Dòng máy sử dụng cho các mục đích phát quang cây xanh, dùng để cắt cành, nhánh cây ở trên cao. Được ứng dụng nhiều cho các ngành phát quang lưới điện, cắt tỉa cây xanh ở các đô thị, các khu công nghiệp, cắt tỉa cành nhánh cây ở các nhà vườn như điều, tiêu, cà phê. Bao gồm các dòng máy có động cơ 4 thì và 2 thì xăng pha nhớt. Các hãng nổi tiếng như STIHL Đức, Husqvarna Thụy Điển, Makita Nhật Bản và Dinyi Trung Quốc giá rẻ

12
sale

Máy cắt cành trên cao Husqvarna 525PT5S chính hãng Thụy Điển

17,000,000 16,750,000

Husqvarna 525PT5S được thiết kế đặc biệt, chiều dài cán có thể thay đổi là điều kiện lý tưởng để có thể đảm nhận những công việc đòi hỏi có chiều cao cắt khác nhau. Hiệu quả hơn cho những mục đích cắt tỉa cành, nhánh cây trên cao (cưa sào). Khả năng làm việc ổn định với độ bền cao, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn khi làm việc. Được nhiều người ưa chuộng. Xem thêm: Máy cắt tỉa cành, nhánh cây trên cao (cưa sào) STIHL HT 75 của Đức Sở hữu động cơ thế hệ X-Torq®  tiết kiệm xăng và thân thiện môi trường. Dung tích động cơ được thiết kế lên đến 25.4cc cho công suất 1.33 Hp đủ mạnh để cho một công việc thực hiện nhanh chóng và hiệu quả hơn. Trục dẫn động chắc chắn, khả năng chống uốn hoàn hảo sẽ tạo nên một tư thế cắt vững vàng và an toàn hơn khi làm việc. Dòng sản phẩm chất lượng cao của Husqvarna Thụy Điển.

sale

Máy cắt tỉa cành nhánh cây trên cao (cưa sào) LCS 330 giá rẻ

4,380,000 4,180,000

Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế hơn trong từng chi tiết. LCS 330 được sử dụng rộng rãi trong các công việc cắt tỉa cành, nhánh cây trên cao ở những trang trại vừa và nhỏ. Động cơ 1E36F-2A dung tích 32.6 cc, tốc độ vòng tua lên đến 6,500 vòng/phút lý tưởng để thực hiện các công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Xem thêm: Máy cắt tỉa cành, nhánh cây trên cao (cưa sào) STIHL HT 75 của Đức Chiều dài thiết kế lên đến 2,8 mét, chiều cao tối đa có thể cắt được là 4,5 mét lý tưởng để có thể cắt những cành nhánh cây nhỏ ở tầm thấp. Cần dẫn được chia làm hai phần riêng biệt, việc lắp ráp các thành phần thực hiện một cách dễ dàng và chính xác hơn.

Máy cắt tỉa cành, nhánh cây trên cao (cưa sào) STIHL HT 75 của Đức

Liên hệ

Một động cơ công suất lớn, tốc độ vòng tua nhanh cho một công việc hiệu quả hơn. Cần truyền động có thể thay đổi chiều dài từ 2.7 mét lên đến 3.9 mét là một lợi thế cho những mục đích công việc đòi hỏi chiều cao cắt khác nhau. Bộ chế hòa khí (bình xăng con) được tối ưu trong thiết kế, cung cấp một hỗn hợp nhiên liệu chính xác hơn. Dễ dàng khởi động và hoạt động ổn định hơn. Hệ thống chống rung hiệu quả, rung động được hấp thu hoàn toàn. Công nghệ STIHL ElastoStart kết hợp bơm mồi xăng sẽ giúp việc khởi động được thực hiện một cách chính xác và dễ dàng hơn. Tay cầm điều khiển thiết kế đặc biệt, công tắc, cò ga được bố trí chung trên tay cầm. Quá trình làm việc được kiểm soát hoàn toàn.

sale

Máy cưa cắt cành nhánh cây trên cao ECHO PPT 265ES xuất xứ Nhật

11,475,000 11,280,000

PPT 265ES được phát triển trên công nghệ EASY START của hãng sản xuất ECHO Nhật Bản. Động cơ 2 thì dung tích 25.4cc có công suất 0.89 kW (1.19 Hp) cho một tốc độ vòng tua lên đến 11,000 vòng/phút đủ mạnh để có thể thực hiện các công việc nặng và mục đích thương mại. Một động cơ khỏe kết hợp lam cắt dài sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng. Xem thêm: Máy cắt tỉa cành, nhánh cây trên cao (cưa sào) STIHL HT 75 của Đức Dòng máy cắt cành trên cao PPT 265ES được sản xuất trên công nghệ hiện đại của ECHO Nhật Bản, đáp ứng đòi hỏi một sản phẩm chất lượng, độ bền cao, an toàn khi sử dụng. Thiết kế tinh tế đã giúp PPT 265ES luôn được người dùng đánh giá cao về chất lượng và khả năng làm việc. Thiết bị cắt hoàn hảo của một sản phẩm tốt nhất hiện nay.

sale

Máy cưa cắt cành nhánh cây trên cao SHINDAIWA P230S Nhật Bản

9,250,000 8,800,000

SHINDAIWA P230S sở hữu động cơ dung tích 22.5 cc cho một công suất 0.8 kW đủ mạnh để có thể cắt được những cành nhánh cây đường kính lớn hơn. Khả năng làm việc ổn định với độ bền cao cho phép một thiết bị cắt hoàn hảo, an toàn khi sử dụng. Trọng lượng máy nhẹ là một điều kiện thuận tiện cho việc cầm nắm và đưa lên cao để cắt. Xem thêm: Máy cắt tỉa cành, nhánh cây trên cao (cưa sào) STIHL HT 75 của Đức Được sản xuất và lắp ráp tại Nhật Bản, P230S luôn đảm bảo độ bền cho dòng sản phẩm máy cắt tỉa cành, nhánh cây tốt nhất hiện nay. Được thị trường ưa chuộng bởi khả năng làm việc ổn định, hiệu suất làm việc cao, an toàn khi sử dụng. Thiết kế nhỏ gọn và tinh tế sẽ giúp P230S dành được những đánh giá tốt hơn của người dùng trong quá trình làm việc.

sale

Máy cưa cắt cành trên cao Makita EY2650H25H chính hãng

13,983,000 13,800,000

Động cơ thế hệ mới của Makita Nhật Bản công nghệ MM4 tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường. Khả năng làm việc ổn định với độ bền cao, EY2650H25H luôn được thị trường ưa chuộng bởi độ tin cậy khi làm việc và an toàn khi vận hành. Với chiều dài tối đa 3.9 mét sẽ đáp ứng cho những đòi hỏi một chiều cao cắt lớn hơn. Xem thêm: Máy cắt tỉa cành, nhánh cây trên cao (cưa sào) STIHL HT 75 của Đức ộng cơ xăng 4 thì dung tích 25.4cc cho một công suất 1.02 Hp đủ mạnh để có thể đảm nhận một công việc nặng và mục đích thương mại. Khả năng làm việc ổn định với độ bền cao sẽ giúp EY2650H25H được người dùng ưa chuộng hiện nay. Kết hợp một cán dài 3.9 mét sẽ hoàn hảo hơn cho những công việc đòi hỏi cắt cao và xa hơn.

"" was added to wishlist