Lưỡi cắt cỏ tạp mọc dày và thân cây bụi của NHẬT 230mm 8 răng

Thuộc vào dạng lưỡi cắt hình tròn có 8 răng cắt bao quanh đường kính 230mm, mỗi răng cắt là dạng đặc biệt nhằm chém đứt các loại cỏ tạp, cỏ mọc tự nhiên thân dai cùng mật độ mọc dày tạo nên những bụi khó cắt. Mỗi răng cắt sẽ bào mòn những cây nhỏ tạo nên một đường cắt sắc bén và chính xác hơn. Đặc biệt quá trình làm việc AN TOÀN hơn lưỡi dao máy cắt cỏ loại hai cánh hình chữ nhật. Xem thêm: Lưỡi dao máy cắt cỏ đeo vai Ø330×25.4 mm của Thụy Điển Được làm từ loại thép đặc biệt, với độ dày lên tới 1.8mm tạo nên một thiết bị cắt có độ cứng cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng. Khả năng chịu tải trọng cao với các ứng lực tập trung sẽ tạo khiến cho lưỡi dao đủ bền trước các loại cỏ cứng và dai. Với công nghệ sản xuất hiện đại từ Nhật Bản, sẽ giúp lưỡi dao tốt hơn, giảm tải cho động cơ và trục truyền động.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Thuộc vào dạng lưỡi cắt hình tròn có 8 răng cắt bao quanh đường kính 230mm, mỗi răng cắt là dạng đặc biệt nhằm chém đứt các loại cỏ tạp, cỏ mọc tự nhiên thân dai cùng mật độ mọc dày tạo nên những bụi khó cắt. Mỗi răng cắt sẽ bào mòn những cây nhỏ tạo nên một đường cắt sắc bén và chính xác hơn. Đặc biệt quá trình làm việc AN TOÀN hơn lưỡi dao máy cắt cỏ loại hai cánh hình chữ nhật.

Xem thêm: Lưỡi dao máy cắt cỏ đeo vai Ø330×25.4 mm của Thụy Điển

Được làm từ loại thép đặc biệt, với độ dày lên tới 1.8mm tạo nên một thiết bị cắt có độ cứng cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng. Khả năng chịu tải trọng cao với các ứng lực tập trung sẽ tạo khiến cho lưỡi dao đủ bền trước các loại cỏ cứng và dai. Với công nghệ sản xuất hiện đại từ Nhật Bản, sẽ giúp lưỡi dao tốt hơn, giảm tải cho động cơ và trục truyền động.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Với đường kính 230mm độ dày lên tới 1.8mm sẽ tạo nên một sản phẩm chất lượng cao, khả năng hoạt động ổn định và đảm bảo các yếu tố AN TOÀN hơn. Do đó người vận hành sẽ an tâm khi cắt bởi lưỡi dao chất lượng cao này.

  • Tốc độ quay cho phép lên đến 10,000 vòng/phút cho mỗi thiết bị cắt. Do đó có thể dùng được cho bất cứ dòng máy nào từ dòng công suất nhỏ cho đến máy cắt cỏ công suất lớn. AN TOÀN và HIỆU QUẢ hơn so với loại lưỡi dao phát cỏ hai cánh.

  • Được ứng dụng cho những loại cỏ tạp, cỏ mọc tự nhiên mật độ mọc dày tạo thành bụi. Thích hợp để phát quang vườn, hành lanh đường bộ, phát quang ta luy, phát quang bụi rậm bìa rừng, phát quang trong lưới điện và hành lang điện…

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Lưỡi dao phát quang bụi rậm
Xuất xứ MADE IN JAPAN
Vật liệu Thép cứng loại tốt
Đường kính Ø230 mm
Độ dày 1.8 mm
Đường kính lỗ Ø25.4 mm
Số răng cắt 8
Tốc độ quay cho phép 10,000 vòng/phút
Trọng lượng 0.63 kg
Sử dụng cho các mẫu máy Máy cắt cỏ công suất vừa và lớn

Nên xem: Các dòng máy cắt cỏ chính hãng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lưỡi cắt cỏ tạp mọc dày và thân cây bụi của NHẬT 230mm 8 răng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist