Vòng bi bạc đạn ắc piston máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 ZIN

Là một trong những chi tiết quan trọng của động cơ, làm việc ở điều kiện khắc nghiệt tải trọng lớn và nhiệt độ cao. Vòng bi bạc đạn ắc piston máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 ZIN luôn đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật để khả năng truyền động với hiệu suất cao, ổn định, chống va đập hướng tâm tốt nhưng vẫn kiểm soát tốt di chuyển dọc trục để quá trình truyền động khi tốc độ máy cao. Lực nén từ quả piston máy cắt bê tông trong các chu kỳ luôn tác động lên nó, do đó để đảm bảo máy của bạn hoạt đông với độ bền cao STIHL luôn khuyến cáo người dùng hãy thay thế phụ tùng phụ kiện chính hãng. xem thêm: Vòng bi bạc đạn lốc hai chỉ máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 ZIN. Trong quá trình sửa chữa thay thế piston bạc máy cắt bê tông STIHL TS41 TS420 cần phải kiểm tra kỹ đạn ắc này, nếu có rơ lắc theo chiều hướng tâm hãy thay thế ngay. Điều này là cần thiết để đảm bảo công suất động cơ cũng như độ bền của các chi tiết khác. Bởi nếu quá trình di chuyển của piston sẽ tác động lên đạn ắc rất lớn, việc kiểm tra thay thế là rất cần thiết.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Là một trong những chi tiết quan trọng của động cơ, làm việc ở điều kiện khắc nghiệt tải trọng lớn và nhiệt độ cao. Vòng bi bạc đạn ắc piston máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 ZIN luôn đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật để khả năng truyền động với hiệu suất cao, ổn định, chống va đập hướng tâm tốt nhưng vẫn kiểm soát tốt di chuyển dọc trục để quá trình truyền động khi tốc độ máy cao. Lực nén từ quả piston máy cắt bê tông trong các chu kỳ luôn tác động lên nó, do đó để đảm bảo máy của bạn hoạt đông với độ bền cao STIHL luôn khuyến cáo người dùng hãy thay thế phụ tùng phụ kiện chính hãng.

xem thêm: Vòng bi bạc đạn lốc hai chỉ máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 ZIN

Trong quá trình sửa chữa thay thế piston bạc máy cắt bê tông STIHL TS41 TS420 cần phải kiểm tra kỹ đạn ắc này, nếu có rơ lắc theo chiều hướng tâm hãy thay thế ngay. Điều này là cần thiết để đảm bảo công suất động cơ cũng như độ bền của các chi tiết khác. Bởi nếu quá trình di chuyển của piston sẽ tác động lên đạn ắc rất lớn, việc kiểm tra thay thế là rất cần thiết.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Vòng bi bạc đạn ắc piston máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 ZIN thuộc loại vòng bi bạc đạn rế (Needle Bearing) có kích thước 10x14x13 mm. Bạc đạn ắc bao gồm nhiều con lăn hình trụ nhỏ với chiều dài gấp 3 đến 10 lần đường kính của chúng. Do đó, tỉ lệ giữa đường kính ngoài của rế với đường kính đường tròn nội tiếp rất nhỏ do đó giảm lực ma sát bề mặt quay và chịu được tải trọng hướng tâm rất lớn.

Bạc đạn ắc cũng theo tiêu chuẩn của loại bạc đạn rế thông thường, tuy nhiên với hàng ZIN thì bạc đạn ắc piston máy cắt bê tông STIHL TS420 TS410 có chất lượng tốt hơn bởi chúng được đặt hàng theo tiêu chuẩn STIHL Đức. Tải trọng tác động lên chúng và điều kiện làm việc được các chuyên gia STIHL nghiên cứu và thiết kế nhằm kiểm soát quá trình làm việc trong điều kiện khắc nghiệt nhất, đảm bảo độ bền cao, hoạt động ổn định và giảm thiểu ma sát.

Điều minh chứng cho một bạc đạn ắc tốt là chúng có thể sử dụng trong một khoảng thời gian dài khi mà máy cắt bê tông của bạn đã thay rất nhiều quả piston bạc nhưng chúng vẫn còn sử dụng được. Cho dù tải trọng, điều kiện làm việc của quả piston và đạn ắc gần như nhau.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Đạn ắc máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420
Hãng sản xuất STIHL Đức
Bao gồm 1 đạn
Sử dụng cho máy Máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420
Xuất xứ Đức (Made in Germany)

Nên xem: Các phụ tùng phụ kiện máy cắt bê tông khác

Với những kiến thức được STIHL đào tạo kết hợp kinh nghiệm tích lũy trong quá trình bảo dưỡng sửa chữa máy cắt bê tông STIHL, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng hài lòng dịch vụ cho quý khách hàng. Cần tư vấn về phụ tùng chính hãng STIHL, quý khách hàng có thể liên hệ bộ phận kỹ thuật viên.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng bi bạc đạn ắc piston máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 ZIN”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist