Bộ ống và túi chứa để hút lá cây, rác của máy BHX2500

Nhằm chức năng chuyển đổi mục đích sử dụng từ việc thổi gom lá, rác thành hút chân không vào túi chứa sẽ rút ngắn thời gian làm việc. Nâng cao hiệu quả và dễ dàng kiểm soát tình trạng lá cây và rác trong sân vườn, khu du lịch, khu vui chơi giải trí. Tiết kiệm đầu tư một khoản tiền lớn khi tận dụng được chiếc máy thổi lá xách tay mà bạn đang có. Điều này sẽ giúp bạn quản lý vật tư, nhiên liệu dễ dàng hơn trong việc dọn dẹp lá, rác sinh hoạt và những mục đích khác. Xem thêm: Máy thổi lá cầm tay MAKITA BHX2500 động cơ 4 thì chính hãng Quá trình chuyển đổi mục đích sử dụng được thực hiện một cách dễ dàng và chính xác hơn. Việc tháo lắp các ống thổi và ống hút diễn ra thuận lợi khi mà các chi tiết được thiết kế với dung sai lắp ghép nhỏ, chắc chắn hơn trong quá trình làm việc của máy hút. Điều này sẽ khiến bạn hài lòng hơn khi thao tác và sử dụng máy, bởi tính năng an toàn và hiệu quả của bộ phụ kiện này.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Nhằm chức năng chuyển đổi mục đích sử dụng từ việc thổi gom lá, rác thành hút chân không vào túi chứa sẽ rút ngắn thời gian làm việc. Nâng cao hiệu quả và dễ dàng kiểm soát tình trạng lá cây và rác trong sân vườn, khu du lịch, khu vui chơi giải trí. Tiết kiệm đầu tư một khoản tiền lớn khi tận dụng được chiếc máy thổi lá xách tay mà bạn đang có. Điều này sẽ giúp bạn quản lý vật tư, nhiên liệu dễ dàng hơn trong việc dọn dẹp lá, rác sinh hoạt và những mục đích khác.

Xem thêm: Máy thổi lá cầm tay MAKITA BHX2500 động cơ 4 thì chính hãng

Quá trình chuyển đổi mục đích sử dụng được thực hiện một cách dễ dàng và chính xác hơn. Việc tháo lắp các ống thổi và ống hút diễn ra thuận lợi khi mà các chi tiết được thiết kế với dung sai lắp ghép nhỏ, chắc chắn hơn trong quá trình làm việc của máy hút. Điều này sẽ khiến bạn hài lòng hơn khi thao tác và sử dụng máy, bởi tính năng an toàn và hiệu quả của bộ phụ kiện này.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Quá trình lắp ráp dễ dàng và chính xác hơn tạo nên dòng máy hút đa chức năng trong việc thu gom lá và hút lá, rác sinh hoạt và các vật dụng kích thước nhỏ trọng lượng nhẹ. Thoải mái hơn khi vận hành và an toàn khi sử dụng. Điều đó sẽ đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi tận dụng được máy thổi lá cầm tay bạn đang có.

  • Túi chứa kết hợp với dây đeo tiện dụng giúp bạn thoải mái hơn khi làm việc. Thể tích túi chưa lên đến 35 lít để hứng trọn tốc độ gió hút là 606 m³/h mạnh hơn khiến lá và rác được hút dễ dàng và di chuyển nhanh hơn trong ống hút.

  • Vận hành êm ái bởi động cơ 4 thì của máy BHX2500, BHX2500CA, BHX2501 khả năng làm việc ổn định với độ bền cao. Hoàn thiện hơn với bộ phụ kiện ống và túi chứa để hút lá cây, rác này. Bạn sẽ yên tâm khi làm việc trong các điều kiện khó khăn nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Bộ ống và túi hút lá
Nhà sản xuất MAKITA NHẬT BẢN
Vật liệu Nhựa và sợi polyme
Đường kính ống hút Ø250 mm
Chiều dài ống hút 900 mm
Số ống 02 ống hút và 01 ống nối túi
Túi chứa 35 Lít
Lưu lượng hút được 606 m³/h
Vật liệu túi chứa Sợi polyme
Trọng lượng 1.28 kg
Sử dụng cho các mẫu máy BHX2500, BHX2500CA, BHX2501

Nên xem: Máy vừa hút vừa thổi lá cây dùng điện Gardena ErgoJet 3000

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ ống và túi chứa để hút lá cây, rác của máy BHX2500”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist