Bugi 2 thì dùng cho máy cưa, cắt cỏ, tỉa hàng rào, cắt bê tông Champion CJ8

Champion là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ trong ngành sản xuất bugi và thiết bị điện ôtô thành lập vào năm 1908 bởi Robert A. Stranahan và Frank D. Stranahan.Trong các mẫu bugi mà Champion sản xuất, có những mẫu dành riêng cho động cơ lớn, có những mẫu dành riêng cho động cơ loại nhỏ như máy cưa xích, máy cắt cỏ, máy cắt tỉa hàng rào, máy cắt bê tông.... Nêm xem: Bugi NGK BPMR7A dành cho máy 2 thì chính hãng loại tốt Champion CJ8 với điện cực làm từ hợp kim Niken, là loại vật liệu nằm trong nhóm sắt từ. Đặc tính cơ học: cứng, dễ dát mỏng và dễ uốn, dễ kéo sợi. Thân bugi CJ8 được làm từ xứ chịu nhiệt, đuôi CJ8 là loại đuôi xiết ốc 6mm, đầu răng Ø14mm, cạnh lục giác 19mm.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Champion là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ trong ngành sản xuất bugi và thiết bị điện ôtô thành lập vào năm 1908 bởi Robert A. Stranahan và Frank D. Stranahan.Trong các mẫu bugi mà Champion sản xuất, có những mẫu dành riêng cho động cơ lớn, có những mẫu dành riêng cho động cơ loại nhỏ như máy cưa xích, máy cắt cỏ, máy cắt tỉa hàng rào, máy cắt bê tông….

Nêm xem: Bugi NGK BPMR7A dành cho máy 2 thì chính hãng loại tốt

Champion CJ8 với điện cực làm từ hợp kim Niken, là loại vật liệu nằm trong nhóm sắt từ. Đặc tính cơ học: cứng, dễ dát mỏng và dễ uốn, dễ kéo sợi. Thân bugi CJ8 được làm từ xứ chịu nhiệt, đuôi CJ8 là loại đuôi xiết ốc 6mm, đầu răng Ø14mm, cạnh lục giác 19mm.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Hai điện cực của Champion CJ8 là loại được làm từ Niken có tính chất dẫn điện tốt, cứng, dễ dàng vệ sinh và chịu nhiệt độ cao. CJ8 là loại bugi thuộc phân khúc SHELL DESIGN là loại thiết kế cổ điển thường thấy ở những loại động cơ 2 thì cở nhỏ như cưa xích, cắt cỏ, cắt tỉa hàng rào, cắt bê tông….

Bugi Champion được sử dụng rộng rãi trên tất cả động cơ đốt trong loại dùng xăng cả 4 thi lẫn 2 thì. Với CJ8 là lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống đanh lửa của động cơ 2 thì loại nhỏ bởi tính kinh tế và hiệu suất làm việc. Champion CJ8 được sử dụng phổ biến trên các sản phẩm của Husqvarna Thụy Điển,….

Quy cách đóng gói của bugi Champion cũng giống như bugi NGK Nhật Bản, hộp nhỏ hình chữ nhật và bao bọc lớp điện cực đầu bugi là vỏ nhựa giúp quá trình lưu trữ và vận chuyển được dễ dàng hơn. Hiện Champion đang được sử dụng rộng rãi trên các dòng máy cưa cắt cỏ, cắt tỉa hàng rào …

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model CJ8
Nhà sản xuất động cơ Champion Mỹ
Đường kính ren Ø 14 mm (C)
Ốc 6 cạnh 19 mm (J)
Chiều dài ren 9.5 mm
Đệm Đệm kín
Vật liệu cách điện Đầu sứ cách điện
Đuôi bugi Loại xiết cực 6mm
Loại cách điện Cách điện trở
Dải nhiệt Không quá nóng (8)
Cấu trúc Loại đặc biệt
Các bugi khác NGK BM6A, Bosch WSR6F, Torch L7RTC, Torch L7RT
Xuất xứ Chính hãng
Chất lượng Loại tốt

Nên xem: Phụ tùng máy cưa xích chính hãng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bugi 2 thì dùng cho máy cưa, cắt cỏ, tỉa hàng rào, cắt bê tông Champion CJ8”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist