Th3.07

Dòng máy cắt cỏ thế hệ mới của STIHL vừa tung ra thị trường

Tháng 03 năm 2018 STIHL Việt Nam vừa tung ra thị trường dòng máy cắt cỏ thế hệ mới với nhiều tính năng vượt trội để cạnh tranh với các thương hiệu khác. Nằm trong phân khúc dòng máy chuyên nghiệp, FS 230 là lựa chọn hoàn hảo cho những công việc nặng và mục đích thương mại. Đầu máy được thế kế tinh tế hơn khi các chi tiết được rút ngắn về số lượng và nâng cao về chất lượng. Có thể sử dụng cho nhiều loại phụ kiện khác nhau, với đường kính ống cần Ø 26mm, phổ biến trên thị trường.

Xem thêm: Máy cắt cỏ cầm tay công suất lớn STIHL FS230 chính hãng của Đức

Với hy vọng sẽ chiếm lĩnh thị trường trong tương lai, STIHL đã không ngừng nổ lực phát triển công nghệ chế tạo tốt nhất hiện nay. Các chuyên gia đầu ngành đã tích cực nghiên cứu trong thời gian dài để tìm ra một dòng sản phẩm đáp ứng các tiêu chí công suất lớn trong khi chi tiết máy được rút ngắn về số lượng, nâng cao về chất lượng.

Để hiểu rõ về dòng máy FS 230 này, chúng tôi xin giới thiệu một số tính năng mới được nghiên cứu và phát triển từ STIHL Đức. Cho phép người sử dụng có những trải nghiệm thú vị khi sở hữu dòng máy này.

  • Đầu máy sử dụng đa chức năng hơn. Với đầu máy của FS 230, bạn có thể sử dụng nhiều loại phụ kiện khác nhau như gắn bộ cần cắt cành cây trên cao, bộ cần cắt tỉa hàng rào trên cao, bộ phụ kiện xới đất… Hiệu suất làm việc được đảm bảo trong những công việc khác nhau. Điều đó giúp bạn thoải mái lựa chọn phụ kiện cho những công việc cụ thể của mình.

  • Cấu trúc bên trong khá gọn gàng, các chi tiết máy ít hơn so với các động cơ hai thì kiểu truyền thống. Được bố trí rõ ràng, các liên kết luôn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật sẽ giúp quá trình hoạt động ổn định hơn. Các chi tiết máy càng ít về số lượng sẽ giúp quá trình bảo dưỡng sửa chữa dễ dàng hơn, kết quả tiết kiệm chi phí thay thế phụ tùng khi sử dụng.

  • Ống cần chắc chắn hơn, khả năng chịu va đập tốt sẽ giúp FS 230 bền bỉ hơn trước những tác hại do quá lực va đập tạo nên. Một động cơ công suất lớn, nhỏ gọn kết hợp với ống cần chắc chắn sẽ tạo nên một công cụ làm việc hiệu quả và an toàn hơn. Kích thước tiêu chuẩn Ø 26mm, là loại phổ biến trên thị trường.

  • Tay cầm kiểu ghi đông sẽ giúp quá trình làm việc thoải mái hơn. Kiểu đối xứng với khoảng cách và gốc cầm tay điều chỉnh được sẽ giảm thiểu mệt mỏi trong khi vận hành máy bởi cân bằng động gây nên. Điều đó là bước đột phá trong quá trình thiết kế FS 230.

  • Đầu cắt tiêu chuẩn GSB 305-2 hiệu quả cao. Là loại dao phát cỏ lớn nhất được STIHL nghiên cứu và phát triển, GSB 305-2 sẽ đáp ứng yêu cầu sử dụng của người dùng. Lưỡi dao thiết kế rộng hơn ở giữa và hẹp dần khi đi về hai phía sẽ giúp khả năng cắt tỉa dễ dàng và chính xác hơn. Chế tạo từ loại thép đặc biệt đủ bền cho những thảm cỏ dày và dai hơn.

Trên đây là những tính năng được STIHL phát triển trên công nghệ chế tạo hiện đại nhất. Khả năng làm việc hiệu suất cao sẽ đáp ứng đòi hỏi cho một dòng máy phát cỏ công suất lớn, độ bền cao, dễ dàng sử dụng, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng sửa chữa, kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, thân thiện môi trường và an toàn khi dùng. Là lựa chọn hoàn hảo cho những công việc trong nông nghiệp, trong các trang trại và dọn dẹp vườn. Đa ứng dụng  hơn trong việc phát cỏ hoang, dọn dẹp cỏ vườn cao su, vườn tiêu, vườn điều, phát quang bìa rừng, phát thực bì và hành lang an toàn…

Nên thêm: Máy cắt cỏ Makita RBC411 chuyển đổi sang RBC411U từ 03-2017

You Might Also Like

2 Phãn hồi

  1. Mai Anh Vũ

    Máy cắt cỏ Stihl fs 230 giá bao nhiêu vậy?

Comments are closed.