Loại máy được sử dụng cho các mục đích cắt cọc bê tông, cọc cừ ly tâm, cắt ống cống, cắt tường bê tông cốt thép, cứu hộ cứu nạn. Được nhập khẩu từ những nhà sản xuất hàng đầu thế giới như STIHL Wacker Neuson Đức, Makita Hitachi Shindaiwa Nhật Bản. Luôn có phụ tùng phụ kiện thay thế giá rẻ

24

Máy cắt bê tông cầm tay chạy xăng STIHL TS420 lưỡi 350mm của Đức

Liên hệ

Sở hữu động cơ STIHL 2-MIX với lọc gió phân tầng tiết kiệm nhiên liệu lên đến 20% so với động cơ hai thì kiểu truyền thống. Mâm cắt được làm bằng magiê đặc biệt nhẹ. Dung tích xilanh thiết kế lên đến 66.7 cc đủ mạnh để thực hiện các công việc nặng và mục đích thương mại. Công nghệ STIHL ElastoStart dễ dàng khởi động. Lực kéo được gia tăng bởi các khớp và cơ của người vận hành thông qua một phần tử lò xo hoặc cao su trong tay cầm khởi động. Kết hợp một van giảm áp hoạt động hiệu quả. Giảm áp suất khi thực hiện nạp nhiên liệu và tự động đóng kín khi nhiên liệu điền đầy. Do đó quá trình đốt cháy được thực hiện một cách dễ dàng và chính xác hơn.

Máy cắt bê tông cầm tay dùng xăng STIHL TS410 lưỡi 300mm của Đức

Liên hệ

STIHL TS 410 được thiết kế nhỏ gọn, động cơ manh mẽ. Lọc gió độ bền cao, kéo dài thời gian sử dụng với sự phân tách sớm sẽ loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn cung cấp cho động cơ, do đó việc bảo trì không cần thiết. Mức rung động cực thấp 3,9 m / s². Động cơ STIHL 2-MIX tiết kiệm nhiên liệu với hiệu suất làm việc ở mức cao. Sử dụng mâm cắt 300mm nhẹ. Công nghệ ElastoStart dễ dàng khởi động. Xem thêm: Máy cắt bê tông cầm tay chạy xăng STIHL TS420 lưỡi 350mm của Đức Động cơ dung tích 66.7 cc đủ mạnh để thực hiện các công việc nặng và mục đích thương mại. Mâm cắt làm bằng hợp kim magiê độ cứng cao và nhẹ nhàng hơn. Ống nước gắn trực tiếp lên mâm, đặc trưng cho một thiết kế thông minh. Hệ thống căng đai bán tự động, kéo dài tuổi thọ dây, bảo vệ vòng bi ổ trục tốt hơn.

sale

Máy cắt bê tông cầm tay MAKITA EK6101 lưỡi 350MM chính hãng

18,800,000 18,630,000

EK6101 có một động cơ dung tích 61 cc, công suất 4.4 Hp mạnh mẽ cho một tốc độ vòng tua cao, 9,500 vòng/phút. Đủ mạnh cho những công việc đòi hỏi về một thiết bị cắt khỏe và nhanh. Makita cải thiện động cơ bằng cách sử dụng một hệ thống Stratified Air Scavenging (SAS). Giảm tiêu hao nhiên liệu lên đến 20% và tái sử dụng 75% nhiên liệu lãng phí. Xem thêm: Máy cắt bê tông cầm tay chạy xăng STIHL TS420 lưỡi 350mm của Đức Quá trình khởi động được thực hiện một cách dễ dàng và chính xác hơn nhờ giảm lực kéo. Để đạt được điều này, Makita đã cải thiện bằng cách bố trí thêm một cuộn dây lò xo giúp tiết kiệm lực giật. Năng lượng lưu trữ tại lò xo sẽ giúp người dùng không phải kéo mạnh để đạt tốc độ vòng quay tối thiểu trong khi khởi động.

sale

Máy cắt bê tông công suất lớn Makita EK8100WS 400mm chính hãng

21,000,000 20,160,000

Động cơ thế hệ MM2 hiệu quả. Công nghệ SLR giảm chi phí hoạt động bằng cách cắt giảm tiêu thụ nhiên liệu ít hơn lên đến 15% và giảm hydrocarbon và oxit nitơ trong khí thải để bảo vệ môi trường. Khả năng làm việc ổn định với độ bền cao. Công suất 5.6 Hp đủ mạnh để thực hiện công việc một cách nhanh chóng. Mâm cắt được chế tạo bằng hợp kim nhôm cứng và cắt giảm trọng lượng. Kích thước thiết kế lên đến 400 mm. Đường cắt có độ sâu 147 mm, EK8100WS là thiết bị cắt chuyên nghiệp trong ngành khai thác đá và công trình. Xem thêm: Máy cắt bê tông công suất lớn STIHL TS800 lưỡi 400mm của Đức Động cơ được làm mát hiệu quả hơn bằng cách sử dụng vỏ bọc với diện tích hút không khí lớn hơn và bánh đà thế hệ mới. Bộ chế hòa khí Walbro làm vệc hiệu quả, hòa khí có tỷ lệ thích hợp cho quá trình khởi động dễ dàng và chính xác hơn. Ống xả SLR phù hợp với tất cả các quy định phát thải khí thải.

