Nòng bạc pitson của máy cưa 5200 Ø 45mm loại nòng kiếng tốt

Bao gồm các chi tiết xilanh (nòng), piston, xéc măng (bạc) Ø 45mm, ắc và phe ắc. Với nòng thuộc loại NIKASIL được mạ lớp Niken (hay còn gọi là nòng kiếng) với độ bền tốt hơn. Khả năng chịu mài mòn tốt, làm việc trong điều kiện nhiệt độ cao thường xuyên trên 300 độ C. Đồ dày của bạc lên đến 1.5 mm đủ lớn cho quá trình ép nén hóa khí tốt hơn. Xem thêm: Bộ chế hòa khí bình xăng con máy cưa 4500, 5200, 5800 giá rẻ Là cụm chi tiết cốt lỏi của máy cưa 5200, bộ hơi (xilanh nòng bạc piston) rất quan trọng để cho phép một thiết bị cắt hiệu suất cao. Áp suất nén tốt sẽ tạo điều kiện thuận lợi đốt cháy hỗn hợp hòa khí do đó công suất sinh ra là lớn nhất. Điều này tạo nên một thiết bị hoàn hảo, thích hợp cho ngành khai thác gỗ.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Bao gồm các chi tiết xilanh (nòng), piston, xéc măng (bạc) Ø 45mm, ắc và phe ắc. Với nòng thuộc loại NIKASIL được mạ lớp Niken (hay còn gọi là nòng kiếng) với độ bền tốt hơn. Khả năng chịu mài mòn tốt, làm việc trong điều kiện nhiệt độ cao thường xuyên trên 300 độ C. Đồ dày của bạc lên đến 1.5 mm đủ lớn cho quá trình ép nén hóa khí tốt hơn.

Xem thêm: Bộ chế hòa khí bình xăng con máy cưa 4500, 5200, 5800 giá rẻ

Là cụm chi tiết cốt lỏi của máy cưa 5200, bộ hơi (xilanh nòng bạc piston) rất quan trọng để cho phép một thiết bị cắt hiệu suất cao. Áp suất nén tốt sẽ tạo điều kiện thuận lợi đốt cháy hỗn hợp hòa khí do đó công suất sinh ra là lớn nhất. Điều này tạo nên một thiết bị hoàn hảo, thích hợp cho ngành khai thác gỗ.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Thành xilanh (nòng) được mạ một lớp Niken trên bề mặt nhằm tăng cường độ cứng của nòng. Đáp ứng đòi hỏi trong môi trường làm việc ở nhiệt độ cao và mài mòn. Lực nén tốt sẽ giúp việc đốt cháy nhiên liệu được dễ dàng hơn, cho một dòng máy cưa công suất lớn.

  • Piston được làm từ hợp kim nhôm, nhẹ với hệ thống hệ số dẫn nhiệt cao, ma sát thấp nên khả năng chịu áp suất nén tốt và làm việc trong điều kiện nhiệt độ cao thường xuyên. Đường kính piston Ø 45mm với thiết kế hai lá bạc Ø 45x2mm tạo nên độ kín khít cao.

5200

  • Xéc măng (hay bạc) là chi tiết cùng với nòng, piston tạo nên buồng đốt của động cơ đốt trong. Độ kín khít của các chi tiết tỷ lệ thuận với công suất máy. Với máy cưa xích, việc đồng bộ các chi tết nòng, bạc, piston là yếu tố cực kỳ quan trọng để đánh giá độ bền.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Nòng bạc piston
Vật liệu Gang, thép, hợp kim nhôm
Bao gồm 01 nòng, 02 bạc, 01 piston, 01 ắc, 02 phe ắc
Loại nòng Nòng kiếng NIKASIL
Đường kính nòng Ø 45 mm
Đường kính piston Ø 45×35 mm
Đường kính bạc Ø 45×1.5 mm
Đường kính ắc Ø 7x11x35 mm
Sử dụng cho các mẫu máy Máy cưa xích 5200

Nên xem: Phụ tùng máy cưa xích 5200

1 đánh giá cho Nòng bạc pitson của máy cưa 5200 Ø 45mm loại nòng kiếng tốt

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Đỗ Hùng Minh

    Quá chuyên nghiệp, tôi đã mua hàng dễ dàng và về ráp máy vừa luôn. Cám ơn kỹ thuật viên cty MEE đã hướng dẫn tận tình. Tôi hài lòng và đánh giá 5 sao

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist