Nắp ốp lam có tăng xích máy cưa Makita EA3201S, MEA3201

Nhằm bảo vệ thiết bị cắt trước các tác động do ngoại lực gây ra, nắp ốp lam của máy cưa xích còn có chức năng cố định lam cắt chắc chắn cùng lốc máy. Với nắp ốp lam EA3201S quá trình tháo lắp và tăng xích được thực hiện dễ dàng bằng tay bởi thiết kế thông minh. Tiện dụng cho người không chuyên, quá trình làm việc hiệu quả mang lại cảm giác an toàn khi cưa. Xem thêm: Chế hòa khí bình xăng con ZAMA C1Q-DM30 máy cưa EA3201S Với máy cưa xích mini Makita EA3201S, nắp ốp lam chính hãng có dung sai lắp ráp đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật, do đó quá trình tháo lắp dễ dàng và chính xác hơn. Quá trình vận hành máy thoải mái hơn trong từng thao tác bởi kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ. Lý tưởng cho việc chọn lựa để cắt cây nhỏ trong sân vườn và hộ gia đình.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Nhằm bảo vệ thiết bị cắt trước các tác động do ngoại lực gây ra, nắp ốp lam của máy cưa xích còn có chức năng cố định lam cắt chắc chắn cùng lốc máy. Với nắp ốp lam EA3201S quá trình tháo lắp và tăng xích được thực hiện dễ dàng bằng tay bởi thiết kế thông minh. Tiện dụng cho người không chuyên, quá trình làm việc hiệu quả mang lại cảm giác an toàn khi cưa.

Xem thêm: Chế hòa khí bình xăng con ZAMA C1Q-DM30 máy cưa EA3201S

Với máy cưa xích mini Makita EA3201S, nắp ốp lam chính hãng có dung sai lắp ráp đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật, do đó quá trình tháo lắp dễ dàng và chính xác hơn. Quá trình vận hành máy thoải mái hơn trong từng thao tác bởi kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ. Lý tưởng cho việc chọn lựa để cắt cây nhỏ trong sân vườn và hộ gia đình.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Nhằm đảm bảo sự chắc chắn trong lắp ghép, chân nắp ốp lam được bố trí chốt khóa cố định chống xoay, điều này sẽ góp phần cho lam xích được giữ nguyên vị trí mà không bị dịch chuyển trong quá trình cắt. Bạn sẽ có cảm giác an toàn hơn khi làm việc.

  • Được làm từ loại nhựa nguyên chất, đáp ứng trước tác hại hại của nội lực và lực va đạp bên ngoài sẽ đảm bảo độ bền cho nắp ốp lam. Do đó máy cưa của bạn sẽ được kiểm soát các tiêu chuẩn về an toàn và hiệu suất làm việc.

  • Với nắp ốp lam chính hãng, các kích thước luôn được nằm trong giới hạn cho phép trong yêu cầu kỹ thuật. Vật liệu là yếu tốt then chốt để đảm bảo độ bền của phụ tùng, tạo nên sự chắc chắn hơn trong quá trình làm việc cảu máy. Makita Nhật Bản luôn khuyến cáo người dùng hãy thay thế phụ tùng chính hãng để đảm bảo các yếu tố an toàn trong khi sử dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Nắp ốp lam máy cưa
Hãng sản xuất Makita Nhật Bản
Vật liệu Nhựa nguyên chất và thép
Dùng cho Máy cưa Makita EA3201S, EA3201S, MEA3201, PS-32C
Xuất xứ Chính hãng

Nên xem: Bộ điện IC lửa máy cưa Makita EA3200S EA3201S PS32C hàng tốt

1 đánh giá cho Nắp ốp lam có tăng xích máy cưa Makita EA3201S, MEA3201

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Đỗ Hùng Minh

    Máy cưa của tôi bị hư nắp ốp lam, tôi tìm trên mạng và thấy công ty MEE có bán, tôi đặt hàng online về ráp vô máy y chang luôn. Tôi cám ơn CTY đã tư vấn cho tôi. Tôi hài lòng và đánh giá 5 sao

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist