Lưỡi dao máy cắt cỏ đẩy tay Makita PLM4631N hàng ZIN loại tốt

Được làm từ loại thép cứng với công nghệ luyện kim hiện đại của Makita Nhật Bản, lưỡi dao máy cắt cỏ đẩy tay PLM4631N cho phép một thiết bị cắt làm việc với tải trọng cao. Khả năng lực lực va đập lớn với cường độ ứng lực mạnh tạo nên một đường cắt sắc nét và chính xác hơn. Là phụ tùng ZIN theo máy chất liệu tốt sẽ góp phần giảm tải cho động cơ, do đó sẽ đảm bảo độ bền cho máy cắt cỏ của bạn. Xem thêm: Lưỡi dao máy cắt cỏ đeo vai Ø330×25.4 mm của Thụy Điển Thiết kế tinh tế hơn với hai mép cắt sắc bén uốn cong. Khả năng cắt hoàn hảo kết hợp gãy khúc sẽ tận dụng mômen quy của động cơ để đưa cỏ lên họng gom cỏ và thu gom vào túi. Kết quả là cỏ được băm nhuyển và thu gom vào túi dễ dàng và số lượng thu gom được nhiều hơn. Đó là lý do tại sao Makita luôn khuyến cáo người dùng hãy thay thế phụ tùng phụ kiện máy cắt cỏ chính hãng.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Được làm từ loại thép cứng với công nghệ luyện kim hiện đại của Makita Nhật Bản, lưỡi dao máy cắt cỏ đẩy tay PLM4631N cho phép một thiết bị cắt làm việc với tải trọng cao. Khả năng lực lực va đập lớn với cường độ ứng lực mạnh tạo nên một đường cắt sắc nét và chính xác hơn. Là phụ tùng ZIN theo máy chất liệu tốt sẽ góp phần giảm tải cho động cơ, do đó sẽ đảm bảo độ bền cho máy cắt cỏ của bạn.

Xem thêm: Lưỡi dao máy cắt cỏ đeo vai Ø330×25.4 mm của Thụy Điển

Thiết kế tinh tế hơn với hai mép cắt sắc bén uốn cong. Khả năng cắt hoàn hảo kết hợp gãy khúc sẽ tận dụng mômen quy của động cơ để đưa cỏ lên họng gom cỏ và thu gom vào túi. Kết quả là cỏ được băm nhuyển và thu gom vào túi dễ dàng và số lượng thu gom được nhiều hơn. Đó là lý do tại sao Makita luôn khuyến cáo người dùng hãy thay thế phụ tùng phụ kiện máy cắt cỏ chính hãng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Mép lưỡi cắt sắc bén hơn kết hợp gốc uốn cong hoàn hảo để đưa cỏ vào họng hứng dễ dàng. Kiểu thiết kế này cho phép cỏ được băm và thái nguyển sau đó tận dụng mômen xoắn của động cơ để đưa những thớ cỏ đã băm lên máng và đẩy chúng vào thùng gom. Do đó lượng chứa cỏ của thùng gom sẽ nhiều hơn đồng thời với lực đẩy này cỏ được di chuyển dễ dàng hơn.

  • Thân lưỡi dao được bố trí thêm hai lỗ định vị khiến nó bám chắc chắn hơn trong buly, điều đó giúp lưỡi dao có thể quay đúng bằng tốc độ quay của trục khuỷu (cốt máy). Vì vậy mà khả năng làm việc của máy sẽ được đảm bảo hiệu suất làm việc và độ bền của động cơ.

  • Nếu bạn thay thế bởi phụ tùng phụ kiện chính hãng, việc lắp ráp sẽ dễ dàng với độ chính xác cao. Do đó sẽ đảm bảo tính đồng bộ chi tiết, duy trì khả năng làm việc ổn định của thiết bị cắt. Makita Nhật Bản luôn khuyến cáo người dùng hãy thay thế phụ tùng chính hãng vì lý do này.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Lưỡi dao máy cắt cỏ PLM4631N
Nhà sản xuất Makita Nhật Bản
Vật liệu Thép đặc biệt loại tốt
Chiều dài lưỡi cắt 460 mm
Chiều rộng lưỡi cắt 55 mm
Độ dày lưỡi cắt 4 mm
Đường kính lỗ bắt ốc Ø 12.2 mm
Sử dụng cho máy Máy cắt cỏ PLM4631N
Xuất xứ Chính hãng Makita

Nên xem: Máy cắt cỏ đẩy tay khác

1 đánh giá cho Lưỡi dao máy cắt cỏ đẩy tay Makita PLM4631N hàng ZIN loại tốt

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Đỗ Hùng Minh

    Sản phẩm chất lượng tốt, khi tôi mua hàng bán đúng hàng đúng giá, tư vấn tốt. Tôi hài lòng và đánh giá 5 sao

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist