Heo bơm dầu nhớt máy cưa Trung Quốc 4500 5200 5800 giá rẻ

Heo bơm dầu nhớt là chi tiết chính trong hệ thống bôi trơn đối với bất cứ máy cưa xích nào. Dầu nhớt được hút từ bình chứa cácte thông qua hệ thống đường ống đến lỗ bơm nhớt trên thân máy. Lúc này, dưới sự di chuyển của lưỡi cưa xích (sên), men theo chân xích nhớt sẽ bôi trơn mặt tiếp xúc giữa lam cắt và sên. Đối với các dòng máy cưa 5200, 4500 5800 hệ thống bôi trơn thiết kế điều thêm ốc điều chỉnh lưu lượng nhớt nhằm tạo điều kiện tốt hơn trong quá trình làm việc của thiết bị cắt. Xem thêm: Heo bơm nhớt (dầu) máy cưa STIHL 038, MS380, MS381, 042AV, 048 Dưới sự hỗ trợ của heo bơm nhớt, các thiết bị cắt được bôi trơn tốt hơn, giảm thiểu hao mòn của xích và lam cắt. Kéo dài tuổi thọ của thiết bị cắt đặc biệt là lam. Nhớt được cung cấp dưới dạng màng dầu trên bền mặt khe lam và chân sên do đó mà giảm ma sát trượt, đồng nghĩa giảm hao mòn của lam sên do tác hại của nhiệt sinh ra. Hệ thống bôi trơn của máy cưa xích là hệ thống bôi trơn cưỡng bức.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Heo bơm dầu nhớt là chi tiết chính trong hệ thống bôi trơn đối với bất cứ máy cưa xích nào. Dầu nhớt được hút từ bình chứa cácte thông qua hệ thống đường ống đến lỗ bơm nhớt trên thân máy. Lúc này, dưới sự di chuyển của lưỡi cưa xích (sên), men theo chân xích nhớt sẽ bôi trơn mặt tiếp xúc giữa lam cắt và sên. Đối với các dòng máy cưa 5200, 4500 5800 hệ thống bôi trơn thiết kế điều thêm ốc điều chỉnh lưu lượng nhớt nhằm tạo điều kiện tốt hơn trong quá trình làm việc của thiết bị cắt.

Xem thêm: Heo bơm nhớt (dầu) máy cưa STIHL 038, MS380, MS381, 042AV, 048

Dưới sự hỗ trợ của heo bơm nhớt, các thiết bị cắt được bôi trơn tốt hơn, giảm thiểu hao mòn của xích và lam cắt. Kéo dài tuổi thọ của thiết bị cắt đặc biệt là lam. Nhớt được cung cấp dưới dạng màng dầu trên bền mặt khe lam và chân sên do đó mà giảm ma sát trượt, đồng nghĩa giảm hao mòn của lam sên do tác hại của nhiệt sinh ra. Hệ thống bôi trơn của máy cưa xích là hệ thống bôi trơn cưỡng bức.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Với bất cứ thiết bị bơm cưỡng bức nào luôn có hướng ra và hướng vào. Đối với máy cưa  Trung Quốc 4500 5200 5800 bơm nhớt bố trí tiện dụng cho quá trình di chuyển dòng chảy của nhớt. Đường vào được đặt đối diện với cửa ra của bình chứa, thông qua ty bơm sẽ được hút chân không và đẩy nhớt lên phía trên thông qua của xả. Lưu lượng nhớt nhiều hay ít phụ thuộc vào tốc độ quay của ty bơm cũng như mức độ điều chỉnh của ty bơm ở định mức nào.

  • Ty bơm thiết kế lớn hơn với đường kính Ø 9 mm có 13 khía nhằm tăng cường tốc độ quay của ty bơm. Quá trình chuyển động quay của ty bơm phụ thuộc chủ yếu vào nhông bơm nhớt và tốc độ quay của trục khuỷu. Do đó lượng nhớt tỷ lệ thuận với tốc độ của động cơ và mức độ điều chỉnh.

  • Để định bị ty bơm nhớt và trục điều chỉnh lưu lượng nhớt. Trên thân bơm có thiết kế thêm chốt chặn nhằm giữ khoảng cách của trục điều chỉnh. Giữ trục điều chỉnh ở một định mức nhằm khống chế lượng nhớt được bơm phù hợp với từng mục đích sử dụng máy.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Heo bơm nhớt máy cưa
Loại bơm Điều chỉnh được
Vật liệu Gang và thép cứng
Đường kính cổ hút Ø 5.5 mm
Đường kính cổ xả Ø 5.5 mm
Kích thước ty bơm Ø 9 mm x 13 khía
Đường kính trục điều chỉnh Ø 10 mm
Đường kính trục khóa Ø 11 mm
Sử dụng cho các mẫu máy Máy cưa xích Trung Quốc 4500 5200 5800

Nên xem: Phụ tùng máy cưa 5200 khác

1 đánh giá cho Heo bơm dầu nhớt máy cưa Trung Quốc 4500 5200 5800 giá rẻ

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Đỗ Hùng Minh

    Phụ tùng máy cưa 5200 hoàn hảo cho mọi người. Tôi đã mua và sử dụng, với giá rẻ thì có thể thay thế dễ dàng và chính xác hơn. Tôi đánh giá 5 sao.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist