Th2.05

Bộ đồ chơi xếp hình Lego máy cưa xích mô hình có thể quay được

Bộ đồ chơi xếp hình Lego máy cưa xích (chainsaw) là một phát minh mới của František Hajdekr một kỹ sư của Cộng hòa Czech. Với bộ Lego máy cưa xích có thể quay được là sự kết hợp nhiều chi tiết nhỏ được lắp ghép với nhau tạo nên mẫu máy cưa hoàn chỉnh. Các chi tiết chính bao gồm một động cơ điện một chiều, một cục pin điện lượng cao, một công tắc, các nhông truyền động, dây xích mẫu và các thanh liên kết tạo mô hình. Chúng được lắp ráp với nhau để tạo nên liên kết mềm dễ dàng tháo lắp.

Xem thêm: Máy cưa xích chạy xăng chính hãng STIHL MS382 đã tốt chưa?

Các bộ phận chi tiết sẽ được người chơi lắp ghép thành một chiếc máy cưa hoàn chỉnh mà không cần bất cứ dụng cụ hỗ trợ nào. Đó là một thiết kế thông minh và tinh tế giúp người chơi có thể hình dung thứ tự lắp ghép và các thao tác. Điều này khiến cho người chơi luôn tập trung vào từng chi tiết để suy nghĩ và tìm ra cách lắp ráp đúng và chính xác để cưa máy có thể quay được.

Flickr của Hajdekr tạo ra một thế giới kỳ diệu của những sáng tạo này. Ngoài máy cưa xích nhỏ, anh ta còn tạo ra một số bộ Lego như chiếc xe kéo và thuyền, một mũi khoan pin và một chiếc xe lôi… Anh chia sẽ thêm, trong thời gian tới Anh sẽ sớm hoàn thiện một sưu tập đầy đủ các dụng cụ điện Lego.

 

You Might Also Like