Cần nâng đỡ mâm cắt máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 loại tốt

Nhằm thiết kế một chi tiết đủ cứng để nâng đỡ đầu cắt của máy cắt bê tông, cần (càng) nâng của máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 luôn hứng chịu một tải trọng làm việc cực cao. Do đó vật liệu để chế tạo luôn được nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng cho một chi tiết máy làm việc ổn định trước tác hại của lực cắt và uốn. Khả năng chịu lực của các ứng suất tập trung tác dụng lên cần (càng) nâng phải tối ưu hóa tốt nhất. Xem thêm: Piston xéc măng bạc máy cắt bê tông STIHL TS410, TS420 Cần (càng) nâng đỡ mâm cắt kết nối mômen xoắn từ động cơ đến đầu cắt thông qua truyền động dây curoa máy cắt bê tông và hai puly ở hai đầu. Tỷ số truyền hay nói cách khác là đường kính ngoài của hai puly được tính toán kỹ lưỡng nhằm đảm bảo lực kéo và tốc độ quay của lưỡi cắt bê tông hiệu quả nhất. Do đó STIHL luôn khuyến cáo người dùng hãy thay thế phụ tùng phụ kiện chính hãng để đảm bảo hiệu suất làm việc tốt nhất dành cho thiết bị cắt của bạn.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Nhằm thiết kế một chi tiết đủ cứng để nâng đỡ đầu cắt của máy cắt bê tông, cần (càng) nâng của máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 luôn hứng chịu một tải trọng làm việc cực cao. Do đó vật liệu để chế tạo luôn được nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng cho một chi tiết máy làm việc ổn định trước tác hại của lực cắt và uốn. Khả năng chịu lực của các ứng suất tập trung tác dụng lên cần (càng) nâng phải tối ưu hóa tốt nhất.

Xem thêm: Piston xéc măng bạc máy cắt bê tông STIHL TS410, TS420

Cần (càng) nâng đỡ mâm cắt kết nối mômen xoắn từ động cơ đến đầu cắt thông qua truyền động dây curoa máy cắt bê tông và hai puly ở hai đầu. Tỷ số truyền hay nói cách khác là đường kính ngoài của hai puly được tính toán kỹ lưỡng nhằm đảm bảo lực kéo và tốc độ quay của lưỡi cắt bê tông hiệu quả nhất. Do đó STIHL luôn khuyến cáo người dùng hãy thay thế phụ tùng phụ kiện chính hãng để đảm bảo hiệu suất làm việc tốt nhất dành cho thiết bị cắt của bạn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Phần đuôi của cần (càng) đỡ mâm cắt bao gồm rãnh lệnh nhau được ghép nối với thân máy bằng kiểu liên kết bu lông đai ốc. Tạo nên một mối ghép chắc chắn hơn bởi các đai ốc (tán) bắt chặt vào lốc máy do đó quá trình làm việc luôn giữ cố định với thân máy. Điều này cho phép máy cắt của bạn thực hiện công việc theo cả hai phương, bao gồm cả phương đứng và phương ngang.

Đầu cắt được ghép với cần (càng) nâng đỡ bởi bốn bu lông bố trí đều trên cùng miếng ốp mâm. Nhằm dễ dàng điều chỉnh gốc cắt của mâm cắt theo điều kiện làm việc cụ thể, STIHL thiết kế kiểu liên kết mềm bằng các lò xo bên trong. Bốn lò xo sẽ giữ mâm cắt đồng thời có thể điều chỉnh gốc cắt tùy ý khi làm việc. Lưỡi cắt bê tông được lắp bên trong mâm cắt bởi trục (cốt) mâm cắt và được kéo bởi puly đầu cắt.

Phía còn lại

là phần gắn lưỡi cắt. Lưỡi cắt được cố định vào trục (cốt) mâm cắt bởi hai mặt bích (miếng ốp) lưỡi cắt và bu lông. Đối với máy cắt bê tông STIHL TS420 TS410 thì đường kính trục (cốt) mâm cắt có đường kính Ø 20mm.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Cần (càng) đỡ mâm cắt
Vật liệu Hợp kim gang
Sử dụng cho các mẫu máy Máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420
Xuất xứ Đức

Nên xem: Bố côn trong Amada máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 loại tốt

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cần nâng đỡ mâm cắt máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 loại tốt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist