Bugi NGK CMR5H của HONDA GX35 GX25 máy 4 thì nhỏ loại tốt

Bugi là chi tiết cuối cùng trong hệ thống đánh lửa của bất kỳ động cơ đốt trong dùng xăng nào. Một động cơ làm việc hiệu suất cao, tiết kiệm nhiên liệu phụ thuộc khá nhiều vào tia lửa điện mà bugi tạo ra. Một tia lửa mạnh, dứt khoát và đánh đúng thời điểm là hoàn hảo cho công đoạn đốt cháy hỗn hợp hòa khí sau khi được nén. Đối với dòng máy cắt cỏ HONDA GX35, GX25 hay các dòng máy 4 thì loại nhỏ, việc lựa chọn bugi tốt sẽ bảo vệ động cơ của bạn được tốt hơn trước các tác hại do nhiệt và muội than. Nên xem: Bugi NGK BPMR7A dành cho máy 2 thì chính hãng loại tốt Bugi NGK CMR5H (94210) được sản xuất trên công nghệ hiện đại của bởi SLAM NGK SPARK PLUG CO., LTD Thái Lan với các chất liệu chủ yếu thép, gốm sứ, bột nén,... Với bugi chính hãng loại tốt, bạn sẽ yên tâm hơn trong quá trình làm việc. Động cơ của bạn sẽ được kéo dài tuổi thọ đáng kể, nhiên liệu sẽ tiết kiệm hơn và thân thiện môi trường hơn.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Bugi là chi tiết cuối cùng trong hệ thống đánh lửa của bất kỳ động cơ đốt trong dùng xăng nào. Một động cơ làm việc hiệu suất cao, tiết kiệm nhiên liệu phụ thuộc khá nhiều vào tia lửa điện mà bugi tạo ra. Một tia lửa mạnh, dứt khoát và đánh đúng thời điểm là hoàn hảo cho công đoạn đốt cháy hỗn hợp hòa khí sau khi được nén. Đối với dòng máy cắt cỏ HONDA GX35, GX25 hay các dòng máy 4 thì loại nhỏ, việc lựa chọn bugi tốt sẽ bảo vệ động cơ của bạn được tốt hơn trước các tác hại do nhiệt và muội than.

Nên xem: Bugi NGK BPMR7A dành cho máy 2 thì chính hãng loại tốt

Bugi NGK CMR5H (94210) được sản xuất trên công nghệ hiện đại của bởi SLAM NGK SPARK PLUG CO., LTD Thái Lan với các chất liệu chủ yếu thép, gốm sứ, bột nén,… Với bugi chính hãng loại tốt, bạn sẽ yên tâm hơn trong quá trình làm việc. Động cơ của bạn sẽ được kéo dài tuổi thọ đáng kể, nhiên liệu sẽ tiết kiệm hơn và thân thiện môi trường hơn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Bugi NGK CMR5H có lõi điện cực được làm từ vật liệu Nickel, loại vật liệu chống ăn mòn và dẫn điện tốt hơn. Khả năng chịu nhiệt độ cao thường xuyên của Niken là hoàn hảo, cho phép làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, nhất là trong buồng đốt động cơ. Do đó việc sử dụng bugi giả (fake) sẽ làm tổn hại đến động cơ của bạn.

  • Chuôi cắm được đúc liền khối tạo nên một liên kết chắc chắn hơn với chụp bugi, điều này sẽ giúp khả năng truyền và dẫn điện được tốt hơn. Phần cách điện được làm từ sứ loại tốt chịu nhiệt độ cao, đảm bảo cách ngăn điện hiệu quả, cho một tia lửa điện mạnh và dứt khoát.

  • Bugi NGK CMR5H được sử dụng chủ yếu trong các dòng máy sử dụng động cơ xăng 4 thì loại nhỏ như HONDA GX35, GX25… ngoài ra còn sử dụng các dòng máy khác như máy cưa Husqvarna 125, máy thổi lá hiệu Makita Nhật Bản như mẫu BHX2500, BHX2500CA, BBX7600, EB5300TH, EB7650TH, EB7660TH, máy thổi lá 2 thì STIHL BR200, STIHL BR500, STIHL BR700, máy thổi lá Husqvarna 350BT, Husqvarna 570BTS, máy cắt cỏ 4 thì Makita EBH340U, EM2550UH,… máy cắt cành trên cao Makita EY2650H25H…máy phun thuốc Makita PM7650H, EVH2000…

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Bugi NGK 4 thì
Model CMR5H
Xuất xứ THÁI LAN
Vật liệu Niken, gốm sứ, bột nén
Đường kính răng Ø 10 mm
Bước răng 1.0 mm
Làm kín Bằng đệm lót
Mức điện trở 10 K Ohm
Chiều dài phần răng 12.7 mm
Khóa mở bugi 16 mm
Khoảng cách điện cực 0.7 mm
Đường kính cực lửa Ø 2.5 mm
Dùng cho các mẫu Động cơ HONDA GX35, GX35, và máy khác

Nên xem: Phụ tùng HONDA Thái Lan

1 đánh giá cho Bugi NGK CMR5H của HONDA GX35 GX25 máy 4 thì nhỏ loại tốt

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Đỗ Hùng Minh

    Sản phẩm sử dụng tốt, thông tin chính xác. Tôi sử dụng cho HONDA GX35 đúng chuẩn, tôi hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của MEE. Tôi đánh giá 5 sao

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist