Bộ điện IC lửa máy cắt cỏ Makita EBH340U EM2550UH và thổi lá BHX2500

Bộ điện IC lửa là một trong những chi tiết nằm trong hệ thống đánh lửa của động cơ xăng. Bộ điện IC lửa máy cắt cỏ Makita EBH340U, EM2550UH và thổi lá BHX2500 thuộc vào loại hệ thống đánh lửa Capacitor Discharge Ignition (viết tắt là CDI) được hiểu là đánh lửa điện tử. Một điện thế cao áp lên đến hàng ngàn Volt được tạo ra khi nam châm vĩnh cửu quay qua hai tiếp điểm của IC lửa. Để có thể tạo nên một tia lửa điện mạnh và chính xác thời điểm đánh lửa, IC lửa luôn phải được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên để động cơ hoạt động trong tình trạng tốt và hiệu quả nhất. Xem thêm: Bộ điện IC lửa máy cắt cỏ Husqvarna Thụy Điển 236R, 143RII loại tốt Nhập khẩu chính hãng 100%, bộ điện IC lửa EBH340U, EM2550UH và BHX2500 luôn đảm bảo chất lượng và đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật của nhà sản xuất Makita Nhật Bản. Hãng luôn khuyến cáo người dùng hãy kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên nếu hư hỏng thì hãy thay phụ tùng máy cắt cỏ chính hãng để động cơ của bạn làm việc trong điều kiện hiệu quả và tốt hơn.    

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Bộ điện IC lửa là một trong những chi tiết nằm trong hệ thống đánh lửa của động cơ xăng. Bộ điện IC lửa máy cắt cỏ Makita EBH340U, EM2550UH và thổi lá BHX2500 thuộc vào loại hệ thống đánh lửa Capacitor Discharge Ignition (viết tắt là CDI) được hiểu là đánh lửa điện tử. Một điện thế cao áp lên đến hàng ngàn Volt được tạo ra khi nam châm vĩnh cửu quay qua hai tiếp điểm của IC lửa. Để có thể tạo nên một tia lửa điện mạnh và chính xác thời điểm đánh lửa, IC lửa luôn phải được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên để động cơ hoạt động trong tình trạng tốt và hiệu quả nhất.

Xem thêm: Bộ điện IC lửa máy cắt cỏ Husqvarna Thụy Điển 236R, 143RII loại tốt

Nhập khẩu chính hãng 100%, bộ điện IC lửa EBH340U, EM2550UH và BHX2500 luôn đảm bảo chất lượng và đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật của nhà sản xuất Makita Nhật Bản. Hãng luôn khuyến cáo người dùng hãy kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên nếu hư hỏng thì hãy thay phụ tùng máy cắt cỏ chính hãng để động cơ của bạn làm việc trong điều kiện hiệu quả và tốt hơn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Với bộ điện IC lửa chính hãng, các tiêu chí kỹ thuật giữa nam châm vĩnh cửu và hai tiếp điểm trên IC lửa sẽ luôn được kiểm soát tốt nhất, sản sinh một điện áp cao vào đúng thời điểm nhất định. Do đó hệ thống đánh lửa của máy cắt cỏ Makita EBH340U và máy thổi lá BHX2500 hoạt động hiệu quả hơn.

  • Phụ tùng máy cắt cỏ loại tốt luôn được kiểm soát về hình dáng, kích thước, các linh kiện điện tử bên trong luôn được kiểm định chặt chẽ để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như khả năng làm việc của động cơ xăng. Trong quá trình làm việc bộ điện IC lửa luôn hứng chịu các yếu tố bất lợi khác như tải trọng và nhiệt độ cao, nhiều bụi bẩn.

  • Với bộ điện IC lửa chính hãng việc lắp ráp và sửa chữa động cơ được thực hiện đơn giản và chính xác hơn. Điều này mang đến khoảng cách giữa bộ điện và nam châm vĩnh cửu trên bánh đà luôn được kiểm soát và hoạt động hiệu quả hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Bộ điện IC đánh lửa máy cắt cỏ
Hãng sản xuất IKEDA Nhật Bản
Loại IC từ tính đánh lửa điện tử CDI
Bao gồm Thân bộ điện, cáp bugi
Thích hợp Máy cắt cỏ Makita EBH340U EM2550UH và thổi lá BHX2500
Xuất xứ Made in Japan

Nên xem: Máy cắt cỏ cầm tay Makita EB2550UH động cơ 4 thì chính hãng

1 đánh giá cho Bộ điện IC lửa máy cắt cỏ Makita EBH340U EM2550UH và thổi lá BHX2500

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Đỗ Hùng Minh

    Bộ điện chính hãng, tôi đã đặt hàng và nhận hàng đúng như hình ảnh và thông tin trên. Tôi hài lòng và đánh giá sản phẩm là năm sao

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist