Trục khuỷu biên cốt dên máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 ZIN

Nhằm biến chuyển động tịnh tiến của piston thành mômen của động cơ. Trục khuỷu biên cốt dên máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 ZIN được cấu tạo gồm 3 bộ phận chính. Một tay dên (tay biên, khuỷu) kết nối với trục cốt chính thông qua hai má lệch tâm cân bằng động. Khác với các loại trục khuỷu (cốt dên) máy 2 thì truyền thống, trục khuỷu biên cốt dên TS410 TS420 đặc biệt có má lệch tâm bên côn và cốt đạn tay dên được đúc liền khối. Điều này tạo nên sự chắc chắn hơn. Xem thêm: Piston bạc máy cắt bê tông STIHL TS410, TS420 hàng ZIN theo máy Quá trình chuyển đổi chuyển động được thực hiện chính xác bởi các chi tiết được lắp ráp với độ dung sai cho phép là nhỏ nhất. Do đó thời gian làm việc của trục khuỷu biên cốt dên máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 hàng ZIN luôn có tuổi thọ cao hơn, lâu hao mòn và hoạt động ổn định hơn.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Nhằm biến chuyển động tịnh tiến của piston thành mômen của động cơ. Trục khuỷu biên cốt dên máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 ZIN được cấu tạo gồm 3 bộ phận chính. Một tay dên (tay biên, khuỷu) kết nối với trục cốt chính thông qua hai má lệch tâm cân bằng động. Khác với các loại trục khuỷu (cốt dên) máy 2 thì truyền thống, trục khuỷu biên cốt dên TS410 TS420 đặc biệt có má lệch tâm bên côn và cốt đạn tay dên được đúc liền khối. Điều này tạo nên sự chắc chắn hơn.

Xem thêm: Piston bạc máy cắt bê tông STIHL TS410, TS420 hàng ZIN theo máy

Quá trình chuyển đổi chuyển động được thực hiện chính xác bởi các chi tiết được lắp ráp với độ dung sai cho phép là nhỏ nhất. Do đó thời gian làm việc của trục khuỷu biên cốt dên máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 hàng ZIN luôn có tuổi thọ cao hơn, lâu hao mòn và hoạt động ổn định hơn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Trục khuỷu biên cốt dên máy cắt bê tông STIHL TS420 TS410 ZIN được chế tạo từ loại thép tốt nhất của Đức, chịu nhiệt cao, giảm hao mòn trong quá trình sử dụng. Bề mặt chi tiết được làm nhẵn bằng công nghệ hiện đại sẽ giúp quá trình chuyển động tối ưu. Vòng bi bạc đạn rế ở cuối tay dên (tay biên, khuỷu) và cốt đạn tay dên là loại tốt nhất, khả năng chuyển động hoàn hảo.

Với trục khuỷu biên cốt dên máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 hàng ZIN luôn cho phép một dung sai lắp ghép nhỏ nhất với lốc máy. Điều này sẽ đảm bảo quá trình chuyển đổi kiểu chuyển động là tốt nhất bởi quá trình chịu tải của trục khuỷu biên cốt dên là hoàn hảo. Cốt dên được quay trong buồng không gian ổn định cao, chuyển động nhẹ nhàng và êm ái. Vòng tua tiêu chuẩn, một kiểu lắp ghép lỏng với lốc máy là điều cần thiết cho một thiết bị làm việc trong điều kiện tốc độ vòng tua và nhiệt độ cao.

Được đóng gói cẩn thận với vỏ họp có các ký hiệu rõ ràng, trục khuỷu biên cốt dên máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 của hãng STIHL Đức dễ dàng phân biệt và nhận diện. Điều này là cần thiết để người dùng và khách hàng có thể nhìn nhận và đánh giá chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. STIHL luôn khuyến cáo người dùng hãy hay thế phụ tùng phụ kiện chính hãng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Trục khuỷu (Dên) máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 ZIN
Hãng sản xuất STIHL Đức
Bao gồm 1 Dên và 01 hộp
Sử dụng cho máy Máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420
Xuất xứ Đức (Made in Germany)

Nên xem: Các phụ tùng phụ kiện máy cắt bê tông khác

Với những kiến thức được STIHL đào tạo kết hợp kinh nghiệm tích lũy trong quá trình bảo dưỡng sửa chữa máy cắt bê tông STIHL, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng hài lòng dịch vụ cho quý khách hàng. Cần tư vấn về phụ tùng chính hãng STIHL, quý khách hàng có thể liên hệ bộ phận kỹ thuật viên.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trục khuỷu biên cốt dên máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 ZIN”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist