Nhông cam máy thổi EB7660TH, EB7650TH, phun thuốc PM7650H

Nằm trong cơ cấu của hệ thống nhiên liệu của động cơ bốn thì, bánh răng cam (nhông cam) là chi tiết quan trọng để kiểm soát quá trình đóng mở xupap (nấm) gió và lửa. Với bất kỳ động cơ đốt trong nào, hệ thống nhiên liệu là một trong các yếu tố quyết định đến công suất máy, quá trình khởi động cũng như khả năng làm việc của động cơ. Đối với các dòng máy thổi Makita và máy phun thuốc công nghệ MM4 (Makita Mini 4-Stroke) như các mẫu EB7650TH, EB7660TH, PM7650H thì nhông cam là chi tiết quan trọng nhất. Xem thêm: Máy thổi lá (bụi) chạy xăng 4 thì MAKITA EB7660TH chính hãng Nhông cam được thiết kế đặc biệt bao gồm bánh răng 36 răng bao quanh đường kính 56.5mm và lỗ 4.7mm cho phép quá trình ăn khớp với nhông dên chính xác hơn. Một quả đối trọng có đường kính ∅ 24mm với khoảng lệch tâm 3.6 mm phù hợp cho quá trình đóng mở xupap (nấm). Thân quả đối trọng bố trí thêm chốt lệch, mục đích kéo dài thời gian nấm lửa mở sớm nhằm tạo nên một buồng đốt sạch hơn để đón hỗn hợp hòa khí cho thì tiếp theo.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Nằm trong cơ cấu của hệ thống nhiên liệu của động cơ bốn thì, bánh răng cam (nhông cam) là chi tiết quan trọng để kiểm soát quá trình đóng mở xupap (nấm) gió và lửa. Với bất kỳ động cơ đốt trong nào, hệ thống nhiên liệu là một trong các yếu tố quyết định đến công suất máy, quá trình khởi động cũng như khả năng làm việc của động cơ. Đối với các dòng máy thổi Makita và máy phun thuốc công nghệ MM4 (Makita Mini 4-Stroke) như các mẫu EB7650TH, EB7660TH, PM7650H thì nhông cam là chi tiết quan trọng nhất.

Xem thêm: Máy thổi lá (bụi) chạy xăng 4 thì MAKITA EB7660TH chính hãng

Nhông cam được thiết kế đặc biệt bao gồm bánh răng 36 răng bao quanh đường kính 56.5mm và lỗ 4.7mm cho phép quá trình ăn khớp với nhông dên chính xác hơn. Một quả đối trọng có đường kính ∅ 24mm với khoảng lệch tâm 3.6 mm phù hợp cho quá trình đóng mở xupap (nấm). Thân quả đối trọng bố trí thêm chốt lệch, mục đích kéo dài thời gian nấm lửa mở sớm nhằm tạo nên một buồng đốt sạch hơn để đón hỗn hợp hòa khí cho thì tiếp theo.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Được làm từ 100% nhựa nguyên chất độ bền cao kết hợp một cấu trúc bền vững tạo nên một chi tiết hoàn hảo và điều kiện thuận lợi cho quá trình cung cấp nhiên liệu. Do đó khả năng làm việc của động cơ ổn định hơn, thời gian làm việc kéo dài và tốt hơn khi hệ thống nhiên liệu hoạt động hiệu quả.

  • Quả đối trọng lệch tâm thiết kế tinh tế với khoảng lệch lên tới 3.6mm sẽ giúp quá trình đóng mở của nấm được kéo dài. Hỗn hợp hóa khí sẽ nạp nhiều hơn, công suất máy tăng lên đáng kể. Đó là bước đột phá trong quá trình thiết kế động cơ MM4 của các chuyên gia đầu ngành Makita Nhật Bản.

  • Với nhông cam chính hãng, quá trình lắp ráp dễ dàng và chính xác hơn. Việc cân chỉnh khe hở nhiệt của các nấm dễ dàng và đáp ứng các tiêu chí do quá trình giãn nở nhiệt gây ra. Trong quá trình làm việc của động vơ, nếu nhông bơm nhớt bị hao mòn hoặc hư hỏng nặng, Makita Nhật Bản luôn khuyến cáo người dùng hãy yêu cầu thay thế nhông cam chính hãng để đảm bảo nhu cầu sử dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Nhông cam EB7650TH, EB7660TH, PM7650H
Nhà sản xuất Makita Nhật Bản
Vật liệu Nhựa đặc biệt
Số răng 36
Đường kính răng 56.5 mm
Đường kính lỗ 4.7 mm
Đối trọng Ø 24 mm
Khoảng lệch 3.6 mm
Sử dụng cho máy Máy thổi Makita EB7650TH, EB7660TH, máy phun thuốc PM7650H
Xuất xứ Chính hãng Makita Nhật Bản

Nên xem: Máy phun thuốc diệt muỗi, côn trùng MAKITA PM7650H chính hãng

1 đánh giá cho Nhông cam máy thổi EB7660TH, EB7650TH, phun thuốc PM7650H

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Đỗ Hùng Minh

    Công ty MEE luôn cung cấp đủ những phụ tùng mà họ bán. Tôi hài lòng về dịch vụ sau bán hàng của CTY

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist