Th2.05

Tìm hiểu máy cưa cầm tay dùng cho điêu khắc tạc tượng ở nước ngoài

Với bàn tay tài hoa của các nghệ nhân, những tác phẩm điêu khắc mỹ nghệ được làm từ gỗ rất bắt mắt và có giá trị kinh tế cao. Ở nước ngoài, điêu khắc tạc tượng (carving) đã được nhiều hãng sản xuất máy cưa xích thiết kế những mẫu máy và phụ kiện điêu khắc nghiên cứu và sản xuất với mẫu mã đa dạng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp những mẫu máy cưa STIHL được ứng dụng cho điêu khắc tạc (đục) tượng mỹ nghệ.

Xem thêm: Máy cưa xích chạy xăng chính hãng STIHL MS382 đã tốt chưa?

Trong điêu khắc tạc tượng, các đường cắt luôn phải đảm bảo tính sắc nét với độ chính xác cao do đó đòi hỏi đầu máy cưa phải nhỏ và nhẹ cầm vừa tay. Với các mẫu máy cưa mini nhỏ có trọng lượng dưới 4.0 kg là thích hợp, kích thước bên ngoài nhỏ, là loại máy có hai tay cầm, một tay cầm trước và một tay cầm sau, tốc độ vòng tua nhanh, dễ dàng khởi động và khả năng tăng tốc nhanh. Với phụ kiện thì bao gồm lam cưa và lưỡi cưa xích. Lam cưa là loại lam nhọn điêu khắc đầu la tinh hoặc bánh xe. Lưỡi cưa xích là loại xích chuột có các mắt xích nhỏ để dễ dàng bo gốc và tạo nên một đường cắt chính xác, tỉ mỉ từng chi tiết. Lưỡi cưa xích dùng cho điêu khắc có hai loại, loại mỏng và loại dày.

Ở Việt Nam chúng ta hiện nay việc ứng dụng vào các dòng máy cưa xích chạy xăng vào điêu khắc khá phổ biến. Nhiều nghệ nhân đã sử dụng rất chuyên nghiệp, sau đây chúng tôi sẽ gửi đến một số hình ảnh trong bộ sưu tập máy cưa xích cầm tay loại chạy xăng của khách hàng công ty chúng tôi để tham khảo thêm.

Đây là mẫu MS192C hàng đã qua sử dụng còn mới 95% và toàn đồ ZIN 100%. Do đó việc lựa chọn những mẫu máy cũ giá rẻ hơn và mua thêm phụ kiện điêu khắc tạc tượng sẽ lý tưởng cho những lựa chọn và tìm kiếm máy cưa điêu khắc tạc tượng giá rẻ.

Và đây là mẫu máy MS200 và STIHL 020 hàng cũ giá rẻ những mẫu máy mà khách hàng của chúng tôi đã mua và sử dụng rất chuyên nghiệp. Do đó bạn có thể tìm hiểu thêm và tư vấn cụ thể cũng như giá thành từng dòng máy để hiểu rõ tính năng và cách thức sử dụng trong những trường hợp cụ thể.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng hãy liên hệ bộ phận kỹ thuật và bán hàng của công ty chúng tôi để được tư vấn và hiểu rõ thêm tính năng kỹ thuật của máy để sử dụng hiệu quả hơn trong công việc. Công ty chúng tôi luôn cam kết bán hàng với giá đúng chất lượng và luôn có dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng sau bán hàng. Tư vấn chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp sản phẩm cho ngành hàng điêu khắc tạc tượng.

Video tham khảo thêm:

You Might Also Like