Bộ khởi động nắp chụp giật mặt giật máy cưa Makita EA3201S loại tốt

Với lò xo trợ lực giật bên trong, bộ khởi động nắp chụp giật mặt giật máy cưa Makita EA3201S luôn tạo nên một lực giật mạnh để việc khởi động ban đầu được thực hiện một cách dễ dàng và chính xác hơn. Vỏ bộ khởi động bao gồm những khoảng không nhỏ để điều hướng di chuyển của gió trong quá trình làm việc của động cơ. Luồng gió này sẽ làm mát xilanh (nòng), đít nòng và một số chi tiết khác. Xem thêm: Bộ khởi động nắp chụp giật mặt giật máy cưa 5200, 5800 Được làm từ nhựa nguyên chất đúc liền khối, đảm bảo quá trình làm việc dễ dàng và hiệu quả hơn. Một mômen xoắn tạo ra là lớn nhất khi kết hợp một lò xo trợ lực giật bên trong. Kết quả chỉ cần một lực giật nhẹ máy cưa xích của bạn có thể khởi động một cách dễ dàng và chính xác. Đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất để việc tháo lắp bảo dưỡng thuận lợi hơn.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Với lò xo trợ lực giật bên trong, bộ khởi động nắp chụp giật mặt giật máy cưa Makita EA3201S luôn tạo nên một lực giật mạnh để việc khởi động ban đầu được thực hiện một cách dễ dàng và chính xác hơn. Vỏ bộ khởi động bao gồm những khoảng không nhỏ để điều hướng di chuyển của gió trong quá trình làm việc của động cơ. Luồng gió này sẽ làm mát xilanh (nòng), đít nòng và một số chi tiết khác.

Xem thêm: Bộ khởi động nắp chụp giật mặt giật máy cưa 5200, 5800

Được làm từ nhựa nguyên chất đúc liền khối, đảm bảo quá trình làm việc dễ dàng và hiệu quả hơn. Một mômen xoắn tạo ra là lớn nhất khi kết hợp một lò xo trợ lực giật bên trong. Kết quả chỉ cần một lực giật nhẹ máy cưa xích của bạn có thể khởi động một cách dễ dàng và chính xác. Đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất để việc tháo lắp bảo dưỡng thuận lợi hơn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Với EA3201S là dòng máy cưa mini loại nhỏ, được thiết kế riêng cho giới không chuyên do đó để quá trình khởi động ban đầu được dễ dàng Makita đã phải bố trí thêm một lò xo hỗ trợ lực giật kết hợp buly khởi động bên trong. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng trong thao tác khởi động ban đầu.

  • Với phụ tùng máy cưa chính hãng, các chi tiết được chế tạo từ khuôn đúc chính xác bởi các thông số chi tiết được nhà sản xuất cân đối tiêu chuẩn. Khi mà các chi tiết luôn hoàn thiện trên thiết kế và gia công chế tạo từ những vật liệu tốt nhất bởi quy chuẩn của nhà sản xuất. Qua khâu kiểm tra chặt chẽ từng công đoạn, các sản phẩm từ Makita luôn đáp ứng những đòi hỏi cho một sản phẩm chất lượng cao.

  • Bộ khởi động nắp chụp giật mặt giật máy cưa Makita EA3201S tinh tế hơn trong hình dáng và hài hòa hơn trong màu sắc. Các chi tiết bên trong luôn có các ký hiệu và logo nhận diện thương hiệu của Makita Nhật Bản hoặc Dolmar (nhãn hàng thứ hai của tập đoàn Makita).

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Mặt giật máy cưa
Vật liệu Thép lò xo và nhựa nguyên chất
Bao gồm 01 tay nắm, 01 dây dù, 01 dây thiều, buly
Số khía 4
Khả năng Có trợ lực giật
Dùng cho các mẫu máy Máy cưa Makita EA3200S, EA3201S, EA3500S, EA3501S.
Xuất xứ Makita Nhật Bản

Nên xem: Máy cưa xích chạy xăng mini loại nhỏ Makita EA3201S chính hãng

1 đánh giá cho Bộ khởi động nắp chụp giật mặt giật máy cưa Makita EA3201S loại tốt

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Đỗ Hùng Minh

    Bộ chụp giật máy cưa EA3201S tiêu chuẩn, dễ dàng tháo lắp, các chi tiết được chế tạo chính, mua về ráp vừa với máy. Tôi hài lòng, tôi đánh giá 5 sao

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist