Chế hòa khí bình xăng con máy thổi lá Makita BHX2500, BHX2500CA

Makita BHX2500 sử dụng chế hòa khí bình xăng con hãng Walbro Mỹ thế hệ mới WYL. Được thiết kế cho cả động cơ hai thì và bốn thì có dung tích từ 15 đến 25 cc đạt tiêu chuẩn của bang California CARB (California Air Resources Board) và tiêu chuẩn EPA (United States Environment Protection Agency) được đưa ra bởi ủy ban bảo vệ môi trường Mỹ. Walbro WYL là mẫu chế hòa khí bình xăng con tốt nhất hiện nay khi đảm bảo động cơ của bạn luôn hoạt động ổn định, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện môi trường hơn. Nên xem: Chế hòa khí bình xăng con ZAMA C1Q-DM30 máy cưa EA3201S Đối với dòng máy thổi lá cầm tay Makita BHX2500 sở hữu dụng động cơ 4 thì thế hệ MM4 kết hợp chế hòa khí bình xăng con Walbro WYL chính hãng cho phép quá trình làm việc ổn định với độ bền tốt hơn. Hòa khí được hòa trộn một cách tối ưu, hệ thống đánh lửa hoạt động hiệu quả khiến cho động cơ công suất lớn, máy khỏe, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Makita BHX2500 sử dụng chế hòa khí bình xăng con hãng Walbro Mỹ thế hệ mới WYL. Được thiết kế cho cả động cơ hai thì và bốn thì có dung tích từ 15 đến 25 cc đạt tiêu chuẩn của bang California CARB (California Air Resources Board) và tiêu chuẩn EPA (United States Environment Protection Agency) được đưa ra bởi ủy ban bảo vệ môi trường Mỹ. Walbro WYL là mẫu chế hòa khí bình xăng con tốt nhất hiện nay khi đảm bảo động cơ của bạn luôn hoạt động ổn định, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện môi trường hơn.

Nên xem: Chế hòa khí bình xăng con ZAMA C1Q-DM30 máy cưa EA3201S

Đối với dòng máy thổi lá cầm tay Makita BHX2500 sở hữu dụng động cơ 4 thì thế hệ MM4 kết hợp chế hòa khí bình xăng con Walbro WYL chính hãng cho phép quá trình làm việc ổn định với độ bền tốt hơn. Hòa khí được hòa trộn một cách tối ưu, hệ thống đánh lửa hoạt động hiệu quả khiến cho động cơ công suất lớn, máy khỏe, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Walbro WYL được thiết kế với họng xăng có đường kính Ø 9 mm phù hợp với động cơ hai thì và bốn thì có dung tích từ 15 đến 25 cc. Với chức năng phù hợp với mọi điều kiện làm việc, hòa khí luôn được phối trộn với một tỷ lệ cố định, kim xăng có thể điều chỉnh được là một lợi thế để thiết lập chế độ làm việc mới cho động cơ.

  • Quả ga được thiết kế tinh tế hơn bởi một mặt ép bằng nhựa được bố trí chắc chắn ngay trên đỉnh đầu của chế hòa khí bình xăng con. Quá trình tăng giảm hòa khí thực hiện dễ dàng và chính xác hơn bởi các tiêu chí kỹ thuật khắt khe nhất của tiêu chuẩn của bang California CARB và tiêu chuẩn EPA (United States Environment Protection Agency) được đưa ra bởi ủy ban bảo vệ môi trường Mỹ.

  • Một núm bơm mồi xăng được tích hợp sẵn trên chế hòa khía bình xăng con Walbro WYL, nhiên liệu được hút từ bình chứa và điền đầy chế hòa khí bình xăng con, sẵn sàng cho quá trình khởi động ban đầu. Do đó quá trình khởi động máy sẽ được giảm bớt số lần khởi động hơn. Kết quả là động cơ của bạn sẽ khởi động dễ dàng hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Bình xăng con máy thổi lá
Hãng sản xuất Walbro MỸ
Model WYL 218A 728
Xuất xứ Mỹ
Vật liệu Gang thép và nhựa
Đường kính họng xăng Ø 9 mm
Đường kính họng gió Ø 12 mm
Sử dụng cho các mẫu máy Máy thổi lá Makita BHX2500, BHX2500CA, BHX2501

Nên xem: Phụ tùng phụ kiện máy thổi lá

1 đánh giá cho Chế hòa khí bình xăng con máy thổi lá Makita BHX2500, BHX2500CA

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Đỗ Hùng Minh

    Sản phẩm chính hãng thực sự, mua về ráp vào máy giật phát là nổ. Đảm bảo chất lượng, máy nổ êm và ít hao xăng hơn. Tôi hài lòng về sản phẩm này khi đã mua.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist