Máy cưa xích cầm tay chạy điện Makita 5016B xuất xứ Nhật Bản

5016B sở hữu một động cơ điện 220V hoạt động êm ái, công suất 1,300 W đủ mạnh để có thể thực hiện các công việc nặng và mục đích thương mại. Khả năng làm việc hiệu quả hơn, cho một đường cắt hẹp và nhanh. Đáp ứng cho những mục đích công việc trong gia đình và sân vườn. Có thể làm việc ở những khu vực đòi hỏi tiếng ồn thấp như khu nghĩ dưỡng, bệnh viện, khu du lịch, resort và khách sạn. Xem thêm: Máy cưa xích dùng điện Makita 5012B chính hãng Nhật Bản Một động cơ điện công suất lớn kết hợp lam cắt 16" đủ dài để có thể cho một công nghệ cưa hiệu suất cao, đáp ứng đòi hỏi một thiết bị cắt khỏe cưa nhanh. Thuộc vào dòng máy cưa xích dùng điện tốt nhất hiện nay bởi công nghệ gia công Makita Nhật Bản, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

5016B sở hữu một động cơ điện 220V hoạt động êm ái, công suất 1,300 W đủ mạnh để có thể thực hiện các công việc nặng và mục đích thương mại. Khả năng làm việc hiệu quả hơn, cho một đường cắt hẹp và nhanh. Đáp ứng cho những mục đích công việc trong gia đình và sân vườn. Có thể làm việc ở những khu vực đòi hỏi tiếng ồn thấp như khu nghĩ dưỡng, bệnh viện, khu du lịch, resort và khách sạn.

Xem thêm: Máy cưa xích dùng điện Makita 5012B chính hãng Nhật Bản

Một động cơ điện công suất lớn kết hợp lam cắt 16″ đủ dài để có thể cho một công nghệ cưa hiệu suất cao, đáp ứng đòi hỏi một thiết bị cắt khỏe cưa nhanh. Thuộc vào dòng máy cưa xích dùng điện tốt nhất hiện nay bởi công nghệ gia công Makita Nhật Bản, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Một động cơ điện 220V công suất 1,300 W đủ mạnh để có thể làm việc hiệu quả hơn. Thuộc dạng động cơ điện cổ góp chổi than độ bền cao, khả năng làm việc ổn định trong thời gian dài. An toàn hơn với các thiết bị và chi tiết cách điện đảm bảo

  • Hệ thống bôi trơn hiệu quả với bơm nhớt bằng tay. Lưu lượng nhớt được kiểm soát tốt hơn trong quá trình làm việc, do đó tiết kiệm nhiều hơn một lượng nhớt cần thiết. 5016B là bước đột phá mới trong công nghệ bôi trơn lam xích của Makita Nhật Bản.

  • Dây dẫn điện kèm theo máy lên đến 5 mét, đủ dài để có thể thực hiện các công việc trong xưởng mộc hoặc gia công chạm khắc tượng. Dây dẫn gồm 3 lợp và được bao bọc bởi một lợp cách điện bên ngoài đủ dày để bảo đảm an toàn điện khi sử dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model 5016B
Hãng sản xuất Makita Nhật Bản
ĐẶC ĐIỂM ĐỘNG CƠ
Loại động cơ Kiểu cổ góp chổi than
Động cơ Dùng điện 220V – 50 Hz
Công suất 1,300 W
Dây dẫn điện 5 mét
THIẾT BỊ CẮT
Loại lam Lam bánh xe
Chiều dài lam 16” – 40 cm
Loại xích Mini
Bước xích 3/8”
Chân xích 1.3 mm
Số Driver Link 59
HỆ THỐNG BÔI TRƠN
Kiểu bôi trơn Bơm tay
Thể tích bình nhớt 0.25 lít
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG
Tổng chiều dài 75 cm
Trọng lượng 5.8 kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Nhật Bản
Bảo hành 06 tháng

Nên xem: Máy cưa xích cầm tay dùng điện Makita UC4051A chính hãng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy cưa xích cầm tay chạy điện Makita 5016B xuất xứ Nhật Bản”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist