Máy cày xới đất mini loại nhỏ TILLER 2.2HP cho vườn rau và hoa màu

Sở hữu động cơ 2 thì 1E44F-5 dung tích 52 cc cho công suất 2.2 Hp (sức ngựa) công suất lớn, kết hợp hộp số với tỷ số truyền 32 : 1 sẽ tạo nên tốc độ quay của bánh xới nhanh hơn. Lý tưởng cho những chọn lựa một thiết bị cày xới đất cho sân vườn, trong các nông trại trồng rau màu, vườn ươm ... Đất được đánh tơi xốp và mịn màng hơn bởi dàn xới gồm bốn lưỡi và mỗi lưỡi gồm bốn răng bố trí xen kẻ nhau. Xem thêm: Các dòng máy làm vườn khác Với thiết kế tinh tế hơn trong từng chi tiết nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng. TILLER 2.2HP được mọi người ưa chuộng bởi kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ hơn, dễ dàng di chuyển và lưu kho cất giữ máy trong không gian hẹp. Với máy cày xới đất mini nhỏ này, sẽ hỗ trợ tốt hơn cho bạn trong khâu làm đất và xử lý bề mặt trong quá trình canh tác cây trồng.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Sở hữu động cơ 2 thì 1E44F-5 dung tích 52 cc cho công suất 2.2 Hp (sức ngựa) công suất lớn, kết hợp hộp số với tỷ số truyền 32 : 1 sẽ tạo nên tốc độ quay của bánh xới nhanh hơn. Lý tưởng cho những chọn lựa một thiết bị cày xới đất cho sân vườn, trong các nông trại trồng rau màu, vườn ươm … Đất được đánh tơi xốp và mịn màng hơn bởi dàn xới gồm bốn lưỡi và mỗi lưỡi gồm bốn răng bố trí xen kẻ nhau.

Xem thêm: Các dòng máy làm vườn khác

Với thiết kế tinh tế hơn trong từng chi tiết nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng. TILLER 2.2HP được mọi người ưa chuộng bởi kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ hơn, dễ dàng di chuyển và lưu kho cất giữ máy trong không gian hẹp. Với máy cày xới đất mini nhỏ này, sẽ hỗ trợ tốt hơn cho bạn trong khâu làm đất và xử lý bề mặt trong quá trình canh tác cây trồng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Động cơ 1E44F-5 có dung tích 52 cc cho công suất 2.2 Hp (sức ngựa) đủ mạnh để kéo thiết bị tải lớn hơn. Bằng việc bố trí nằm ngang, khả năng làm việc của 1E44F-5 ổn định hơn, tạo nên một mômen xoắn lớn. Bộ phận lọc gió của động cơ được đặt bên hông tránh hướng gió của bụi bẩn, kết quả động cơ của bạn được hoạt động tốt hơn.

  • Dàn xới của TILLER 2.2 HP là loại dàn xới tổ hợp bao gồm bốn bánh xới riêng biệt, mỗi bánh xới được bố trí bởi bốn răng xới cách đều nhau trên cùng đường kính bao. Điều này khiến quá trình làm việc của dàn xới hiệu quả hơn. Nghĩa là đất sau khi xới được đánh tơi đến mức tối đa cho phép, mịn màng và tơi xốp sẽ tạo điều kiện tốt cho cây sinh trưởng và phát triển.

  • TILLER 2.2 HP được ứng dụng trên các vùng đất tơi xốp bao gồm đất cát pha, đất thịt canh tác thường xuyên…, ngoài ra máy cày và xới đất TILLER 2.2 HP được sử dụng cho việc trộn đều đất với các loại phân hữu cơ và vô cơ khác như đánh và trộn phân bò khô, phân trâu khô cùng các loại phân vô cơ khác.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model TILLER 2.2 HP
Hãng sản xuất Trung Quốc
THÔNG SỐ ĐỘNG CƠ
Tên động cơ 1E44F-5
Loại động cơ Động cơ 2 thì xăng pha nhớt
Đường kính xilanh Ø 44 mm
Hành trình 34 mm
Dung tích xi lanh 52 cc
Công suất 1.65 kW – 2.2 Hp
Tốc độ làm việc tiêu chuẩn 6,500 ± 100 vòng/phút
Tốc độ lớn nhất 9,000 vòng/phút
Tốc độ không tải 2,800 vòng/phút
Chế hòa khí Màng bơm
Hệ thống đánh lửa Transistor từ tính (IC)
Bugi L7T hoặc NGK BM6A
Khoảng cách điện cực 0.5 – 0.7 mm
Hệ thống khởi động Giật bằng tay
Thể tích bình xăng 1.2 lít
THIẾT BỊ XỚI
Bánh xới 4 bánh
Răng xới 4 răng
Đường kính bánh xới Ø 300 mm
Bề rộng xới được 30 cm
Độ sâu xới Có thể điều chỉnh
Các nấc điều chỉnh 4
Xới sâu 10 – 35 cm
Bánh xe nâng máy 2
Kích thước bánh Ø 180 x 30 mm
TRUYỀN ĐỘNG
Kiểu truyền động Ly hợp khô
Tỷ số truyền 32 : 1
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG
Kích thước (DxRxC) 40 x 50 x 30 cm
Trọng lượng khô 14 kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Trung Quốc
Bảo hành 06 tháng

Video tham khảo sử dụng máy cày và xới đất mini nhỏ:

1 đánh giá cho Máy cày xới đất mini loại nhỏ TILLER 2.2HP cho vườn rau và hoa màu

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Đỗ Hùng Minh

    Dòng máy rất hiệu quả sử dụng cho nông nghiệp, nhất là những khu vực canh tác trồng rau màu. Tiện dụng và dễ dàng hơn hiệu suất cao gấp nhiều lần nếu dùng cuốc

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist