Nòng piston bạc máy cắt cỏ STIHL FS230 FR230 hàng ZIN loại tốt

Nòng piston bạc là là một cụm chi tiết chính của động cơ đốt trong nói chung và động cơ xăng nói riêng. Với máy cắt cỏ sử dụng động cơ hai thì xăng pha nhớt như STIHL FS230 và FR230 thì nòng piston bạc cực kỳ quan trọng và thường xuyên hao mòn bởi điều kiện làm việc khắc nghiệt, chịu nhiệt độ cao, ma sát lớn... Do đó cụm chi tiết nòng piston bạc phải thay thế khi có dấu hiệu công suất động cơ yếu, tốc độ quay thấp, khởi động giật nổ khó khăn và bị lúp bê nòng. Nên xem: Máy cắt cỏ cầm tay công suất lớn STIHL FS230 chính hãng của Đức Với phụ tùng máy cắt cỏ chính hãng STIHL Đức, quá trình làm việc của động cơ được đảm bảo hơn. Các chi tiết quan trọng và làm việc trong điều kiện chịu tải trọng cao, người dùng nên thay thế phụ tùng chính hãng cho quá trình vận hành máy được ổn định, an toàn cho bạn. STIHL luôn mang đến những giá trị sử dụng cho những thiết bị cắt hiệu suất cao.    

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Nòng piston bạc là là một cụm chi tiết chính của động cơ đốt trong nói chung và động cơ xăng nói riêng. Với máy cắt cỏ sử dụng động cơ hai thì xăng pha nhớt như STIHL FS230 và FR230 thì nòng piston bạc cực kỳ quan trọng và thường xuyên hao mòn bởi điều kiện làm việc khắc nghiệt, chịu nhiệt độ cao, ma sát lớn… Do đó cụm chi tiết nòng piston bạc phải thay thế khi có dấu hiệu công suất động cơ yếu, tốc độ quay thấp, khởi động giật nổ khó khăn và bị lúp bê nòng.

Nên xem: Máy cắt cỏ cầm tay công suất lớn STIHL FS230 chính hãng của Đức

Với phụ tùng máy cắt cỏ chính hãng STIHL Đức, quá trình làm việc của động cơ được đảm bảo hơn. Các chi tiết quan trọng và làm việc trong điều kiện chịu tải trọng cao, người dùng nên thay thế phụ tùng chính hãng cho quá trình vận hành máy được ổn định, an toàn cho bạn. STIHL luôn mang đến những giá trị sử dụng cho những thiết bị cắt hiệu suất cao.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Với nòng là loại nòng thuộc loại NIKASIL được mạ lớp Niken (hay còn gọi là nòng kiếng) có khả năng làm việc ổn định, chịu nhiệt độ cao và ma sát tốt do đó việc thay thế phụ tùng hãy chú trọng đến vật liệu chế tạo. Nòng máy cắt cỏ chính hãng được gia công theo tiêu chuẩn chất lượng của hãng sản xuất, từ vật liệu, kích thước, hình dáng, ký hiệu logo của hãng và được thử nghiệm với các quy trình kiểm tra khép kín.

  • Piston được đúc từ hợp kim nhôm siêu cứng, đảm bảo quá trình giãn nở nhiệt tốt hơn. Với bạc piston là loại bạc tốt tạo nên một buồng đốt kín khít, hỗn hợp nhiên liệu được nén với áp suất cao nhất do đó công sinh ra trong quá trình đốt cháy là lớn nhất.

  • Cụm chi tiết nòng piston bạc được đóng gói nhỏ gọn, các ký hiệu và logo STIHL luôn được dập nổi ở những gốc dễ nhận diện. Bên ngoài hộp luôn có các thông tin chi tiết bằng các tiếng khác nhau, trong đó có tiếng Anh: Cylinder with pitson Ø 40mm, 1 Stuck…

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Nòng bạc piston
Vật liệu Gang, thép, hợp kim nhôm
Bao gồm 01 nòng, 01 bạc, 01 piston, 01 ắc, 02 phe ắc
Loại nòng Nòng kiếng NIKASIL
Đường kính nòng Ø 40 mm
Đường kính piston Ø 40×1.2 mm
Đường kính bạc Ø 40×1.2 mm
Đường kính ắc Ø 10×6.5×28 mm
Sử dụng cho các mẫu máy Máy cắt cỏ STIHL FS230, FR230

Nên xem: Phụ tùng máy cắt cỏ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nòng piston bạc máy cắt cỏ STIHL FS230 FR230 hàng ZIN loại tốt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist