Heo bơm dầu nhớt máy cưa Makita EA3201S, EA4300F, MEA4300G

Heo bơm nhớt thuộc hệ thống bôi trơn không thể thiếu trong bất kỳ máy cưa xích chạy xăng hoặc dùng điện nào. Là cụm chi tiết được thiết kế để làm nhiệm vụ hút và nén nhớt bôi trơn từ bình chứa lên rãnh lam, tùy vào tốc độ quay của nhông bơm nhớt và mức độ điều chỉnh, lưu lượng nhớt bôi trơn được cung cấp nhiều hay ít. Heo bơm nhớt của EA3201S, EA4300F, MEA4300G... là loại điều chỉnh được, do đó tùy vào nhu cầu sử dụng mà ta có thể điều chỉnh ở từng mức độ khác nhau. Xem thêm: Chế hòa khí bình xăng con ZAMA C1Q-DM30 máy cưa EA3201S Là kiểu bơm theo dạng trục vít thông qua truyền động từ trục khuỷu (dên) của máy cưa. Với heo bơm nhớt của EA3201S, EA4300F, MEA4300G Lưu lượng nhớt được bơm nhiều hay ít tùy thuộc vào tốc độ quay của động cơ và hạn mức điều chỉnh trên thân bơm. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc kiểm soát nhớt bôi trơn trong quá trình làm việc được tốt hơn.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Heo bơm nhớt thuộc hệ thống bôi trơn không thể thiếu trong bất kỳ máy cưa xích chạy xăng hoặc dùng điện nào. Là cụm chi tiết được thiết kế để làm nhiệm vụ hút và nén nhớt bôi trơn từ bình chứa lên rãnh lam, tùy vào tốc độ quay của nhông bơm nhớt và mức độ điều chỉnh, lưu lượng nhớt bôi trơn được cung cấp nhiều hay ít. Heo bơm nhớt của EA3201S, EA4300F, MEA4300G… là loại điều chỉnh được, do đó tùy vào nhu cầu sử dụng mà ta có thể điều chỉnh ở từng mức độ khác nhau.

Xem thêm: Chế hòa khí bình xăng con ZAMA C1Q-DM30 máy cưa EA3201S

Là kiểu bơm theo dạng trục vít thông qua truyền động từ trục khuỷu (dên) của máy cưa. Với heo bơm nhớt của EA3201S, EA4300F, MEA4300G Lưu lượng nhớt được bơm nhiều hay ít tùy thuộc vào tốc độ quay của động cơ và hạn mức điều chỉnh trên thân bơm. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc kiểm soát nhớt bôi trơn trong quá trình làm việc được tốt hơn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Thân bơm dạng vòng do đó khả năng chịu tải trọng tốt hơn, quá trình làm việc ổn định với độ bền cao. Được làm từ hợp kim nhôm nhẹ sẽ góp phần cắt giảm trọng lượng máy. Các liên kêt với các chi tiết khác như que bơm nhớt (sâu dầu), lò xo, ốc điều chỉnh sẽ… chắc chắn sẽ tạo nên một khối chắc chắn hơn trong quá trình làm việc.

  • Việc kết nối với ống hút và ống xả kín khít hơn với đầu vòi của bơm dạng côn. Đường kính vòi lớn sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu thông nhớt qua bơm. Một bộ bơm nhớt hoàn chỉnh sẽ hoạt động hiệu suất cao khi các chi tiết được đồng bộ hóa và đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật.

  • Ốc điều chỉnh lưu lượng nhớt có ba nấc điều chỉnh với ba định mức khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng trong từng ứng dụng mà người vận hành máy có thể thiết lập hạn mức sử dụng riêng. Kết quả nhớt bôi trơn luôn được kiểm soát tốt hơn trong quá trình làm việc của máy.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Heo bơm nhớt máy cưa
Loại bơm Điều chỉnh được
Hãng sản xuất Makita Nhật Bản
Vật liệu Hợp kim nhôm và thép lò xo cứng
Thích hợp Máy cưa Makita EA3201S, EA4300F, MEA4300G
Xuất xứ Chính hãng

Nêm xem: Heo bơm dầu nhớt máy cưa Trung Quốc 4500 5200 5800 giá rẻ

1 đánh giá cho Heo bơm dầu nhớt máy cưa Makita EA3201S, EA4300F, MEA4300G

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Đỗ Hùng Minh

    Phụ tùng chính hãng, đảm bảo chất lượng, dễ dàng lắp ráp, mua về gắn vào là vừa y khuôn. Tôi hài lòng và đánh giá năm sao.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist