24

Lam trượt la tinh Makita dài 70cm máy cưa DCS7300, DCS6401, DCS7301

1,280,000

Thuộc loại lam đúc liền khối, đầu lam trượt la tinh đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Đuôi lam lớn có thể lắp ráp được nhiều dòng máy khác nhau từ máy cưa tầm trung cho đến những dòng máy cưa chuyên nghiệp. Chiều dài lam lên đến 24"-70cm đủ lớn để có thể cắt những thân cây có đường kính lớn hơn. Xem thêm: Máy cưa xích chạy xăng Makita DCS7300 chính hãng xuất xứ Đức Rãnh lam 1.5mm đủ lớn để có thể định hướng cho lưỡi cưa xích (sên) di chuyển một cách dễ dàng hơn. Giảm thiểu tiêu hao công suất động cơ, đáp ứng đòi hỏi về một đường cưa nhỏ với độ rung thấp. Một phụ kiện hoàn hảo cho một thiết bị cắt hiệu suất cao.

Máy cưa xích cầm tay chạy xăng STIHL MS382 của Đức

Liên hệ

Thuộc vào dòng máy cưa chuyên nghiệp, STIHL MS382 luôn được thị trường ưa chuộng bởi công suất lớn, đáp ứng đòi hỏi một thiết bị cắt khỏe cưa nhanh. Được sản xuất và lắp ráp tại Brazil theo tiêu chuẩn STIHL Đức, MS382 đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, khả năng làm việc ổn định với độ bền cao. Dễ dàng vận hành và bảo dưỡng máy. Xem thêm: Máy cưa xích cầm tay dùng xăng STIHL MS381 của Đức STIHL MS382 dễ dàng khởi động với công nghệ ElastoStart, hệ thống chống rung hiệu quả STIHL Anti-Vibration System sẽ gúp quá trình vận hành máy thoải mái và không gây cảm giác mệt mỏi. Hệ thống bôi trơn tiết kiệm nhớt cùng Ematic System.

Máy cưa xích cầm tay dùng xăng STIHL MS 381 của Đức

Liên hệ

Sở hữu động cơ 72cc công suất 5.3 Hp đủ lớn cho những công việc nặng và mục đích thương mại. Được sản xuất và lắp ráp tại Brazin đảm bảo chất lượng cho một thiết bị cắt có độ bền cao, hiệu quả và an toàn đáp ứng ứng các tiêu chí của STIHL Đức. Dòng sản phẩm đang được thị trường ưa chuộng nhất hiện nay. Xem thêm: Máy cưa xích (cưa lốc) cầm tay STIHL MS 361 chính hãng của Đức Thuộc vào dòng máy cưa chuyên nghiệp, MS 381 được nhiều chuyên gia trong ngành khai thác gỗ đánh giá cao về chất lượng và khả năng làm việc. Cắt khỏe cưa nhanh, hoạt động ổn định và an toàn hơn khi sử dụng. Dễ dàng khởi động và khả năng tăng tốc hoàn hảo cho một tốc độ vòng tua lớn.

sale

Máy cưa xích chạy xăng Makita DCS7300 chính hãng xuất xứ Đức

8,800,000 8,780,000

Nằm trong phân khúc thị trường về dòng máy cưa chuyên nghiệp, DCS7300 được giới khai thác gỗ chuyên nghiệp đánh giá cao về chất lượng và khả năng làm việc. Một động cơ dung tích 72.6 cc, đạt công suất lớn 5.6 Hp cho tốc độ vòng tua 13.500 vòng/phút đủ mạnh để có thể đảm nhận những công việc nặng và mục đích thương mại. Khả năng làm việc ổn định với độ bền cao, là một trong những dòng máy cưa tốt nhất hiện nay. Xem thêm: Máy cưa xích cầm tay tầm trung Makita DCS6401 chính hãng Ly hợp truyền động là loại chén nhông đồng tiền sên lớn đang được ưa chuộng nhất hiện nay, việc kết hợp một lưỡi cưa xích có kích thước lớn sẽ giúp DCS7300 cắt khỏe cưa nhanh, hiệu quả hơn khi làm việc. Hệ thống căng xích bố trí bên hông sẽ giúp các thao tác thực hiện dễ dàng và chính xác hơn.

"" was added to wishlist