Máy cắt bê tông công suất lớn STIHL TS700 lưỡi 350mm của Đức

Liên hệ

STIHL TS 700 là máy máy cắt bê tông công suất lớn trong dòng sản phẩm STIHL. Được thiết kế để vận hành tốt nhất trong những công việc khắc nghiệt nhất. Động cơ mạnh mẽ, tốc độ cao, thể tích bình chứa xăng lớn, hệ thống kiểm soát rung động phần tử kép được chế tạo trong tay cầm. Bộ phận căng đai bán tự động. Hệ thống lọc gió X2 hiệu quả. Duy trì khả năng làm việc liên tục trong điều kiện khắc nghiệt nhiều bụi bẩn và tạp chất. Khả năng lọc sạch luồng không khí với hiệu suất gần 100 phần trăm, giảm thời gian ngừng hoạt động để bảo trì bộ lọc. Mỗi bộ phận trên máy này được thiết kế tỉ mỉ với những chuyên gia giàu kinh nghiệm. Xem thêm: Máy cắt bê tông cầm tay chạy xăng STIHL TS420 lưỡi 350mm của Đức Động cơ công suất 6.7 Hp mạnh mẽ với mâm cắt 350 mm là tiêu chí đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Công nghệ ElastoStart kết hợp van giảm áp giúp việc khởi động thực hiện một cách dễ dàng và chính xác hơn. Áp suất được giảm khi ấn và tự đóng khi nhiên liệu đã được điện đầy trong buồng đốt, chuẩn bị cho quá trình làm việc hoàn hảo. Mâm cắt được thiết kế đặc biệt, ống nước được gắn trực tiếp lên mâm nhằm giải nhiệt cho lưỡi cắt và chống bụi bê tông.

Máy cắt bê tông công suất lớn STIHL TS800 lưỡi 400mm của Đức

Liên hệ

STIHL TS 800 có mâm cắt làm bằng hợp kim magiê làm cho máy nhẹ hơn 0,7 kg so với mẫu trước đó. TS 800 có một mâm cắt 400mm, đường kính lớn nhất mà STIHL cung cấp trong thiết kế máy cắt bê tông cầm tay. TS 800 là sự lựa chọn tuyệt vời cho người sử dụng chuyên nghiệp.Động cơ công suất lớn và tiết kiệm nhiên liệu. Với dung tích 98.5 cc đủ mạnh để cắt qua nhựa đường, bê tông, thép, sắt và cốt thép một cách dễ dàng. Xem thêm: Máy cắt bê tông cầm tay chạy xăng STIHL TS420 lưỡi 350mm của Đức TS 800 thiết kế tiện dụng và hệ thống kiểm soát rung động tiên tiến được xây dựng ngay tay cầm, tối đa hóa sức thoải mái để người vận hành có thể sử dụng ít mệt mỏi hơn. Với chiều sâu cắt lên đến 145 mm đủ lớn để cho một đường cắt sâu và thẳng. TS 800 là thiết bị cắt chuyên nghiệp trong ngành khai thác đá và công trình.

Máy cắt bê tông dạng cưa xích STIHL GS461 xuất xứ Đức

Liên hệ

Dành riêng cho những nhà thầu chuyên nghiệp, STIHL GS461 sở hữu động cơ thế hệ 2-MIX dung tích 76.5 cc cho một công suất 5.8 Hp đủ mạnh cho những công việc nặng và mục đích thương mại. Kết hợp một thiết bị cắt dạng cưa xích chiều dài có thể cắt lên đến 40cm đủ lớn cho một đường cắt hoàn hảo. Được lắp ráp tại Đức, GS461 hoạt động ổn định với độ bền cao, là loại máy cắt tốt nhất hiện nay. Xem thêm: Máy cắt bê tông cầm tay chạy xăng STIHL TS420 của Đức. STIHL GS461 đa ứng dụng hơn bởi một lam cắt dài kết hợp lưỡi cưa xích dạng kim cương. Có thể ứng dụng cắt bê tông tường như mục đích mở cửa sổ, cắt tường theo yêu cầu sửa chữa... ngoài ra GS461 còn được ứng dụng để cắt ống cống bê tông, cắt dầm và sàn bê tông cốt thép. Khả năng làm việc ổn định với một thiết bị cắt hoàn hảo và chuyên nghiệp trong xây dựng.

sale

Máy cắt bê tông WACKER NEUSON BTS635S 350mm chính hãng

32,500,000 31,300,000

BTS 635s sở hữu động cơ 85.8 cc đủ mạnh để thực hiện các công việc nặng hơn. Lọc gió phân tầng độ bền cao, loại bỏ bụi bẩn gần như hoàn toàn, cung cấp một lượng khí sạch hơn. Hệ thống chống rung hiệu quả, dễ dàng hơn trong các thao tác. Một thiết bị cắt cầm tay hiệu suất cao, an toàn hơn khi sử dụng. Xem thêm: Máy cắt bê tông cầm tay chạy xăng STIHL TS420 lưỡi 350mm của Đức Một thiết bị cắt có độ bền cao, khả năng làm việc ổn định cho một công việc hiệu quả hơn. Động cơ công suất lớn tốc độ cao đáp ứng cho những đòi hỏi của giới khoan cắt bê tông chuyên nghiệp. Khởi động dễ dàng và chính xác. Độ rung thấp là một cuộc cách mạng công nghiệp trong thiết kế hệ thống chống rung thế hệ mới.

"" was added to wishlist