Bộ lọc gió lược gió ba miếng của máy cắt bê tông STIHL TS400 giá rẻ

Máy cắt bê tông, cắt cọc cừ, cọc ly tâm làm việc trong điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ cao, nhiều bụi bẩn và tải trọng nặng do đó các dòng máy cắt bê tông luôn được bảo vệ tốt nhất. Các hãng sản xuất luôn bố trí ít nhất là hai lớp lọc bao gồm một lớp lọc chính thường làm bằng giấy tổng hợp và lớp lọc bổ sung thường làm bằng nỉ hoặc bông. Với dòng máy cắt bê tông cầm tay STIHL TS400 lại được thiết kế đặc biệt hơn, lớp lọc được tăng thêm là loại lớp lọc thô bằng mút xốp ở bên ngoài. Nêm xem: Xilanh nòng piston máy cắt bê tông cầm tay STIHL TS400 TS400 hoạt động bởi một hệ thống lọc gió hiệu suất cao, bụi bẩn được loại bỏ hoàn toàn trước khi qua chế hòa khí (bình xăng con). Điều này nhằm nâng cao tuổi thọ cho động cơ bao gồm các chi tiết xilanh nòng piston bạc, buồng các te bao gồm lốc máy và dên, chế hòa khí hay bình xăng con. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, lọc gió luôn được kiểm tra và vệ sinh thường xuyên, việc thay thế lọc gió định sẽ giúp quá trình làm việc của máy ổn định với hiệu quả làm việc cao nhất.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Máy cắt bê tông, cắt cọc cừ, cọc ly tâm làm việc trong điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ cao, nhiều bụi bẩn và tải trọng nặng do đó các dòng máy cắt bê tông luôn được bảo vệ tốt nhất. Các hãng sản xuất luôn bố trí ít nhất là hai lớp lọc bao gồm một lớp lọc chính thường làm bằng giấy tổng hợp và lớp lọc bổ sung thường làm bằng nỉ hoặc bông. Với dòng máy cắt bê tông cầm tay STIHL TS400 lại được thiết kế đặc biệt hơn, lớp lọc được tăng thêm là loại lớp lọc thô bằng mút xốp ở bên ngoài.

Nêm xem: Xilanh nòng piston máy cắt bê tông cầm tay STIHL TS400

TS400 hoạt động bởi một hệ thống lọc gió hiệu suất cao, bụi bẩn được loại bỏ hoàn toàn trước khi qua chế hòa khí (bình xăng con). Điều này nhằm nâng cao tuổi thọ cho động cơ bao gồm các chi tiết xilanh nòng piston bạc, buồng các te bao gồm lốc máy và dên, chế hòa khí hay bình xăng con. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, lọc gió luôn được kiểm tra và vệ sinh thường xuyên, việc thay thế lọc gió định sẽ giúp quá trình làm việc của máy ổn định với hiệu quả làm việc cao nhất.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Bộ lọc gió của máy cắt bê tông STIHL TS400 được chia thành ba lớp khác nhau, lọc chính được làm từ giấy tổng hợp. Đây là lớp lọc ở giữa và là lớp lọc làm việc chính. Trong quá trình cắt bê tông trong các công trình, ngoài điều kiện thời tiết nắng nóng ở Việt Nam kết hợp bụi và hỗn hợp vữa bê tông hòa lẫn trong không khí sẽ đi vào bê trong máy. Nếu hệ thống lọc chính không làm việc hiệu quả, tạp chất này sẽ mài mòn các chi tiết bên trong động cơ, sẽ giúp quá trình bào mòn chi tiết phụ tùng. Dẫn đến các hiện tượng như máy bị lúp bê, xước nòng, rơ lỏng đạn dên, phá phớt dên, tắc nghẽ bình xăng con chế hòa khí….

Cũng giống như các dòng máy cắt bê tông khác, STIHL TS400 còn thêm một lớp lọc bổ sung bố trí cuối cùng trước họng của bình xăng con (chế hòa khí). Lớp lọc bổ sung sẽ loại bỏ sạch những tạp chất và bụi bẩn khi đi qua hai lớp lọc trước đó. Kết quả gió cung cấp cho động cơ được loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, động cơ được bảo vệ tốt hơn.

Khác với các dòng máy cắt bê tông khác, TS400 còn được bố trí thêm một lớp lọc thô bằng mút xốp bên ngoài cùng. Lớp này có chức năng loại bỏ những bụi bẩn có kích thước lớn hơn, phân loại và điều hướng gió tập trung cho lớp lọc chính. Do đó có thêm lớp lọc này sẽ đảm bảo gió cung cấp cho máy hoạt động được sạch hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Bộ lọc gió TS400
Hãng sản xuất OEM (Original Equipment Manufacturer)
Bao gồm 1 Lọc chính, 1 lọc bổ sung, 1 lọc thô
Xuất xứ Made in China
Vật liệu Giấy, cao su và lưới thép
Đóng gói 3 miếng trong 1 bịch
Sử dụng cho mẫu máy Máy cắt bê tông STIHL TS400

Xem thêm: Phụ tùng máy cắt bê tông STIHL TS400

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ lọc gió lược gió ba miếng của máy cắt bê tông STIHL TS400 giá rẻ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist