Th12.27

Máy cưa xích cưa lốc STIHL MS381 2014 hàng đã qua sử dụng chất lượng vẫn đảm bảo

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu dòng máy cưa xích cưa lốc rất nổi tiếng trong phân khúc máy cưa xích chuyên nghiệp khai thác gỗ lớn, đó là dòng máy cưa xích cưa lốc STIHL MS381 năm sản xuất 2014, hàng đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Hàng nguyên rin 100% từ từng con ốc vít, nòng trắng của Đức với lớp mạ Nikasil là viết tắt của Nickel Silicon Carbide. Cacbua silic là một loại gốm rất cứng (cứng hơn nhiều so với thép) nên độ bền cao hơn so với loại nòng đen được sản xuất bởi STIHL Brazil. Do đó mà MS381 được giới thợ cưa luôn tìm kiếm và săn lùng cho dù nó đã ngưng sản xuất từ năm 2017 và thay thế bằng mẫu máy cưa thế hệ mới STIHL MS382

Xem thêm: Máy cưa xích chạy xăng chính hãng STIHL MS382 đã tốt chưa?

Vấn đề đặt ra là làm sao để chọn được một máy cưa xích STIHL MS381 đã qua sử dụng có chất lượng tốt, đúng giá trị so với số tiền bỏ ra là vấn đề mà chúng ta cần cân nhắc trước khi mua hàng. Để làm được điều này, mọi người cần phải tìm hiểu thật kỹ thông tin cũng như thông số kỹ thuật chính xác từ nhà sản xuất để đánh giá chất lượng máy cưa cũ đã qua sử dụng. Có thể tham khảo thêm các tiêu chí cơ bản sau đây trước khi chọn mua máy cưa MS381 cũ đã qua sử dụng:

  1. Chọn nơi bán: Bạn có thể chọn những địa chỉ cửa hàng uy tín trong ngành hàng kinh doanh máy cưa xích. Họ có thể là những cửa hàng đại lý chính thức của hãng, có kỹ thuật viên lành nghề, kinh nghiệm lâu năm để nhận biết đồ phụ tùng chính hãng hay là hàng nhái.
  2. Bạn kiểm tra thật kỹ máy bằng máy thường nhận diện rõ các món đồ phụ tùng đều có logo STIHL được ký hiệu sắc nét, có thể nhìn từ bên ngoài như tay thắng, lốc máy, ốp lam, bô xả khói, bộ khởi động nắp chụp giật, tay giật, áp chụp nòng, nắp bộ E, thùng xăng, bình xăng con…. Bạn có thể tham khảo phụ tùng chính hãng máy cưa STIHL trên web này.
  3. Đánh giá tình trạng khả năng làm việc của máy. Đây là tiêu chí cực kỳ quan trọng, bởi nó là kết quả của hai tiêu chi trên, bằng việc đánh giá tốc độ vòng tua tải của máy (khi có lam xích), áp hơi nòng có đạt tiêu chuẩn nhà sản xuất hay không? việc khởi động và giật máy có dễ nổ hay không?…..
  4. Yếu tố cuối cùng liên quan đến dịch vụ sau bán hàng đó là chế độ bảo hành của máy cưa cũ đã qua sử dụng. Ở tiêu chí này phụ thuộc vào độ uy tín, tính trách nhiệm của cửa hàng nơi bạn mua máy.

Trên đây là bốn tiêu chí cơ bản trước khi bạn quyết định mua máy cưa xích STIHL MS381 cũ đã qua sử dụng, bạn có thể tham khảo thêm. Chúc bạn tìm kiếm một máy cưa cũ đã qua sử dụng có giá trị hàng hóa đúng chuẩn với giá bán mà bạn bỏ tiền ra mua.

Tham khảo thêm máy cưa STIHL MS381 cũ đã qua sử dụng được sản xuất năm 2014 của chúng tôi ở video sau, bạn có thể biết hai thông số cơ bản của nhà sản xuất đó là tốc độ tua tải và áp suất hơi nòng. Hai thông số rất quan trọng để đánh giá máy cưa cũ

Chân thành cám ơn mọi người đã đọc và xem qua, cần thêm thông tin nào, mọi người có thể liên hệ kỹ thuật viên công ty chúng tôi qua số hotline: 0984 323 605

You Might Also Like