Máy cưa rừng công suất lớn STIHL MS660 xuất xứ Đức

STIHL MS660 sở hữu động cơ 91.6 cc cho một công suất 7.0 hp đủ mạnh để có thể thực hiện các công việc nặng và mục đích thương mại. Khá ấn tượng với tốc độ vòng tua lên đến 13,500 vòng/phút, lý tưởng cho một đường cắt khỏe cưa nhanh. Khả năng làm việc hiệu quả với độ bền cao bởi chất lượng sản phẩm khi được lắp ráp tại Đức. Xem thêm: Máy cưa xích cầm tay chạy xăng STIHL MS382 của Đức MS660 được đánh giá là dòng máy cưa tốt nhất hiện nay, sử dụng rộng rãi trong ngành khai thác gỗ. Đáp ứng cho những đòi hỏi một thiết bị cắt khỏe cưa nhanh. Khả năng làm việc ổn định với độ bền cao, hoàn hảo cho những chọn lựa một thiết bị cắt hiệu suất cao.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

STIHL MS660 sở hữu động cơ 91.6 cc cho một công suất 7.0 hp đủ mạnh để có thể thực hiện các công việc nặng và mục đích thương mại. Khá ấn tượng với tốc độ vòng tua lên đến 13,500 vòng/phút, lý tưởng cho một đường cắt khỏe cưa nhanh. Khả năng làm việc hiệu quả với độ bền cao bởi chất lượng sản phẩm khi được lắp ráp tại Đức.

Xem thêm: Máy cưa xích cầm tay chạy xăng STIHL MS382 của Đức

MS660 được đánh giá là dòng máy cưa tốt nhất hiện nay, sử dụng rộng rãi trong ngành khai thác gỗ. Đáp ứng cho những đòi hỏi một thiết bị cắt khỏe cưa nhanh. Khả năng làm việc ổn định với độ bền cao, hoàn hảo cho những chọn lựa một thiết bị cắt hiệu suất cao.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Hệ thống lọc gió phân tầng làm việc hiệu quả hơn. Khả năng loại bỏ bụi bẩn hoàn hảo sẽ cung cấp một lượng khí sạch hơn cho động cơ. Bảo vệ tốt cho động cơ trước các tác hại do bụi bẩn gây ra. Do đó tuổi thọ của động cơ được kéo dài. Kết quả máy cưa của bạn bền hơn với thời gian sử dụng lâu hơn.

  • Dễ dàng khởi động với công nghệ hỗ trợ lực giật STIHL ElastoStart. Do áp suất nén bên trong buồng đốt, Một phãn lực sinh ra khi khởi động động cơ. Do đó một bộ phận bên trong nắp khởi động sẽ hấp thu phãn lực này và bắt đầu giải phóng chúng khi quá trình lực kéo mạnh. Điều đó giúp quá trình khởi động ban đầu được dễ dàng và chính xác hơn.

  • Hệ thống căng xích được bố trí bên cạnh ốc lam, dễ dàng hiệu chỉnh hơn trong quá trình căng xích. Do đó độ chùng của xích luôn nằm trong giới hạn cho phép so với lam cắt. Điều này sẽ giúp quá trình chuyển động của xích trên lam sẽ được dễ dàng và giảm tải cho máy cưa xích.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model MS660
Nhà sản xuất động cơ STIHL Đức
ĐẶC ĐIỂM ĐỘNG CƠ
Loại động cơ Động cơ 2 thì xăng pha nhớt
Đường kính nòng 54 mm
Hành trình 40 mm
Dung tích xilanh 91.6 cc
Công suất 5.2 kW – 7.0 Hp
Tốc độ không tải 2,500 vòng/phút
Tốc độ vòng tua 13,500 vòng/phút
Bộ chế hòa khí Màng ngăn
Hệ thống đánh lửa Transistor từ tính (IC)
Bugi NGK BPMR 7 A
Khoảng cách 0.5 mm
Hệ thống khởi động Giật bằng tay
Thể tích bình xăng 0.825 lít
Hệ thống bôi trơn Điều chỉnh được
Thể tích bình nhớt 0.36 lít
THIẾT BỊ CẮT
Loại lam Lam trượt la tinh
Chiều dài lam khuyên dùng 20” – 25” – 30”
60 – 70 – 80 cm
Loại xích (sên) Xích lớn
Bước xích (sên) 3/8” – 1.6 mm
Số driver link 72 – 84 – 96
Loại đồng tiền 3/8” – 10T
ĐỘ RUNG VÀ ĐỘ ỒN
Độ rung 4.6 m/s2
Độ ồn 115 dB(A)
PHỤ KIỆN ĐI KÈM
Vỏ lam
Bộ dụng cụ
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯƠNG
Kích thước phủ bì (D x R x C) 412 x 265 x 285 mm
Trọng lượng 7.6 kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Đức
Bảo hành 06 tháng

Nên xem: Các dòng máy cưa STIHL Đức

"" was added to wishlist