Núm bơm mồi xăng dùng cho máy cưa, thổi lá, cắt tỉa hàng rào

Đối với các dòng động cơ nhỏ sử dụng bình xăng con loại không có bơm mồi thì một núm bơm mồi xăng được bổ sung là cần thiết để đảm bảo việc khởi động được thực hiện dễ dàng và chính xác hơn. Được sử dụng ở các dòng máy sử dụng động cơ xăng nhỏ như máy cưa xích, máy thổi lá, máy cắt tỉa hàng rào, máy cắt bê tông, máy phun thuốc,... Xem thêm: Chế hòa khí bình xăng con ZAMA C1Q-DM30 máy cưa EA3201S Chỉ cần ấn và nhả trong năm đến sáu lần thì xăng được hút và điền đầy bình xăng con nhờ quá trình tạo áp trên đường hồi và tạo lực hút chân không trong đường đến bình xăng con. Nhiên liệu sẽ được đẩy bởi áp suất được nén trong bình chứa xăng bởi một lực nén của bơm. Do đó quá trình khởi động ban đầu dễ thực hiện và chính xác hơn trong quá trình làm việc.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Đối với các dòng động cơ nhỏ sử dụng bình xăng con loại không có bơm mồi thì một núm bơm mồi xăng được bổ sung là cần thiết để đảm bảo việc khởi động được thực hiện dễ dàng và chính xác hơn. Được sử dụng ở các dòng máy sử dụng động cơ xăng nhỏ như máy cưa xích, máy thổi lá, máy cắt tỉa hàng rào, máy cắt bê tông, máy phun thuốc,…

Xem thêm: Chế hòa khí bình xăng con ZAMA C1Q-DM30 máy cưa EA3201S

Chỉ cần ấn và nhả trong năm đến sáu lần thì xăng được hút và điền đầy bình xăng con nhờ quá trình tạo áp trên đường hồi và tạo lực hút chân không trong đường đến bình xăng con. Nhiên liệu sẽ được đẩy bởi áp suất được nén trong bình chứa xăng bởi một lực nén của bơm. Do đó quá trình khởi động ban đầu dễ thực hiện và chính xác hơn trong quá trình làm việc.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Núm bơm xăng bao gồm hai thành phần chính đó là thân núm bơm và màng bơm bong bóng trong bằng nhựa dẻo. Hai thành phần này phải đảm bảo kín khít khi ấn vào màng bong bóng sẽ tạo ra áp suất đủ mạnh để đẩy nhiên liệu từ bình chứa đến bình xăng con thông qua đường ống kết bối.

  • Màng bơm là chi tiết tạo nên áp suất khi làm việc, bằng cách ấn và nhả ra trong khoảng 5 đến 6 lần bơm mồi bằng tay. Do đó để đảm bảo độ bền cho cả núm bơm, người ta phải thiết kế và chế tạo từ loại vật liệu tốt nhất nhằm mang đến sự dẻo dai trong quá trình ấn và đàn hồi nhẹ nhàng trong quá trình nhả. Lúc đó nhiên liệu sẽ được điền đầy hệ thống.

  • Trên núm bơm xăng người ta bố trí hai đường riêng biệt hoạt động độc lập với nhau, đường hút là là đường được nối thẳng với bình xăng con và đường còn lại nối thằng đến bình chứa. Khi ấn vào màng bơm thì một áp suất được tạo ra trong đường xả, đồng thời tạo nên một lực hút chân không trong đường còn lại. Kết quả, dưới sức ép của đường xả lên bình chứa xăng, nhiên liệu sẽ được hút lên bình xăng con thông qua đường hút.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Núm bơm mồi xăng
Loại bơm Bơm ấn bằng tay
Hãng sản xuất Walbro hoặc Zama
Vật liệu Nhựa tổng hợp và nhựa dẻo
Thích hợp Máy cưa xích, máy cắt tỉa hàng rào, máy thổi lá
Xuất xứ Chính hãng

Nên xem: Phụ tùng phụ kiện chính hãng khác

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Núm bơm mồi xăng dùng cho máy cưa, thổi lá, cắt tỉa hàng rào”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist