Máy cưa xích cầm tay dùng điện Makita UC4051A chính hãng

Makita UC4051A sử dụng một động cơ điện 220V công suất 1800W cho một mômen kéo lớn hơn, bền bỉ với thời gian. Kết hợp lam cắt dài 16" - 40cm đủ lớn để có thể tạo nên một đường cắt lớn hơn, thích hợp cho việc cắt tỉa cành, nhánh cây và những thân cây nhỏ trong gia đình, sân vườn. An toàn hơn khi sử dụng. Xem thêm: Máy cưa xích dùng điện Makita 5012B chính hãng Nhật Bản UC4051A thiết kế đặc biệt, khả năng cách điện cao sẽ an toàn hơn khi sử dụng. Tay cầm nắm chắc chắn sẽ dễ dàng hơn khi vận hành. Hệ thống căng xích đặc biệt, lưỡi cưa xích được căng một cách dễ dàng mà không cần bất cứ thiết bị hỗ trợ nào. Bình chứa nhớt bôi trơn có thể nhìn thấy được mức nhớt còn lại trong bình, giúp người vận hành kiểm soát tốt hơn.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Makita UC4051A sử dụng một động cơ điện 220V công suất 1800W cho một mômen kéo lớn hơn, bền bỉ với thời gian. Kết hợp lam cắt dài 16″ – 40cm đủ lớn để có thể tạo nên một đường cắt lớn hơn, thích hợp cho việc cắt tỉa cành, nhánh cây và những thân cây nhỏ trong gia đình, sân vườn. An toàn hơn khi sử dụng.

Xem thêm: Máy cưa xích dùng điện Makita 5012B chính hãng Nhật Bản

UC4051A thiết kế đặc biệt, khả năng cách điện cao sẽ an toàn hơn khi sử dụng. Tay cầm nắm chắc chắn sẽ dễ dàng hơn khi vận hành. Hệ thống căng xích đặc biệt, lưỡi cưa xích được căng một cách dễ dàng mà không cần bất cứ thiết bị hỗ trợ nào. Bình chứa nhớt bôi trơn có thể nhìn thấy được mức nhớt còn lại trong bình, giúp người vận hành kiểm soát tốt hơn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Một động cơ điện sử dụng nguồn 220V cho công suất 1800W cho một mômen kéo lớn hơn. Khả năng làm việc ổn định với độ bền cao. Motor dạng cổ góp bền bỉ hơn với thời gian, hai chổi than thiết kế bên hông dễ dàng kiểm tra và thay thế.

  • Hệ thống căng xích thiết kế đặc biệt. Lưỡi cưa xích được căng dễ dàng bằng tay mà không cần bất cứ thiết bị hỗ trợ nào. Thuận tiện hơn trong thao tác do đó độ chùng của lưỡi cưa xích được căng chính xác và đạt yêu cầu kỹ thuật trong thiết bị cắt. Điều này giúp người vận hành kiểm soát tốt hơn.

  • Lưu lượng nhớt bôi trơn được kiểm soát tốt hơn bởi một bình chứa có thể nhìn thấy lượng nhớt còn lại trong bình. Thật vậy, nhớt bôi trơn luôn được nhìn thấy bằng mắt thường thông qua cửa sổ trong của bình chứa nhớt. Giúp người vận hành kiểm soát lưu lượng nhớt bôi trơn tốt hơn, bảo vệ tốt cho lam cưa và lưỡi cưa xích.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model UC4051A
Hãng sản xuất Makita Nhật Bản
Loại máy Máy cưa chạy điện
Loại động cơ điện 220V
Công suất 1,800 W – 2.4 Hp
Chiều dài lam (lưỡi cắt) 400 mm (4 tấc) – 16”
Loại Lam Lam bánh xe
Loại xích Oregon 91PX hoặc STIHL
Bước xích 3/8”
Chân xích 0.050” – 1.3mm
Số Driver Link 56
Tốc độ xích 14.5 m/s
Loại bơm nhớt Tự động
Dây dẫn điện 3 Mét
Kích thước D x R x C 505 x 200 x 220mm
Trọng lượng 5.6 Kg
Bảo hành 06 tháng

Nên xem: Các dòng máy cưa xích dùng điện khác

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy cưa xích cầm tay dùng điện Makita UC4051A chính hãng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist