Máy cắt cỏ công suất cực lớn Kawasaki TJ53E nòng 44 li mạnh mẽ

Máy cắt cỏ Kawasaki TJ53E là dòng máy cắt có công suất cực lớn 2.0 kW tương đương 2.68 hp với đường kính nòng 44 li mạnh mẽ, hiệu suất cao. Thuộc vào thế hệ động cơ TJ Siries của Kawasaki Nhật bản, TJ53E ở phân khúc dòng máy công suất lớn xếp trên cả TJ45E nòng 42.5 li, TJ35E nòng 37 li. TJ53E thích hợp cho những công việc nặng như phát quang rẫy vườn cà phê, tiêu, điều, cao su, cắt cỏ bìa rừng, phát thực bì.... và mục đích thương mại. Xem thêm: Máy cắt cỏ đeo vai công suất lớn STIHL FS250 chính hãng Máy phát cỏ Kawasaki TJ53E là sự kết hợp hoàn hảo giữa động cơ công suất lớn TJ53E và cần JAPANEXX sản xuất tại Thái Lan với vật liệu và công nghệ tốt nhất của mình sẽ giúp máy cắt cỏ của bạn làm việc ổn định hơn. Cần chống rung lắc, chịu tải trọng lớn và tốc độ vòng tua cao là những tiêu chuẩn cần thiết khi chọn mua máy cắt cỏ công suất lớn.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Máy cắt cỏ Kawasaki TJ53E là dòng máy cắt có công suất cực lớn 2.0 kW tương đương 2.68 hp với đường kính nòng 44 li mạnh mẽ, hiệu suất cao. Thuộc vào thế hệ động cơ TJ Siries của Kawasaki Nhật bản, TJ53E ở phân khúc dòng máy công suất lớn xếp trên cả TJ45E nòng 42.5 li, TJ35E nòng 37 li. TJ53E thích hợp cho những công việc nặng như phát quang rẫy vườn cà phê, tiêu, điều, cao su, cắt cỏ bìa rừng, phát thực bì…. và mục đích thương mại.

Xem thêm: Máy cắt cỏ đeo vai công suất lớn STIHL FS250 chính hãng

Máy phát cỏ Kawasaki TJ53E là sự kết hợp hoàn hảo giữa động cơ công suất lớn TJ53E và cần JAPANEXX sản xuất tại Thái Lan với vật liệu và công nghệ tốt nhất của mình sẽ giúp máy cắt cỏ của bạn làm việc ổn định hơn. Cần chống rung lắc, chịu tải trọng lớn và tốc độ vòng tua cao là những tiêu chuẩn cần thiết khi chọn mua máy cắt cỏ công suất lớn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Kawasaki TJ53E là dòng động cơ công suất lớn, đường kính nòng lên tới 44 li mạnh nhất hiện nay. Dung tích lên tới 53.2 cm³, công suất 2.0 kW tương đương 2.68 hp thích hợp để thực hiện những công việc nặng và mục đích thương mại. Hệ thống lọc gió kép loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn bảo bệ tốt hơn cho động cơ. KAR giúp động cơ dễ dàng khởi động với bộ trợ lực bên trong.

Ly hợp truyền động chính xác, tỷ số truyền đạt hiệu suất cao khi kết hợp với bộ cần JAPANEXX Thái Lan. Tốc độ quay của trục truyền đông đảm bảo các tiêu chí cho dòng máy cắt cỏ công suất lớn, khả năng làm việc là ổn định với độ bền cao. Chống rung lắc tốt.

Tay cầm đối xứng thoải mái hơn khi cắt. Với thiết kế nhằm mang đến những cảm giác thoải mái cho người dùng trong những tư thế làm việc khó khăn. khoảng cách tay câm và gốc quay tay cầm có thể điều chỉnh được sẽ thích hợp mọi vóc dáng người cắt.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model TJ53E
Hãng sản xuất Kawasaki Nhật Bản
ĐẶC ĐIỂM ĐỘNG CƠ
Loại động cơ Động cơ 2 thì xăng pha nhớt
Dung tích xilanh 53.2 cc
Đường kính xilanh 44 mm
Hành trình 35 mm
Công suất 2.0 kW – 2.68 Hp
Tốc độ vòng tua 9,000 vòng/phút
Tốc độ không tải 3,000 vòng/phút
Hệ thống đánh lửa IC
Bugi NGK BPMR 7A
Khoảng cách 0.6 – 0.7 mm
Chế hòa khí (bình xăng con) WALBRO WYA-204
Dung tích bình xăng 1.1 lít
TRUYỀN ĐỘNG
Bộ ly hợp Càng bố ly hợp khô
Truyền lực chính Trục cứng
Loại lưỡi cắt Lưỡi dao độ cứng SK-5
Đường kính lưỡi dao 350x90x1.4 mm
TAY CẦM VÀ CẦN
Cần hiệu Japanexx sản xuất tại Thái Lan
Loại cần Cần xoay
Kiểu cần Tay cầm đối xứng
Dây đeo Dây đôi
Bu lông đầu bò M10x1.25 l/h
Đế đỡ động cơ
Tấm chắn bảo vệ
Kính bảo hộ Không
ĐỘ RUNG VÀ ĐỘ ỒN
Độ rung 6.9 m/s²
Độ ồn 114 dB(A)
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG
Kích thước (DxRxC) 1928 x 637 x 444 (mm)
Đóng gói 01 thùng máy và 01 thùng cần
Trọng lượng 7.8 Kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Chính hãng
Bảo hành 06 tháng

Nên xem: Máy cắt cỏ chuyên nghiệp

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy cắt cỏ công suất cực lớn Kawasaki TJ53E nòng 44 li mạnh mẽ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist