. Kiểu động cơ SD tiết kiệm nhiên liệu, lượng khí thải thấp, hiệu suất vượt trội sẽ cho phép người dùng làm việc liên tục mà không cần nghỉ máy để bảo dưỡng. Bình phun thuốc HONDA thế hệ mới sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời trong nông nghiệp.

Máy phun thuốc HS35B động cơ xăng 4 thì Honda GX35 Thái Lan

Liên hệ

Với động cơ HONDA GX35 xuất xứ Thái Lan, khả năng làm việc ổn định độ bền cao. Dễ dàng sử dụng với động cơ 4 thì, được thị trường ưa chuộng nhất hiện nay. HS35B được ứng dụng phổ biến cho những mục đích cụ thể trong nông nghiệp như phun thuốc trừ sâu, phun hóa chất tẩy rửa vệ sinh chuồng trại, phun thuốc bảo vệ thực vật,... và phun nước trong tác phòng cháy chữa cháy rừng. Xem thêm: Máy phun thuốc diệt muỗi phòng dịch STIHL SR5600 chính hãng HS35B thiết kế với dung tích bình chứ lên đến 25 lít đủ lớn để có thể sử dụng trong thời gian dài mà không cần châm thêm. Hệ thông bơm cao áp dạng vuông độ bền cao, áp suất tạo ra lớn là điều kiện thuận lợi cho việc phun xa và phun cao. Việc điều chỉnh áp suất phun được điều chỉnh dễ dàng hơn với van điều khiển định lượng. Cần phân đa dạng với hai loại cần phan xa nhiều bét và cần phun cao.

"" was added to wishlist