Th4.07

Máy cưa xích chạy xăng chính hãng STIHL MS382 đã tốt chưa?

STIHL MS382 là mẫu mới nhất của STIHL Đức trong phân khúc dòng máy cưa chuyên nghiệp, kế nhiệm mẫu MS381, MS382 đã có những cải tiến bứt phá để tạo nên dòng sản phẩm khác biệt hơn. Đáp ứng các tiêu chí đòi hỏi cho dòng những sản phẩm hiệu suất cao, khả năng làm việc hiệu quả. Các chi tiết và bộ phận chính được cải tiến bao gồm xi lanh (nòng), trục khuỷu (dên), bánh đà (bu lăng), bộ khởi động (nắp chụp giật) và bơm nhớt. Những đặc điểm và tính năng nổi bật vượt trội của MS381 vẫn được giữ nguyên trạng trong mẫu STIHL MS382.

Chi tiết bạn có thể xem ở sản phẩm: Máy cưa xích cầm tay chạy xăng STIHL MS382 của Đức

Với hàng chính hãng của STIHL Đức sẽ giúp bạn đảm bảo một thiết bị cắt chất lượng, an toàn khi sử dụng. Khả năng làm việc hiệu suất cao. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện hàng nhái, hàng tráo đổi phụ tùng diễn ra khá phổ biến ở những cửa hàng nhỏ lẻ, vì vậy STIHL luôn khuyến cáo người dùng hãy liên hệ những đại lý chính thức của STIHL uy tín để đảm bảo hàng chính hãng và dịch vụ sau bán hàng được tốt hơn.

Để trả lời cho câu hỏi: Máy cưa xích chạy xăng chính hãng STIHL MS382 đã tốt chưa? chúng ta cùng điểm qua những tính năng mới của MS382 như sau:

  • Xi lanh (nòng) MS382 được cải tiến mới. Trọng lượng được cắt giảm tốt đa cho phép sẽ giúp MS382 nhẹ hơn MS381. Dễ dàng đốt cháy nhiên liệu bởi tỷ số nén bên trong buồng đốt nâng lên hạn mức mới. Do đó công suất mạnh mẽ và vượt trội hơn. Cánh tản nhiệt thiết kế tối ưu sẽ giúp quá trình giải nhiệt tốt hơn, tăng độ bền cho xi lanh (nòng).

  • Trục khuỷu (dên) được tối ưu hóa, bền hơn. Tay dên được gia tăng nhớt bôi trơn bởi sự cải tiến mới, một vòng nhớt được hình thành ở phần cuối của tay dên. Với phần dên phải (phần chịu tải nhiều nhất) sẽ được gia cố thêm. Kích thước hạ bậc được cắt giảm sẽ tạo điều kiện giảm ứng suất tập trung, do đó chịu được lực xoắn lớn hơn, đồng nghĩa với tải trọng chịu được sẽ lớn nhất. Điều này tăng đáng kể độ bền của dên.

  • Bánh đà (bu lăng) được thiết kế mới, tối ưu hóa trong khi làm việc. Được làm từ 100% nhôm nguyên chất sẽ tăng độ bền cho chi tiết. Việc cắt giảm số lượng cánh quạt trên bu lăng khiến quá trình làm mát nhanh hơn. Hệ thống làm mát tốt sẽ bảo vệ động cơ và giúp động cơ làm việc trong thời gian dài mà không cần nghĩ máy.

  • Bộ khởi động mới với puly khởi động được làm từ polyme. Ngược lại với các mẫu máy cưa STIHL MS381, MS382 sử dụng chất liệu polyme để sản xuất puly khởi động giúp khả năng bám dính tốt hơn. Khoảng không gian làm mới được cơi nới giúp quá trình làm mát nhanh hơn, giảm bụi bẩn đi qua các cánh tản nhiệt của xi lanh (nòng).

  • Bơm nhớt mới cải tiến tốt hơn bằng cách ghép nối trực tiếp với trục khuỷu (dên) không thông ra bánh răng (nhông) bơm nhớt như mẫu MS381. Điều này nhằm giúp quá trình bôi trơn hoạt động ổn định hơn. Việc kiểm soát nhớt bôi trơn tốt sẽ làm giảm hao mòn giữa lam máy cưa và lưỡi cưa xích (sên).

Với năm bước cải tiến mới này bạn sẽ tự trả lời cho câu hỏi máy cưa xích chạy xăng chính hãng STIHL MS382 đã tốt chưa? Với chúng tôi, là đại lý chính thức của STIHL tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi tin rằng thế hệ MS382 là dòng máy cưa tốt nhất hiện nay, đáp ứng các tiêu chí đòi hỏi một thiết bị cắt hiệu suất cao, khả năng làm việc ổn định và bền bỉ hơn. Công suất lớn và trọng lượng nhẹ cho một dòng máy cưa chuyên nghiệp.

Để được tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0984323605 để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giá cả của dòng máy này. Kính chúc quý khách hàng sức khỏe, an khang và thuận lợi trong công việc khai thác gỗ của mình.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP MEE chuyên cung cấp các dòng máy

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ sản phẩm của công ty chúng tôi.

You Might Also Like