Nắp chụp giật mặt giật máy cắt cỏ RBC411U, RBC413U loại tốt

Nhằm tạo nên một mômen xoắn ban đầu đủ lớn để có thể khởi động động cơ một cách dễ dàng và chính xác hơn. Khả năng bám dính tốt và có thể thả tự do sau khi động cơ hoạt động. Một động cơ làm việc hiệu quả hơn kết hợp nhiều yếu tố, trong đó việc khởi động ban đầu đòi hỏi phải dễ dàng và chính xác hơn phụ thuộc nhiều vào bộ khởi động (nắp chụp giật). Xem thêm: Nắp chụp giật mặt giật bộ khởi động HONDA GX35 chính hãng loại tốt Nắp chụp giật mặt giật máy cắt cỏ RBC411U, RBC413U loại tốt bao gồm các chi tiết từ vỏ mặt giật, buly nhựa bốn cạnh, dây thiều (dây cót lò xo), tay nắm giật, và dây dù. Các chi tiết bằng nhựa được làm từ polyme tổng hợp nguyên chất dẻo và bền hơn. Dây thiều là loại thép đàn hồi tốt, loại thép lò xo được sử dụng trong điều kiện tải trọng tĩnh lớn, tuần hoàn hay va đập. Với phụ tùng loại tốt sẽ đảm bảo chất lượng khi dùng máy cắt cỏ chính hãng trong điều kiện công việc nặng khởi động thường xuyên

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Nhằm tạo nên một mômen xoắn ban đầu đủ lớn để có thể khởi động động cơ một cách dễ dàng và chính xác hơn. Khả năng bám dính tốt và có thể thả tự do sau khi động cơ hoạt động. Một động cơ làm việc hiệu quả hơn kết hợp nhiều yếu tố, trong đó việc khởi động ban đầu đòi hỏi phải dễ dàng và chính xác hơn phụ thuộc nhiều vào bộ khởi động (nắp chụp giật).

Xem thêm: Nắp chụp giật mặt giật bộ khởi động HONDA GX35 chính hãng loại tốt

Nắp chụp giật mặt giật máy cắt cỏ RBC411U, RBC413U loại tốt bao gồm các chi tiết từ vỏ mặt giật, buly nhựa bốn cạnh, dây thiều (dây cót lò xo), tay nắm giật, và dây dù. Các chi tiết bằng nhựa được làm từ polyme tổng hợp nguyên chất dẻo và bền hơn. Dây thiều là loại thép đàn hồi tốt, loại thép lò xo được sử dụng trong điều kiện tải trọng tĩnh lớn, tuần hoàn hay va đập. Với phụ tùng loại tốt sẽ đảm bảo chất lượng khi dùng máy cắt cỏ chính hãng trong điều kiện công việc nặng khởi động thường xuyên

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Với phụ tùng chính hãng bạn sẽ hài lòng trong quá trình làm việc, các chi tiết được đồng bộ hóa với dung sai lắp ghép tạo nên một thiết bị cắt hiệu suất cao và an toàn khi sử dụng. Bốn nhông được ăn khớp dễ dàng và chính xác hơn trong tiêu chuẩn kỹ thuật tạo nên khả năng bám dính hoàn hảo khi khởi động ban đầu.

  • Các sản phẩm Makita luôn đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật từ các tiêu chí khắt khe nhất. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, đội ngũ chuyên gia của Makita Nhật Bản không ngừng nghiên cứu, thiết kế và chế tạo những chi tiết chất lượng cao, khả năng làm việc hiệu quả do đó Makita luôn khuyên người dùng hãy thay thế phụ tùng phụ kiện chính hãng để công việc của bạn đạt hiệu suất cao và an toàn khi sử dụng.

  • Với nắp chụp giật chính hãng, quá trình tháo lắp sẽ chính xác hơn bởi dung sai lắp ghép luôn đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất. Điều này tạo nên một quá trình bảo dưỡng và sửa chữa hiệu quả hơn trong quá trình sử dụng máy.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Nắp chụp giật, mặt giật máy cắt cỏ
Nhà sản xuất Makita Nhật Bản
Vật liệu Nhựa nguyên chất loại tốt
Số chi tiết bao gồm Vỏ mặt giật, buly nhựa, lẫy sắt, cót, dây dù, tay nắm
Sử dụng cho Máy cắt cỏ Makita RBC411, RBC411U, RBC412, RBC413, RBC413U
Xuất xứ Chính hãng

Nên xem: Máy cắt cỏ đeo vai MAKITA RBC411U động cơ 2 thì chính hãng

1 đánh giá cho Nắp chụp giật mặt giật máy cắt cỏ RBC411U, RBC413U loại tốt

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Đỗ Hùng Minh

    Sản phẩm chất lượng đúng như thông tin cung cấp. Tôi hài lòng và đánh giá sản phẩm 5 sao. Còn bạn thì sao?

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist