Chế hòa khí bình xăng con WALBRO 267 của máy cắt cỏ hàng tốt

Nhằm tạo nên một hòa khí tối ưu cho quá trình làm việc của động cơ xăng, chế hòa khí bình xăng con là cụm chi tiết khá quan trọng đối với bất cứ động cơ xăng nào. Việc điều chỉnh tỷ lệ hòa khí không chính xác sẽ dẫn đến hiện tượng động cơ hoạt động thiếu công suất, khởi động khó khăn, nhiệt độ tăng cao, tốc độ vòng tua không đảm bảo và tiêu tốn nhiên liệu nhiều hơn. Với WALBRO 267 động cơ của bạn sẽ làm việc hiệu quả và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Xem thêm: Chế hòa khí bình xăng con máy cắt cỏ WALBRO WYK 262 hàng tốt WALBRO 267 được sử dụng hầu hết các dòng máy cắt cỏ của các hãng như Husqvarna Thụy Điển có máy cắt cỏ 143RII, 236R. Mitsubishi Nhật Bản có các đời TU33, TB33. .... Các dòng máy lắp ráp bình xăng con WALBRO 267 luôn hoạt động hiệu quả bởi nhiên liệu luôn được cung cấp một tỷ lệ tối ưu cho động cơ dễ dàng khởi động, tăng tốc nhanh và công suât được đảm bảo.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Nhằm tạo nên một hòa khí tối ưu cho quá trình làm việc của động cơ xăng, chế hòa khí bình xăng con là cụm chi tiết khá quan trọng đối với bất cứ động cơ xăng nào. Việc điều chỉnh tỷ lệ hòa khí không chính xác sẽ dẫn đến hiện tượng động cơ hoạt động thiếu công suất, khởi động khó khăn, nhiệt độ tăng cao, tốc độ vòng tua không đảm bảo và tiêu tốn nhiên liệu nhiều hơn. Với WALBRO 267 động cơ của bạn sẽ làm việc hiệu quả và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Xem thêm: Chế hòa khí bình xăng con máy cắt cỏ WALBRO WYK 262 hàng tốt

WALBRO 267 được sử dụng hầu hết các dòng máy cắt cỏ của các hãng như Husqvarna Thụy Điển có máy cắt cỏ 143RII, 236R. Mitsubishi Nhật Bản có các đời TU33, TB33. …. Các dòng máy lắp ráp bình xăng con WALBRO 267 luôn hoạt động hiệu quả bởi nhiên liệu luôn được cung cấp một tỷ lệ tối ưu cho động cơ dễ dàng khởi động, tăng tốc nhanh và công suât được đảm bảo.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • WALBRO 267 được thiết kế với đường kính họng xăng Ø 10.5mm và họng gió Ø 17mm. Do đó lượng gió được hút vào nhiều sẽ cho phép động cơ của bạn đạt công suất lớn. Đó cũng là lý do tại sao WALBRO 267 luôn được sử dụng trên các dòng máy cắt cỏ công suất lớn với động cơ hai thì có dung tích 33 cc trở lên.

  • Đỉnh đầu của chế hòa khí bình xăng con WALBRO 267 được bố trí ốc chỉnh chiều cao kim xăng, do đó quá trình cân chỉnh tỷ lệ xăng gió dễ dàng hơn. Tuy nhiên tùy vào tình trạng của động cơ mới hay cũ, hệ thống đánh lửa và buồng đốt mà cân chỉnh hợp lý. Bình xăng con WALBRO luôn cho một tỷ lệ chuẩn cho bất cứ động cơ có dung tích thích hợp.

  • Một núm bơm mồi xăng được bố trí tiêu chuẩn bên dưới bình xăng con WALBRO 267 khiến cho việc khởi động ban đầu dễ dàng và chính xác hơn. Nhiên liệu được bơm mồi bằng tay ban đầu sẽ giúp giảm ngắn thời gian hút nhiên liệu từ bình chứa và điền đầy các mạch nhiên liệu bên trong nó.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên phụ tùng Bình xăng con WALBRO WYK 267
Hãng sản xuất Walbro MỸ
Model WYK 267A
Xuất xứ Mỹ
Vật liệu Hợp kim nhôm và nhựa
Đường kính họng xăng Ø 10.5mm
Đường kính họng gió Ø 17mm
Lỗ bắt ốc Ø 5mm
Khoảng cách lỗ 31mm
Khoảng cách lỗ thở 4mm
Núm bơm xăng Bao gồm
Ốc chỉnh tốc độ động cơ
Ốc chỉnh kim xăng
Đường kính ống xăng Ø 4mm
Sử dụng cho các mẫu máy Husqvarna 236R/143RII, Mitsubishi TU33/TB33, cắt cỏ 430, 330

Nên xem: Phụ tùng phụ kiện máy cắt cỏ khác

1 đánh giá cho Chế hòa khí bình xăng con WALBRO 267 của máy cắt cỏ hàng tốt

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Đỗ Hùng Minh

    Tôi dùng máy 143RII lâu ngày bình xăng con bị hư, mua bình này về, ráp vào vừa ngay. Giật phát nổ ngon lành. Cám ơn Cty MEE đã tư vấn

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist