Th12.29

Sửa máy cắt bê tông cầm tay chạy xăng cho khách hàng ở Hòa Bình gửi vào

Bài viết này chúng tôi xin chia sẽ đến toàn thể anh em khoan cắt bê tông một đoạn video về cách sửa máy cắt bê tông cầm tay chạy xăng cho khách hàng ở Hòa Bình gửi vào. Qua đây để khuyến cáo anh em sử dụng máy nên vệ sinh bảo dưỡng máy thường xuyên, nhất là khu vực lọc gió và nắp bộ E, ba lỗ mũi thở của nắp E …. Vì bụi bê tông khi chúng ta cắt, sẽ được hút vào vô lăng và đẩy gió ra bộ E bằng ba lỗ này, nên bụi đóng rất nhiều, do đó chúng ta nên kiểm tra và vệ sinh thường xuyên. Kết hợp sử dụng nhớt pha xăng hàng xịn chính hãng như Husqvarna, American, hay STIHL thì máy của bạn được bảo vệ tốt hơn.

Xem thêm: Sửa máy thổi gió công suất lớn STIHL BR700 bị mất hơi. Nguyên nhân và cách sửa chữa

STIHL TS420 là dòng máy cắt bê tông chạy xăng được đang ưa chuộng nhất hiện nay, được sản xuất và lắp ráp tại Đức. Khả năng làm việc ổn định với thế hệ động cơ 2-MIX công suất lớn, khả năng đốt cháy nhiên liệu gần như hoàn toàn, cung cấp lượng gió phụ giúp công suất máy tăng đáng kể so với dòng máy trên 60cc cùng phân khúc. Điều mà các chuyên gia STIHL Đức luôn mong muốn mang đến cho người dùng một thiết bị cắt có trọng lượng nhẹ nhưng công suất cao.

Thông số kỹ thuật chính xác của máy cắt bê tông cầm tay chạy xăng STIHL TS420 các bạn có thể xem ở TẠI ĐÂY nhé, video sửa máy xin xem ở video sau:

Anh em cần tư vấn kỹ thuật cũng như cách sửa chữa, báo giá sửa chữa xin vui lòng gọi 0984 323 605 (có zalo)

Chân thành cám ơn mọi người

You Might Also Like