Th7.20

Hội thảo tập huấn sử dụng máy cưa xích cầm tay cho cán bộ kiểm lâm

Vừa qua, được sự phối hợp của Công ty Unique – Forestry And Land Use và chi cục kiểm lâm Huế đã tổ chức buổi hội thảo tập huấn cho cán bộ kiểm lâm. Mục đích nhằm nâng cao năng lực và cách sử dụng máy cưa xích an toàn và hiệu quả hơn trong công tác phòng chống cháy rừng và thiên tai. Tham dự buổi hội thảo, nhiều cán bộ đã hiểu rõ hơn về quy trình vận hành, sử dụng máy cưa xăng để phục vụ cho công việc.

Xem thêm: Công tác chống hàng giả STIHL của quản lý thị trường Bình Dương

Các chuyên gia phân tích hướng dẫn sử dụng máy cưa xích

Tham gia buổi tập huấn, ngoài các cán bộ kỹ thuật của các ban quản lý rừng phòng hộ và công ty lâm nghiệp trên địa bàn các tỉnh miền Trung còn có các chuyên gia đầu ngành của các hãng nổi tiếng của Châu Âu như STIHL Đức, Husqvarna Thụy Điển hay Makita Echo Shindaiwa của Nhật.

Trao đổi thảo luận giữa các chuyên gia đầu ngành công nghệ cưa

Nội dung của buổi tập huấn, các chuyên gia đầu ngành công nghệ cưa và khai thác rõ đã giải trình các vấn đề đến máy cưa xích, bao gồm các tính năng, đặc điểm cấu tạo, chức năng từng bộ phận chi tiết, cách vận hành máy đúng quy trình, xử lý các tình huống khẩn cấp.

Một cán bộ kiểm lâm đang trình bày ý kiến

Tham gia buổi tập huấn, các cán bộ kỹ thuật của các cán bộ kỹ thuật của các Ban quản lý rừng phòng hộ và công ty Lâm nghiệp trên địa bàn các tỉnh miền Trung, kiểm Lâm được trao đổi một cách cởi mở về các vấn đề liên quan đến máy cưa xăng. Các thông tin liên quan đến quá trình vận hành máy, xử lý sự cố tức thời.

Trao đổi ý kiến của một cán bộ kiểm lâm khác

Đại diện Công ty Unique – Forestry And Land Use đã tóm lược tình hình diễn biến khai thác rừng phòng hộ của các tỉnh Miền Trung hiện nay, gợi ý một số phương pháp khai thác rừng hiệu quả đảm bảo hệ sinh thái. Nâng cao công tác quãn lý của các chi cục Kiểm Lâm các tỉnh.

Đại diện Công ty Unique – Forestry And Land Use

Kết thúc buổi tập huấn thành công tốt đẹp, hầu hết các cán bộ kỹ thuật đã nắm vững quy trình vận hành máy, chắc năng từng bộ phận máy cưa xăng. Thu thập được nhiều thông tin bổ ích cho công việc của mình.

You Might Also Like