Bộ khởi động mặt giật chụp giật máy cắt bê tông STIHL TS400 giá rẻ

Ngoài chức năng tạo nên một mô men xoắn ban đầu đủ lớn để quay trục khuỷu động cơ khởi động, bộ chụp giật, mặt giật máy cắt bê tông STIHL TS400 còn có chức năng che kín bộ phận truyền động dây curoa. Bộ khởi động, nắp chụp giật, mặt giật máy cắt bê tông STIHL TS400 được làm từ nhựa nguyên chất, việc khởi động được thực hiện dễ dàng hơn bởi trên xilanh nòng có van giảm áp nhằm cắt giảm phãn lực tác dụng lên tay giật. Nên xem: Xilanh nòng piston máy cắt bê tông cầm tay STIHL TS400  Khác với các dòng máy cắt bê tông tiền nhiệm như đời TS760, TS 051, TS350.... các đời máy sau này từ TS400 trở đi như TS410, TS420, TS440, TS500i, TS480i, TS700, TS800... STIHL đã cải tiến bằng cách chuyển đổi bộ giật từ phía bánh đà (vu lăng) sang bộ ly hợp (côn amada). Do đó chiều quay của bộ giật đời mới sau này sẽ ngược chiều với các đời cũ. Việc thay đổi vị trí lắp bộ giật sẽ giúp người vận hành thoải mái khí làm việc với máy.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Ngoài chức năng tạo nên một mô men xoắn ban đầu đủ lớn để quay trục khuỷu động cơ khởi động, bộ chụp giật, mặt giật máy cắt bê tông STIHL TS400 còn có chức năng che kín bộ phận truyền động dây curoa. Bộ khởi động, nắp chụp giật, mặt giật máy cắt bê tông STIHL TS400 được làm từ nhựa nguyên chất, việc khởi động được thực hiện dễ dàng hơn bởi trên xilanh nòng có van giảm áp nhằm cắt giảm phãn lực tác dụng lên tay giật.

Nên xem: Xilanh nòng piston máy cắt bê tông cầm tay STIHL TS400 

Khác với các dòng máy cắt bê tông tiền nhiệm như đời TS760, TS 051, TS350…. các đời máy sau này từ TS400 trở đi như TS410, TS420, TS440, TS500i, TS480i, TS700, TS800… STIHL đã cải tiến bằng cách chuyển đổi bộ giật từ phía bánh đà (vu lăng) sang bộ ly hợp (côn amada). Do đó chiều quay của bộ giật đời mới sau này sẽ ngược chiều với các đời cũ. Việc thay đổi vị trí lắp bộ giật sẽ giúp người vận hành thoải mái khí làm việc với máy.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Bộ giật máy cắt bê tông STIHL TS400 bao gồm các chi tiết như vỏ bộ giật bằng nhựa nguyên chất màu trắng, tay nắm bằng nhựa cứng màu đen, dây giật đường kính tiêu chuẩn 4.5mm, bu ly giật bằng nhựa cứng màu đen, cót khởi động (dây thiều) bằng thép lò xo, chó giật là loại chó ngược, phe gài chó và long đền giữ bu ly giật.

Trên thân vỏ bộ giật có 3 lỗ để bắt ốc vào cần nâng găn trực tiếp lên lốc máy. Ba lỗ này được bộc bởi ba miếng ốp bằng sắt chống mài mòn trong quá trình tháo lắp. Các ba via cũng được tạo nên trên thân vỏ nhằm giữ chắc chắn bộ giật với thân máy.

Bộ giật máy cắt bê tông STIHL luôn đảm bảo lực kéo nhẹ nhàng, hồi vị nhanh và chính xác. Lực kéo được nằm trong tầm kiểm soát khi quá trình khởi động ban đầu thực sự dễ dàng. Lực kéo nhẹ là một trải nghiệm thú vị bởi quá trình khởi động thực hiện thoải mái hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Nhà sản xuất OEM (Original Equipment Manufacturer)
Tên phụ tùng Bộ khởi động, nắp chụp giật, mặt giật máy cắt bê tông
Các chi tiết bao gồm Vỏ bộ giật, bu ly giật, dây giạt tay nắm, dây thiều (cót khởi động), chó giật, phe gài chó.
Vật liệu Nhựa nguyên chất
Sử dụng cho máy Máy cắt bê tông cầm tay STIHL TS400
Xuất xứ Trung Quốc

Xem thêm: Phụ tùng máy cắt bê tông STIHL TS400

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ khởi động mặt giật chụp giật máy cắt bê tông STIHL TS400 giá rẻ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist