Puly năm rãnh đầu cần máy cắt bê tông STIHL TS410 TS480i hàng zin

Tương tự puly đầu cần TS420 TS500i, puly năm rãnh đầu cần máy cắt bê tông STIHL TS410 TS480i hàng zin chỉ khác về đường kính và chiều cao lỗ tâm. Do đó khi bạn cần mua puly này cần chú ý để không ảnh hưởng đến dây curoa máy cắt bê tông bạn đang dùng. Việc thay thế puly, STIHL luôn khuyến cáo người dùng hãy thực hiện bằng kỹ thuật viên được hãng đào tạo chuyên môn ở các đại lý ủy quyền của STIHL Quá trình tháo lắp puly đầu cần máy cắt bê tông TS410 TS480i được thực hiện đúng cách nếu không sẽ ảnh hưởng đến trục (cốt) đầu cần mâm cắt. Khi tháo lắp puly bạn cần chú ý đến đai ốc giữ puly, đây là loại đai ốc răng ngược với kích thước M10 x 1. Nếu bạn không chắc chắn về tháo lắp, nên gọi cho nhân viên kỹ thuật của chúng tôi.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Tương tự puly đầu cần TS420 TS500i, puly năm rãnh đầu cần máy cắt bê tông STIHL TS410 TS480i hàng zin chỉ khác về đường kính và chiều cao lỗ tâm. Do đó khi bạn cần mua puly này cần chú ý để không ảnh hưởng đến dây curoa máy cắt bê tông bạn đang dùng. Việc thay thế puly, STIHL luôn khuyến cáo người dùng hãy thực hiện bằng kỹ thuật viên được hãng đào tạo chuyên môn ở các đại lý ủy quyền của STIHL

Xem thêm: Puly năm rãnh đầu cần máy cắt bê tông STIHL TS420 TS500i hàng zin

Quá trình tháo lắp puly đầu cần máy cắt bê tông TS410 TS480i được thực hiện đúng cách nếu không sẽ ảnh hưởng đến trục (cốt) đầu cần mâm cắt. Khi tháo lắp puly bạn cần chú ý đến đai ốc giữ puly, đây là loại đai ốc răng ngược với kích thước M10 x 1. Nếu bạn không chắc chắn về tháo lắp, nên gọi cho nhân viên kỹ thuật của chúng tôi.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Puly đầu cần máy cắt bê tông STIHL TS410 TS480i cũng có năm rãnh như TS420 TS500i, tuy nhiên đường kính các rãnh nhỏ hơn. Điều này lý giải vì sao dây curoa máy cắt bê tông STIHL TS410 TS480i lại ngắn hơn dòng TS420 TS500i.

Chiều cao lỗ tâm 3 cạnh của puly năm đầu cần máy cắt bê tông STIHL TS410 TS480i cũng thấp hơn so vớ TS420 TS500i do đó quá trình lắp lẫn là không thể. Nếu bạn mua nhầm puly đồng nghĩa là bạn không thể lắp được. Do đó khi cần mua phụ tùng máy cắt bê tông chính hãng, bạn nên gọi cho kỹ thuật viên công ty chúng tôi để được tư vấn thêm.

Với hàng chính hãng, việc lắp ráp luôn được thực hiện một cách dễ dàng và chính xác nhất. Dung sai lắp ghép luôn được kiểm soát tốt hơn, điều này đảm bảo cho máy cắt bê tông của bạn hoạt động trong tình trạng tốt nhất mà STIHL luôn muốn khách hàng cảm nhận.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Puly năm rãnh đầu cần máy cắt bê tông STIHL TS410 TS480i
Vật liệu Nhôm
Sử dụng cho máy Máy cắt bê tông STIHL TS410 TS480i
Xuất xứ Đức (Made in Germany)

Nên xem: Đầu cần nâng đỡ mâm cắt máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 loại tốt

Với những kiến thức được STIHL đào tạo kết hợp kinh nghiệm tích lũy trong quá trình bảo dưỡng sửa chữa máy cắt bê tông STIHL, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng hài lòng dịch vụ cho quý khách hàng. Cần tư vấn về phụ tùng chính hãng STIHL, quý khách hàng có thể liên hệ bộ phận kỹ thuật viên.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Puly năm rãnh đầu cần máy cắt bê tông STIHL TS410 TS480i hàng zin”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist